Thứ Hai, 16/07/2012 - 14:37

Những trường đại học đẹp nhất nước Mỹ

(Dân trí) - Không chỉ nổi tiếng với hệ thống đào tạo chất lượng nổi tiếng nhất thế giới, các trường đại học ở Mỹ còn hấp dẫn bởi cảnh quan và kiến trúc ấn tượng. Dưới đây là Những trường đại học đẹp nhất nước Mỹ theo bảng xếp hạng mà trang web http://www.thebestcolleges.org/ công bố.

Bảng xếp hạng này dựa vào kết quả điều tra của trang web http://www.thebestcolleges.org/ đối với các sinh viên tốt nghiệp và tình hình xếp hạng của giới truyền thông đối với các trường đại học. Trong danh sách này có sự góp mặt của những trường đứng trong tốp đầu về chất lượng và danh tiếng như ĐH Havard, ĐH Priceton hay ĐH Stanford.

 

1
1. Trường đại học Elon: Được xây dựng vào năm 1889, Đại học Elon gây ấn tượng với sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan và chất lượng giáo dục. Ngôi trường này từng được tờ New York Times bình chọn là trường đại học đẹp nhất nước Mỹ và cảnh quan tuyệt đẹp của Elon đã trở thành bối cảnh của không ít bộ phim điện ảnh nổi tiếng.

 

2

2. Học viện Kenyon (Kenyon College): Tọa lạc ở bang Ohio, Học viện Kenyon được xây dựng năm 1827 và nổi tiếng bởi kiến trúc Gothic. Chính nhờ kiến trúc độc đáo mà trường từng lọt vào danh sách Những ngôi trường đại học đẹp nhất nước Mỹ do Tạp chí Forbes bình chọn. 
 
3. Đại học Sewanee: 
3. Đại học Sewanee: Thuộc bang Tennessee, một ngôi trường cũng có kiến trúc Gothic.
 
4
4. Trường đại học Pepperdine, một trường đại học tư thục ở California

5. Đại học Dartmouth
5. Đại học Dartmouth - Trường đại học tư thục nằm trong nhóm Ivy League, ở Hanover, New Hampshire

5. Đại học Dartmouth
6. Trường đại học Havard danh tiếng

5. Đại học Dartmouth
7. Đại học Stanford (California)

5. Đại học Dartmouth
8. Đại học Princeton (New Jersey)
H.P
(Tổng hợp)

 

Các ngành học được phép định cư tại Úc

Nếu bạn mong muốn được định cư tại Úc sau khi kết thúc chương trình học, hãy tìm hiểu về những ngành nghề mà nước này đang thiếu nhân lực. Chọn đúng ngành mà chính phủ Úc cần là bạn đã chạm gần đến “tấm vé định cư tại Úc”.