Thứ Sáu, 11/12/2009 - 16:54

8 phương pháp hiệu quả để học tốt tiếng Anh

Dace nằm ngay tại số 8D, Hàm Long một trong số những con phố chính của Hà Nội mà không quá ồn ào, và là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS, với chất lượng đã được khẳng định.

Bạn cảm thấy học tiếng Anh thật khó khăn? Bạn cảm thấy khó tìm ra được một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả? Bạn đang băn khoăn về các giáo trình học ngoại ngữ? Hãy để chúng tôi - Dace sẽ giúp bạn với tất cả các khó khăn mà bạn và có thể là bạn của bạn cũng đang vấp phải.

Dưới đây là những chia sẻ của giáo viên tại Dace về các phương pháp để nâng cao hiệu quả khi học tiếng Anh:

1. Tích cực xem truyền hình, video, nghe đài, đọc báo chí tiếng Anh hoặc nói chuyện với người bản ngữ bất cứ khi nào bạn có cơ hội

- Tầng 5 - Phòng thư viện lý tưởng của các bạn học sinh tại Dace. Nơi các bạn có thể dành cả ngày để tìm kiếm những kiến thức mới trên các kênh truyền hình phục vụ cho mục đích học tập hoặc truy cập Internet để tìm hiểu thêm cách học của các sinh viên suất xắc đang học tại các trường nổi tiếng trên toàn thế giới, các cựu học sinh tại Dace hiện đang theo học tại các nước. Đặc biệt các bạn học sinh cũng sẽ có cơ hội trao đổi với các giáo viên bản ngữ. Họ sẽ rất sẵn lòng giúp đỡ những bạn thực sự đam mê học Tiếng Anh đấy.

2. Sử dụng tiếng Anh ở nhiều nơi chứ không phải chỉ trong lớp học

- Những buổi dã ngoại đầy lý thú, những giờ phút tranh luận sôi nổi tại English Club hay những buổi hội thảo gặp gỡ các trường lớn ở các nước Anh, Úc, Mỹ mà Dace tổ chức sẽ làm bạn cảm thấy Tiếng Anh thật là thú vị.

3. Chơi trò chơi và tập các bài hát tiếng Anh

Tất nhiên là những điều này không thể thiếu được sau những giờ học “quá tải”. Điều này sẽ làm mệt mỏi tiêu tan và các bạn sẽ học được rất nhiều những câu, từ, cụm từ hay đấy.

4. Nên hỏi lại hoặc đề nghị người nói nhắc lại nếu chưa hiểu rõ nghĩa

Raise your hand (giơ tay) và đề nghị các thầy cô ngay nhé nếu bạn không hiểu hoặc chỉ cần nhìn thấy bạn lơ tơ mơ thôi là giáo viên đã hỏi bạn ngay rồi. Các giáo viên bản ngữ tại Dace rất nhiệt tình và kiên trì với mỗi học trò của họ đấy

5. Đừng bao giờ sợ mắc lỗi khi nói và viết tiếng Anh

Điều này quá chuẩn! Biết mình mắc lỗi, cải thiện được thì mới có thể nhận ra mình tiến bộ như thế nào. Các thầy cô luôn là người sửa sai cho các bạn mà.

6. Áp dụng từ và cấu trúc mới học được trong nhiều tình huống khác nhau

Đừng lười viết và suy nghĩ nhé. Mỗi từ mới, cấu trúc mới bạn học được mỗi ngày muốn nhớ được lâu hơn thì chăm chỉ đặt câu chính xác, viết đi viết lại thì sẽ nhớ được rất lâu. Khi cần đến bạn có thể lôi ra để vận dụng bất cứ lúc nào.

7. So sánh để hiểu được sự khác nhau giữa tiếng Anh và tiếng Việt

Cái này bạn đã làm được chưa? Nếu bạn chưa làm được thì đội ngũ giảng viên kinh nghiệm lâu năm tại Dace sẽ giúp bạn. Các thầy cô không chỉ là những người có chuyên ngành sâu mà còn là những người hiểu biết cực rộng nữa đấy.

8. Học theo nhóm hoặc theo cặp là tốt nhất

Đó là lý do tại sao quy mô lớp học của Dace chỉ là từ 8-10 bạn. Với quy mô lớp học như vậy các bạn sẽ có nhiều cơ hội trao đổi, tranh luận thông tin và sự quan tâm của giáo viên. Giáo viên có thể bao quát cả lớp và chú ý đến từng bạn một. Vì thế các bạn sẽ không có cơ hội lười làm bài tập ở nhà hay trốn học đâu.

Uy tín của Dace đã được khẳng định bằng những thành tích đáng nể của những bạn học sinh sau mỗi khoá học kết thúc. Dace rất vui khi thấy mỗi học viên sau mỗi khoá học đều cảm thấy hài lòng với thời gian học tập tại Dace. Khoá học chỉ là 5 tuần, hay 10 tuần nhưng mỗi học viên đều cảm thấy những kiến thức đạt được vô cùng ý nghĩa, đặc biệt, khi Dace trực thuộc công ty Tư vấn du học Đức Anh, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trong việc hỗ trợ các hóc inh thực hiện nguyện vọng du học.

Các kì khai giảng của DaceHanoi năm 2010

Các khóa học tiếng Anh tại DACE khai giảng theo lịch chung dưới đây:

KHÓA 34: Khai giảng 04/01/2010;

KHÓA 39: Khai giảng 19/07/2010;

KHÓA 35: Khai giảng 01/03/2010;

KHÓA 40: Khai giảng 23/08/2010;

KHÓA 36: Khai giảng 05/04/2010;

KHÓA 41: Khai giảng 27/09/2010;

KHÓA 37: Khai giảng 10/05/2010;

KHÓA 42: Khai giảng 01/11/2010;

KHÓA 38: Khai giảng 14/06/2010;

KHÓA 43: Khai giảng 06/12/2010.

Thông tin chi tiết về khóa học, nhập học, thăm trường học, vui lòng liên hệ:

DaceHanoi- Trung tâm Anh ngữ Đức Anh

8D Hàm Long, Hà Nội

ĐT: 04 3 944 8589/ 944 8590/ 9716 229

Thông tin thêm tại: Đức Anh A&T, 96 Lò Đúc, Hà Nội

Email: Dacehn@ducanh.edu.vn

Website: http://www.ducanhduhoc.com