Thứ Bảy, 21/04/2012 - 08:01

Bài học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Sau mỗi phần bài học là những bài tập trắc nghiệm thực hành giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là phần bài tập mới nhất được Thanhphatduhoc cập nhật.

Bạn là một người đọc tiếng Anh giỏi, nhưng không phải là người nói tiếng Anh trôi chảy?

Bạn cảm thấy rằng sách giáo khoa tiếng Anh không dạy bạn tiếng Anh thực sự mà bạn cần?

Bạn cảm thấy khó để hiểu các cuộc đàm thoại thật sự?

Bạn cần tiếng Anh cho các buổi phỏng vấn việc làm, du lịch quốc tế và làm quen những bạn bè quốc tế?

Bạn đã có sự tiến bộ trong tiếng Anh của mình, và bây giờ bạn sẵn sàng để bước lên một cấp độ mới?

Bài học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Hiểu được những băn khoăn đó, mạng thông tin du học www.thanhphatduhoc.com đã giới thiệu hàng loạt bài học giao tiếp về những tình huống thông dụng trong đời sống hằng ngày ở cấp độ sơ cấp như: chào hỏi, hỏi phương hướng, mua sắm, công việc, du lịch… có lời thoại đi kèm.

Sau mỗi phần bài học là những bài tập trắc nghiệm thực hành giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là phần bài tập mới nhất được Thanhphatduhoc cập nhật.

Đây là trang web dành cho các bạn yêu thích tiếng Anh và có mong muốn trau dồi tiếng Anh của mình theo cách học hiện đại. Mỗi tuần, web Thanhphatduhoc gởi đến hộp thư điện tử của các thành viên các bài học tiếng Anh về từ vựng, văn phạm và nghe - phát âm. Các bài học về từ vựng có chủ đề về Phỏng vấn xin việc, Kỹ năng làm việc trong văn phòng, Kỹ năng giao tiếp với khách hàng, Định hướng kinh doanh cho doanh nghiệp… Qua các bài học tiếng Anh này, người học còn có thể sử dụng từ điển online để tra cứu từ vựng nhằm nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

Bài học tiếng Anh mỗi tuần sẽ được gởi đến hộp thư điện tử của bạn miễn phí nếu bạn là thành viên của mạng Thanhphatduhoc hoặc bạn có thể xem các bài học này tại trang web www.thanhphatduhoc.com/LearningEnglish.

Hãy tham gia đăng ký thành viên tại mạng http://www.thanhphatduhoc.com/newsletter.php để được nhận Bài học tiếng Anh miễn phí mỗi tuần.

Liên hệ: Mạng du học trực tuyến Thanhphatduhoc

Email: english@thanhphatduhoc.com