Thứ Sáu, 28/08/2009 - 11:04

Cambridge Flyers - Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế dành cho Thiếu nhi

Tại Anh Văn Hội Việt Mỹ, chương trình Anh ngữ Thiếu nhi được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và mức độ nhận thức của học viên Thiếu nhi, giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả và tự nhiên, tạo nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh sau này.

Chứng chỉ Cambridge Flyers do Đại học Cambridge cấp được 135 quốc gia trên thế giới công nhận. Để đạt được chứng chỉ Cambridge Flyers, học viên phải hoàn thành chương trình Anh ngữ Thiếu nhi dành cho lứa tuổi từ 6 đến 12 tuổi. Chương trình gồm các cấp độ Staters, Movers và Flyers nhằm xây dựng cho học viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với Anh ngữ. Chứng chỉ Cambridge Flyers còn giúp học sinh cũng như các bậc phụ huynh đánh giá được trình độ tiếng Anh của các em. Chính vì thế, đạt được những bằng cấp được quốc tế công nhận như Cambridge Flyers thực sự là một khởi đầu tốt việc học Anh ngữ của học sinh.


Ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ tịch – Tổng giám đốc Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ trao chứng chỉ và quà cho các học viên đạt thành tích xuất sắc.
 
Tại Anh Văn Hội Việt Mỹ, chương trình Anh ngữ Thiếu nhi được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và mức độ nhận thức của học viên Thiếu nhi, giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả và tự nhiên, tạo nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh sau này. Các bé được rèn luyện 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Bài học được thiết kế nhẹ nhàng, kết hợp với các hoạt động vui chơi đa dạng như kể chuyện, học qua bài hát, trò chơi… điều này sẽ khơi gợi sự hứng thú học tập, phát huy khả năng sáng tạo và rèn luyện sự tự tin cho các bé.

Hàng năm, Anh Văn Hội Việt Mỹ đều tổ chức lễ trao chứng chỉ, tuyên dương những học viên đạt thành tích cao trong kì thi lấy chứng chỉ Cambridge Flyers. Đây là lần thứ 15, Anh Văn Hội Việt Mỹ tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge Flyers và đã trao chứng chỉ cho hơn 5.400 học viên của Hệ thống. Đặc biệt, khảo sát cho thấy, điểm thi lấy chứng chỉ Cambridge của học viên Anh Văn Hội Việt Mỹ cao hơn 30% so với điểm thi của các em thiếu nhi cùng khu vực. Tại lễ trao chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế Cambridge Flyers tại Nhà hát Thành phố của Anh Văn Hội Việt Mỹ ngày 23/8/2009 vừa qua, các bậc phụ huynh không khỏi vui mừng, tự hào khi nhìn con mình bước lên bục nhận chứng chỉ. 403 học viên nhận chứng chỉ Cambridge Flyers lần này (trong đó có 13 em đạt hạng ưu) đã hoàn tất chương trình Anh ngữ thiếu nhi của Anh văn Hội Việt Mỹ dành cho lứa tuổi từ 6 đến 12 tuổi.

Việc được nhìn nhận khả năng Anh ngữ của trẻ ngay từ sớm thực sự là tín hiệu vui, chứng tỏ các em đã phần nào sẵn sàng để mở cánh cửa hội nhập, bước ra thế giới. Hoàn tất chương trình Anh văn Thiếu nhi là giai đoạn khởi đầu rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh, tạo tiền đề tốt cho việc học tiếng Anh của các em sau này. Với kết quả bước đầu như vậy, các em đủ trình độ để học tiếp lên các chương trình ở bậc cao hơn như: Chương trình tiếng Anh Thiếu niên, Chương trình TOEIC Bridge và TOEIC (Anh ngữ giao tiếp quốc tế), TOEFL iBT…