Thứ Ba, 19/11/2013 - 07:42

Cơ hội học và thực tập hưởng lương tại các khách sạn 5 Sao

Ngành quản trị Du lịch Khách sạn đã từ lâu là một trong những ngành nghề hấp dẫn bậc nhất trên mọi quốc gia.

Vào thời điểm hiện tại, trong bối cảnh kinh tế thế giới suy thoái đang ảnh hưởng và gây ra nhiều thách thức cho nền kinh tế Việt Nam, kéo theo sự suy giảm của một số ngành “hot” như tài chính ngân hàng, xây dựng, bất động sản, thì Du lịch khách sạn vẫn giữ được đà tăng trưởng mạnh.

 

Tuy nhiên Ngành Du lịch khách sạn Việt Nam đang phải đối mặt với sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản. Chương trình đào tạo tại nhiều trường còn chú trọng đến lý thuyết mà chưa có điều kiện nâng cao thực hành, dẫn đến tình trạng sinh viên ra trường rất thiếu kỹ năng thực tế. 

 

Chính vì vậy hiện nay rất nhiều sinh viên ngành Du lịch khách sạn ra trường không có được công việc đúng với chuyên môn, hoặc chỉ làm việc tại các khách sạn nhỏ hay nhà nghỉ…Trong khi đó hàng loạt các khách sạn lớn phải thuê nhân lực người nước ngoài, đặc biệt là đội ngũ quản lý cao cấp.

Cơ hội học và thực tập hưởng lương tại các khách sạn 5 Sao
 

Nhận định được nhu cầu của ngành quản trị khách sạn về nhân lực vừa chuyên nghiệp trong kỹ năng, vừa có kiến thức hiểu biết và tự tin làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. CitySmart Hospitality Education (CHE) đã được thành lập nhằm cung cấp các chương trình Quản trị Du lịch Khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực, mang lại cho học viên không chỉ kiến thức lý thuyết mà cả kinh nghiệm làm việc thực tiễn và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

 

Các chương trình đào tạo tại CHE giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, được công nhận bởi tổ chức khảo thí uy tín và lớn nhất của Anh EDEXCEL. Tại CHE, các giảng viên đều là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành Du lịch khách sạn và Nghệ thuật ẩm thực sẽ truyền đạt vốn kinh nghiệm thực tế cho học viên.

 

Với hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế như 7 phòng học hiện đại, 6 loại bếp chuyên nghiệp khác nhau và khu bếp thực hành với 12 bếp cá nhân tại nhà hàng Top Chef nằm trong khuôn viên của trung tâm, cùng 2 phòng khách sạn được trang bị đầy đủ tương đương tiêu chuẩn 4-5 sao, học viên được đảm bảo có những điều kiện tốt nhất cho việc thực hành. Bên cạnh đó, học viên được tham gia các chương trình thực tập trả lương tại khách sạn 4-5 sao đối tác của CHE và cơ hội tìm việc làm phù hợp với khả năng sau khi tốt nghiệp.

 

Khu bếp thực hành tại CHE
Khu bếp thực hành tại CHE

Giáo viên đang hướng dẫn học viên của CHE trong một buổi học tại phòng khách sạn thực hành
Giáo viên đang hướng dẫn học viên của CHE trong một buổi học tại phòng khách sạn thực hành

 

Giáo viên đang hướng dẫn học viên của CHE trong một buổi học tại phòng khách sạn thực hành
Nằm trong khuôn khổ chương trình, sinh viên của CHE được tham quan và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của nhân viên khách sạn Intercontinental
 
 

Vào ngày 30/11/2013 tới đây, nhằm định hướng và chia sẻ thông tin về ngành và trung tâm, CHE sẽ tổ chức hội thảoCơ hội học trong môi trường quốc tế và thực tập hưởng lương tại các khách sạn 5 sao”. Tham dự hội thảo, học sinh/sinh viên sẽ có cơ hội:

- Tìm hiểu các chương trình học tập kết hợp thực hành chuẩn quốc tế tại CHE cho các khóa học Quản trị Du lịch-Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực

- Trải nghiệm các chuẩn mực về trang phục và ứng xử trong ngành Du lịch-Khách sạn.

- Thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia về kinh nghiệm làm việc trong ngành

 
Giáo viên đang hướng dẫn học viên của CHE trong một buổi học tại phòng khách sạn thực hành

CHE dành tặng Voucher giảm giá 10% cho 01 lớp học nấu ăn chuyên nghiệp cùng các đầu bếp quốc tế và giảm giá 10% học phí Certificate 3 ngành Quản trị du lịch khách sạn cho học sinh/sinh viên tham gia và nộp hồ sơ trong ngày diễn ra Hội thảo.

Thời gian hội thảo: 9h00-12h00, Thứ Bảy 30/11/2013

Địa điểm: CitySmart Hospitality Education, Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng tuyển sinh: Trung tâm đào tạo CitySmart Hospitality Education. Khu chung cư cao cấp Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04 3728 6161. Hotline: 098 428 6161. Email: info@CHE.vn. Website: www.CHE.vn

Chu Manh Hai