Thứ Hai, 17/07/2017 - 09:00

Đăng ký thi IELTS với IDP, nhận ngay Từ điển bỏ túi Oxford

Mùa hè này, IDP dành tặng các sĩ tử dự thi IELTS hàng nghìn cuốn từ điển cực HOT cùng bộ thực hành IELTS trực tuyến được biên soạn từ các chuyên gia hàng đầu để sẵn sàng cho giấc mơ du học.

Chương trình áp dụng khi đăng ký thi IELTS với IDP cho các ngày thi trong tháng 7,8 và 9; bao gồm bài thi: Academic, General, Life Skills và UKVI.

Hãy nhanh tay đăng ký và xem chi tiết chương trình khuyến mãi tại www.idp.com/vietnam/ielts

* Số lượng quà tặng có hạn

IDP IELTS No. 1 - Trung tâm tổ chức thi IELTS số 1 Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng các chương trình hỗ trợ thí sinh dự thi IELTS đạt kết quả tốt nhất!

• Linh hoạt lựa chọn lịch thi Nói.

• Dễ dàng đăng ký thi IELTS trực tuyến hoặc tại hơn 200 địa điểm trên toàn quốc.

• Địa điểm thi thuận tiện ngay các khu vực trung tâm.

• Cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.

• Giám khảo và giám thị chuyên nghiệp, thân thiện.

• Miễn phí nhiều dịch vụ hỗ trợ cho thí sinh trước, trong và sau khi thi:

• 1 kỹ năng thực hành trực tuyến.

• Buổi hướng dẫn nâng cao kỹ năng làm bài thi IELTS với nhiều thông tin bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu.

• Thông báo lịch thi qua email & tin nhắn.

• Thông báo kết quả thi qua website online & tin nhắn.

• Gửi bảng điểm cho thí sinh ở tỉnh hoặc các tổ chức trong nước theo yêu cầu của thí sinh.

IDP luôn tự hào khi hỗ trợ rất nhiều thí sinh đạt được số điểm IELTS xuất sắc và xét tuyển thành công hồ sơ xin học bổng du học vào các trường đại học danh tiếng ở Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand… ! Hành trình để đạt đến mức điểm tối ưu hẳn là sẽ không hề dễ dàng, nhưng IDP sẽ luôn đồng hành cùng các bạn! Truy cập www.idp.com/vietnam/ielts ngay hôm nay để cùng tìm hiểu bí quyết luyện thi thành công và thực hành trực tuyến cái bài tập bổ ích hỗ trợ bạn nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Ngoài ra, buổi “Hướng dẫn làm bài thi” với các chuyên gia IELTS từ nước ngoài sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về quy trình thi IELTS cũng như những lưu ý trong lúc làm bài giúp các bạn thí sinh vững vàng và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình gặt hái điểm thi đáng mơ ước cho kỳ thi sắp đến. Hoặc tham gia kì thi thử IELTS được IDP tổ chức thường xuyên tại HCM, Hà Nội do các giám khảo từ Đại học Cambridge trực tiếp chấm điểm!

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ IDP:

TP.HCM: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (028) 3910 4205
223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (028) 3835 0133

Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (236) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam