Thứ Năm, 09/02/2012 - 11:16

Du học Tây Ban Nha miễn học phí 2012

Hiện nay Tây Ban Nha đang mở cửa chào đón sinh viên quốc tế du học. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn muốn học ở đất nước xinh đẹp và nhộn nhịp, nổi tiếng với vũ điệu Flamenco và lễ hội đấu bò tót với chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý.

Để du học Tây Ban Nha bạn cần phải đủ 18 tuổi, chính phủ Tây Ban Nha hiện cấp học bổng 90% - 100% các khóa Cao Đẳng, Đại Học, sau Đại Học cho sinh viên Quốc tế. Bạn chỉ cần đóng một khoản phí từ 4.500 - 5.760 EUR để học tiếng Tây Ban Nha cho năm đầu tiên trước khi vào học khóa chính, và phí hành chính từ 1.000 - 1.500 EUR mỗi năm (bao gồm tài liệu học tập).

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC) cùng với tổ chức Gestión Educativa Consultores - tổ chức tý vấn giáo dục về quản lý, hợp tác phát triển và giáo dục quốc tế Tây Ban Nha đang tuyển sinh cho 12 trường Đại Học - là những trường Ðại Học tổng hợp công lập lớn nhất của Tây Ban Nha. Trong đó có các trường nổi tiểng như Ðại Học Salamanca, Ðại Học Complutense Madrid, Ðại Học Zaragoza... thuộc top đầu châu Âu

University of Marid

University of Malaga

University of Jaen

University of Cordoba

Autonomous university of Barcelona

University of Almeria

University de Valladolid

University de Sevilla

University de Razagoza

University de Salamanca

University of Granada

University of Zaragoza.

Vì sao chọn Tây Ban Nha là đất nước du học của mình?

Hệ thống giáo dục tại Tây Ban Nha hợp lý, thực dụng và mang tính hướng nghiệp rất cao. Chất lượng giảng dạy tại các trường Ðại học đang thực sự thu hút được nhiều du học sinh. Hiện nay, Tây Ban Nha đang đứng thứ 3 trên thế giới về thu hút học sinh từ châu Âu, châu Mỹ. Bằng cấp tại các trường Ðại học Tây Ban Nha được công nhận tại 23 quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn... Sau khi tốt nghiệp ở Tây Ban Nha, du học sinh có thể về Việt Nam làm việc hoặc xin làm việc tại Tây Ban Nha cũng như các nước thuộc khối cộng đồng chung châu Âu.

Ngài Fernando Curcio - Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam - cho biết: “Hiện Tây Ban Nha có 25 doanh nghiệp đang đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Sắp tới, số doanh nghiệp Tây Ban Nha đầu tư vào Việt Nam sẽ tăng lên nên cõ hội việc làm cho các bạn sinh viên Việt Nam học tiếng Tây Ban Nha ngày càng mở rộng".

Cũng theo nhận xét của Trưởng Phòng Đào tạo, ĐH Hà Nội - một trong những số ít trường ÐH đào tạo Cử nhân tiếng Tây Ban Nha: Số lượng sinh viên đãng ký thi đầu vào của khoa tiếng Tây Ban Nha ngày một tăng. Sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm ngay chiếm tỷ lệ cao. Số lượng học viên đăng ký theo học tại trung tâm tiếng Tây Ban Nha - Aula Cervantes tại trường ngày một tăng…

Các chuyên ngành đào tạo tại Tây Ban Nha rất đa dạng và được đánh giá cao trên toàn thế giới:

- Ngành Y học, dược học
 
- Khoa học kỹ thuật (Nông nghiệp, công nghệ thông tin….)

- Kinh tế, xã hội (Kinh doanh, thương mại, luật, khách sạn, du lịch, báo chí...)
 
- Mỹ thuật, kiến trúc.

Dưới đây là mốt số nhận xét của du học sinh Việt Nam du học Tây Ban Nha đuợc giới thiệu bởi AMEC:

Học sinh Nguyễn Văn Minh (Võ Đình, Bắc Ninh) - The học Cử Nhân Quản Trị Du lịch khách sạn tại University of Madrid nói:

" Tôi thực sự thích thú với môi trường sống tại đây, không khí trong lành, sạch sẽ. Mọi người đều thật thân thiện, gần gũi….”.

Học sinh Trương Thị Như Diễm (Cần Thơ) - theo học Thạc sỹ Luật học Univeisty of Madrid nói:

“ Tôi nhận được sự giúp đỡ tận tình của nhân viên GEC và nhân viên trường ÐH Madrid, tôi thực sự yêu thích cuộc sống ở đây...”.

Sinh viên Ngô Hà Thủy (Đầm Hà, Quảng Ninh) - University of Madrid:

"Một trong những điểm ấn tượng nhất ở Tây Ban Nha là chất lượng cuộc sống, dịch vụ y tế rất tốt. Tại Tây Ban Nha tôi có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa do có sinh viên Quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến theo học. Tôi yêu thích kiến trúc cổ của các trường Ðại Học Tây Ban Nha….”.

Các bạn học sinh quan tâm, vui lòng liên hệ đại diện chính thức của GEC tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận:
 
Đơn đăng ký tham dự chương trình
 
Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
 
Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên
 
Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp
 
Đối với các bạn ở TPHCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (Amec)

Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 - 39411892

Fax: 04 39411892 - Email: amec-edu@fpt.vn

Website: http://www.amec.com.vn/, http://www.duhoc360.com/, http://www.duhoctaybannha360.com/, http://www.duhoctaybanha.info.vn/, http://www.hocbongduhoc.com.vn/