Thứ Sáu, 17/02/2017 - 06:00

European Open Day 2017 – Du học châu Âu “rẻ - dễ - mở”

Nhóm 15 trường đại học châu Âu tổ chức ngày hội tuyển sinh European Open Day 2017 tại Hà Nội (sáng 18/3 tại Fortuna Hotel) và TP. HCM (chiều 19/3 tại GrandHotel). Chi phí rẻ - Thủ tục dễ dàng – Cơ hội mở rộng là những ưu điểm của du học châu Âu mà chương trình muốn tập trung thể hiện.

Cơ hội nhận học bổng lên đến 100% và thực tập tại châu Âu chỉ dành cho 200 HS-SV đăng ký tham dự sớm nhất.

Những tính từ thường gắn liền với du học trong quan niệm của nhiều phụ huynh và học sinh đó là: ĐẮT ĐỎ, PHỨC TẠP, và CẠNH TRANH CAO. Nhưng đó là khi bạn nói về việc du học ở những quốc gia nói tiếng Anh với chi phí cao như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada. Còn nếu lựa chọn học tập tại các nước châu Âu như du học Tây Ban Nha, Đức, Áo, Pháp,... thì học sinh vẫn được trải nghiệm những nền giáo dục chất lượng, được hòa mình vào môi trường văn hóa đa dạng, trong khi đó thủ tục nhập học, xin visa đơn giản và chi phí học tập, sinh hoạt cạnh tranh lên đến 50%. Chi phí RẺ - Thủ tục DỄ dàng – Cơ hội rộng MỞ, đó là những điểm nổi trội trên của du học châu Âu mà nhóm 15 trường đại học, cao đẳng châu Âu muốn truyền tải đến đông đảo phụ huynh và học sinh sinh viên Việt Nam khi đứng ra tổ chức sự kiện European Open Day 2017 vào ngày 18/3 tại Hà Nội và 19/3 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Lịch trình chi tiết:

Ngày 18/3/2017 – HÀ NỘI Từ 8h30 – 12h00 Fortuna Hotel 5B Láng Hạ, Ba Đình

Ngày 19/3/2017 – TP.HCM 14h00 – 18h00 Grand Hotel 08 Đồng Khởi, Quận 1

European Open Day 2017 là sự kiện tuyển sinh lớn nhất trong năm được tổ chức bởi nhóm 15 trường đại học chất lượng hàng đầu của châu Âu (ĐH Southampton, ĐH UCAM, Trường EUHT Stpol de Mar,...v...v...). Bên cạnh đó chương trình còn có sự tham gia của 02 hãng cung ứng việc làm thực tập có lương tại châu Âu là AgencyMur Au Pair (vừa học vừa làm tại TBN, Đức) và Animafest (thực tập có lương tại hơn 300 khách sạn – nhà hàng tại TBN).

Đến với ngày hội tuyển sinh European Open Day 2017, các bạn học sinh và sinh viên được tiếp cận nhiều thông tin và hoạt động hữu ích như:

- Triển lãm du học châu Âu: những hình ảnh về các trường đại học và cảm nhận của du học sinh về môi trường học tập, thực tập tại các nước châu Âu

- Thuyết trình của các trường ĐH châu Âu: các khóa học tiếng, học dự bị, cử nhân và Sau đại học, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, phỏng vấn trao học bổng trực tiếp

- Hướng dẫn thủ tục visa từ các đại sứ quán

- Phỏng vấn thực tập châu Âu - Cuộc thi tiếng Anh: Exbroad Runway 2017 – Heading to Europe!: chung kết và trao giải trực tiếp

Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành và xúc tiến tổ chức từ các đại sứ quán, TTGLOBAL (đại diện tuyển sinh tại VN) cùng nhiều công ty du học có uy tín trong việc hướng dẫn thủ tục xin visa, làm hồ sơ du học và xin học bổng.

Tham gia European Open Day 2017, học sinh có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi:

- Phỏng vấn nhận học bổng lên đến 100% chi phí du học

- Cơ hội thực tập hưởng lương tại Đức và Tây Ban Nha với thu nhập lên đến 2000E

- 10 suất miễn phí ghi danh khi nộp hồ sơ du học tổng trị giá lên đến 50 triệu VNĐ

- 10 cặp vé xem phim miễn phí

Đăng đăng kí tham dự gia European Open Day 2017, hãy truy cập ngay website duhoctaybannha.net.vn hoặc gọi điện tới Hotline tư vấn miễn phí 016 4848 0000 bạn sẽ được trực tiếp đại diện tuyển sinh du học Tây Ban Nha tại Việt Nam trực tiếp giải đáp thắc mắc.

Ngoài ra, đăng kí thông tin du học Tây Ban Nha tại đây, bạn nhận ngay bộ báo cáo thông học bổng, điều kiện nhận học bổng cùng mức học phí của 15 trường TOP tại Tây Ban Nha.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham dự hội thảo, truy cập:

Website chính thức gia European Open Day 2017: http://duhoctaybannha.net.vn/european-opan-day-2017/

Nhóm du học sinh châu âu: https://www.facebook.com/groups/timvn.ad/