Thứ Bảy, 12/05/2012 - 11:07

Gặp mặt du học New Zealand - Học viện Quản trị New Zealand

Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của Học viện NZMA thu hút nhiều sinh viên tài năng từ khắp quốc gia New Zealand và nước ngoài đến học tập.

Học viện quản trị New Zealand (NZMA) - một trong những học viện hàng đầu New Zealand đưa ra chương trình đào tạo giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất, chúng ta hãy đến tham dự buổi gặp gỡ với đại diện của trường để nhận những ưu đãi đặc biệt.
 
Gặp mặt du học New Zealand - Học viện Quản trị New Zealand
Thành phố Auckland – New Zealand

Thành lập năm 1985, Học viện NZMA có 3 khu học xá tọa lạc tại thành phố Auckland, với số lượng sinh viên chiếm đến 20% dân số của thành phố, và 1 khu học xá tại thành phố Hamilton. NZMA là một trong những trường giàu truyền thống nhất New Zealand và là trường được sở hữu và quản lý bởi 100% người New Zealand bản địa. Trường có hơn 2.000 sinh viên trong nước và 400 sinh viên quốc tế tại bốn cơ sở. Trường NZMA cũng được công nhận là nơi cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất New Zealand (theo NZQA - cơ quan văn bằng New Zealand).

Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của Học viện NZMA thu hút nhiều sinh viên tài năng từ khắp quốc gia New Zealand và nước ngoài đến học tập. Ngoài ra, Học viện NZMA có nhiều mạng lưới nghiên cứu và trao đổi sinh viên rộng khắp với những trường Học viện hàng đầu ở Châu Á, châu Âu và Châu Mỹ, các sinh viên có cơ hội được nhận bằng cấp đại học Mỹ dành cho sinh viên NZMA. Một số điểm nổi bật khi theo học tại NZMA:

- Sinh viên theo học tại NZMA có cơ hội được trả lương trong quá trình thực tập.

- Sinh viên có cơ hội làm thêm 20h mỗi tuần khi đang học, và cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp nhờ trung tâm hỗ trợ việc làm Red fish của trường, mọi tư vấn đều miễn phí cho sinh viên của NZMA.

- Lớp học sĩ số ít và giáo viên dày dạn kinh nghiệm

- Học sinh được hỗ trợ tìm nhà ở, mở tài khoản cá nhân, gia hạn hoặc làm mới thị thực mà không cần đến trực tiếp Đại sứ quán.

- Cơ hội có work visa ngay sau khi học xong khóa học 2 năm.
 
Gặp mặt du học New Zealand - Học viện Quản trị New Zealand
Phòng máy tính của NZMA

1. Các chương trình học thuật

- Các khóa Tiếng Anh chuyên sâu tại trường: 

Vào  mỗi  thứ hai hàng tuần, Trường tiếng Anh Fern trực thuộc học viện NZMA đưa ra các khóa tiếng Anh chuyên sâu kéo dài ít nhất 3 tháng dành cho những sinh viên có nhu cầu nâng cao vốn tiếng Anh và chuẩn bị nền tảng tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình chuyên ngành. Chương trình này được giảng dạy ngay tại trường nên các sinh viên theo học có thể tiếp cận tới hầu hết các dịch vụ và tiện nghi của trường.

- Học viện: Tập trung giáo dục hai ngành chính: Quản lý nhà hàng khách sạn và Kinh doanh. Trong năm 2012, New Zealand có 126.000 lao động làm trong ngành du lịch khách sạn, chiếm khoảng 7% lực lượng lao động, làm việc tại hơn 1.8000 doanh nghiệp trên toàn đất nước. Dự kiến sẽ tăng lên khoảng 132.000 vào năm 2013. Đây sẽ là cơ hội lớn để sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, mở ra cơ hội định cư tại một trong những quốc gia thanh bình nhất trên thế giới.

Gặp mặt du học New Zealand - Học viện Quản trị New Zealand

- Sau khi kết thúc chương trình học tại NZMA, học sinh có thể tiếp tục học cấp độ cao hơn tại một số viện và đại học liên kết ở New Zealand, Anh, Úc, Mỹ và Canada như: Auckland University of Technology (AUT), Middlesex University, University Centre Birmingham (Anh), University of South Australia, Murdoch University (Australia), University of Buffalo, East Carolina University (Mỹ), Laurentian University (Canada)…

2. Học bổng

Sinh viên sẽ được trao tặng ngay NZD 2.200 khi đăng ký khóa học cao đẳng 2 năm tại NZMA.

Đại diện trường và công ty Tư vấn du học Talent Space trân trọng kính mời Qúy phụ huynh và học sinh tham dự buổi Gặp mặt giới thiệu các khóa học, chuyên ngành học và điều kiện tuyển sinh của Học viện NZMA cho sinh viên du học năm 2012 - 2013. Đây là cơ hội tốt nhất để các bạn gặp mặt trực tiếp đại diện trường,  nộp hồ sơ và phỏng vấn xin học bổng mà không bị mất khoản phí ghi danh ban đầu.

Thời gian: từ 09:30 - 12:00  ngày 17.05.2012

Địa điểm: Công ty Talent Space, Số 17 ngõ 40, phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Đến với buổi gặp mặt, quí phụ huynh và học sinh sẽ được Ban đại diện tuyển sinh của trường trực tiếp tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin du học về trường NZMA để có những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Ngoài ra trung tâm Talent Space sẽ dành nhiều ưu đãi riêng cho học sinh:

- Miễn phí Tư vấn và hỗ trợ xin nhập học, chuẩn bị hồ sơ xin visa;
 
- Hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng miễn phí;
 
- Miễn phí công chứng và dịch thuật;

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Talent Sapce

Số 17 ngõ 40 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04  3783 5164

Hotline: 01635 873 406

Website: www.talentspace.vn