Thứ Sáu, 26/04/2013 - 07:57

Học bổng hấp dẫn của hơn 25 trường Đại học tại Anh Quốc

Cơ hội vàng để theo đuổi con đường học vấn ở Anh, với những suất học bổng trị giá lên đến 50% học phí cho các cấp học Dự bị Đại học, Đại học và Thạc sĩ của hơn 25 trường đại học hàng đầu thuộc hệ thống của IDC Vietnam đang làm đại diện tuyển sinh.

Với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới sẽ tạo nền tảng vững chắc cho bạn xây dựng tương lai, phát triển nghề nghiệp và nâng cao nguồn thu nhập. Các trường đại học ở Vương quốc Anh tạo ra một môi trường năng động, sáng tạo và đầy thử thách giúp bạn phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.

Cơ hội học tập tuyệt vời với mức học bổng hấp dẫn của Đại học Chester.

Học bổng hấp dẫn của hơn 25 trường Đại học tại Anh Quốc

Thành lập vào năm1839, đại họcChester có bề dày đào tạo lâu đời so vớicác trường đại học khác tại Anh Quốc. Tuy nhiên, đây là một ngôi trường hiện đại và đổi mới, tạo dựng uy tín vững chắc về chất lượng giáo dục cũng như dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên.

Trường hỗ trợ tối đa ngoại ngữ nhằm chuẩn bị năng lực ngôn ngữ cho sinh viên học tốt khóa học chính với các ngành đào tạo như: Nghệ thuật và Truyền thông, Kinh doanh, Doanh nghiệp, Khoa học ứng dụng, Nuôi dạy trẻ, Chăm sóc sức khỏe, Khoa học xã hội và nhân văn… Lợi thế đặc biệt của trường là cấp học Đại học kéo dài trong hai năm và Thạc sỹ chỉ một năm giúp sinh viên tiết kiệm được một năm chi phí và cơ hội ra trường lập nghiệp sớm hơn. Bên cạnh đó, trường có nhiều kỳ khai giảng trong năm, thuận lợi cho sinh viên lựa chọn kỳ nhập học phù hợp nhất.

Đối tác tuyển dụng của trường là các tập đoàn hàng đầu thế giới như Toyota, Shell, Bank of America, M & S, Unilever, Airbus… Theo tiêu chí xếp hạng các ngành kinh tế năm 2012 - 2013 tại Anh Quốc, trường đứng thứ 37 và đạt tỉ lệ 93% sinh viên có việc làm trong vòng một năm tốt nghiệp. Trường giữ vị trí thứ 3 về giá cả chi phí sinh hoạt hợp lý nhất và đứng số 1 ở Anh về độ hài lòng của sinh viên.

Học phí của trường rất cạnh tranh và liên tục có các chính sahcs học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Chỉ tiêu 2013 của trường với các mức học bổng ở các bậc học hấp dẫn với sinh viên quốc tế: Thạc sĩ £2,000 - £3,000, Đại học £8,000 - £12.000, Dự bị Đại học £500 - £2,000, các khóa tiếng Anh £500 - £700. Việc không phải đóng một khoản học phí cao cũng là lợi thế cho sinh viên khi chứng minh tài chính để xin visa Anh.

Đại học Anglia Ruskin với học bổng dành cho bậc thạc sĩ, cử nhân và khóa tiếng Anh

Học bổng hấp dẫn của hơn 25 trường Đại học tại Anh Quốc

Anglia Ruskin được thành lập năm 1858, đến nay có khoảng 31.000 sinh viên. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất ở phía đông nước Anh,có chất lượng caocho ngành giáo dục đặc biệt và đội ngũ giảng viên trình độ cao có bề dày kinh nghiệm.

Trường được xếp hạng hàng đầu thế giới trong 8 lĩnh vực nghiên cứu, với 93% học viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.Theo Sunday time, đây là một trong 50 trường đại học đứng đầuvề mức lương cao nhất sau khi sinh viên tốt nghiệp. Sinh viên quốc tế chiếm20% đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường luôn tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế với những mức học bổng khá cao ở cấp học: Thạc sĩ là £2,000-£3,000, Đại học là £4,000-£5,000 và các khóa tiếng anh là £500-£700.

Đại học Cardiff Metropolitan và Gloucestershire với mức học bổng bậc thạc sĩ £500-£2,000 và khóa dự bị đại học là £3,000-£5,000

Học bổng hấp dẫn của hơn 25 trường Đại học tại Anh Quốc

Học bổng hấp dẫn của hơn 25 trường Đại học tại Anh Quốc

Cardiff Metropolitan là trường đại học đầu tiên được cấp Charter Mark (năm 1995, 1998, 2001, 2005 và 2008), được xếp hạng là trường đại học hiện đại hàng đầu xứ Wales. Gloucestershire được thành lập năm 1834, đứng thứ 64 trong top 100 trường đại học tại Vương quốc Anh và tự hào có sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau đang theo học tại trường. Hai trường đều cung cấp các khóa học như tài chính, quản lý, kinh doanh và công nghệ thông tin ở cấp đại học và sau đại học.

Chi phí học tập tại Anh không h đắt đỏ n suy nghĩ của nhiều người, thậm chí còn có thể thấp hơn so với Mỹ, Úc hay Canada khi sinh viên theo học tại các trường thuộc hệ thống của IDC Vietnam làm đại diện tuyển sinh với nhiều suất học bổng thuộc các cấp học khác nhau.

Danh sách các trường đại học Anh Quốc đang cấp học bổng

- City University London

- University of Kent

- University of Reading

- University of Brighton

- University of Portsmouth

- Anglia Ruskin University

- University of the Arts London

- Aston University, Birmingham

- King College University

- University of Leeds

- Newcastle University

- The University of Nottingham

- Sheffield Hallam University

- University of Southampton

- University of Worcester

- University of Middlesex

- Oxford Brookes University

- City College Plymouth

- Queen Mary, University of London

- Ruthin School

Du học Anh ngày càng thu hút được nhiều du học sinh từ Việt Nam bởi những cải cách rõ rệt, đơn giản và thuận tiện từ hệ thống các trường đến quy định xét visa sinh viên của chính phủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học IDC Vietnam hỗ trợ bạn chọn trường phù hợp với khả năng học tập và điều kiện tài chính của từng cá nhân, hoàn thành thủ tục du học và xin học bổng, cũng như trong suốt thời gian học tập tại Anh. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ phòng quan hệ quốc tế và những hiệp hội sinh viên quốc tế trong quá trình học tập và cả trong đời sống hàng ngày.

Trụ sở chính:

40/19 Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3

ĐT: 0835260197/ 083526019/ 0938960550

Email: idcvietnam.info@idcedu.vn

Chi nhánh Hà nội:

10A Lý Nam Đế, P.Hàng Mã, Q.Hoàn Kiếm

ĐT: 04.39233 87/ 39233982

Email:sale.hanoi@idcedu.vn

Website: www.duhocidc.edu.vn, www.idcedu.vn