Thứ Hai, 15/10/2012 - 11:52

Hội thảo du học Anh: Đại học Oxford Brookes - học bổng 50% và việc làm trên toàn cầu.

“Sunday Times University Guide” 11 năm liền xếp Đại học Oxford Brookes là một trong các trường đại học hàng đầu Anh quốc về môi trường giảng dạy và học tập.

Trường xuất sắc trong nhiều lĩnh vực hơn bất kì trường đại học hiện đại nào khác tại Anh, và chính danh tiếng này giúp cho họ thu hút được một đội ngũ nhân viên, giảng viên chất lượng cao và hơn 19.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Năm 2013, Oxford Brookes sẽ tặng nhiều suất học bổng cho các khóa học dự bị đại học, cử nhân và thạc sỹ, tiến sỹ. Học bổng sẽ được trao dựa trên kết quả học tập và được trừ trực tiếp vào học phí. Thông tin chi tiết về các khóa học, học bổng, visa du học và các chính sách liên quan sẽ được cô Suzanne - Đại diện tuyển sinh của trường đề cập tới tại các hội thảo tổ chức tại:
 
- Hà Nội: Ngày 18-10-2012, từ 4h - 6h chiều; tại VP công ty du học Đức Anh, 96 Lò Đúc (ĐT liên hệ: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn)
 
- Tại TP Hồ Chí Minh: Ngày 22-10-2012, từ 4h - 6h chiều; tại VP chi nhánh công ty Đức Anh, 351 Võ Văn Tần, Quận 3 (ĐT liên hệ: (08) 3929 3995, Email: adminhcm@ducanh.edu.vn)

I.

I. Học bổng:

- Học bổng £2.000 dành cho sinh viên học dự bị đại học và dự bị thạc sỹ;

- Học bổng John Henry Brookes: trị giá £1.000 - £2.000;

- Học bổng đến 50% dành cho chương trình MBA.

… và rất nhiều các suất học bổng của các khoa trong trường, trị giá từ 1,000 bảng đến 50% học phí.

Sinh viên cần đăng kí sớm vì học bổng được xét “first come first serve”. Khuyến khích học sinh, sinh viên gửi trước cho chúng tôi hoặc mang theo copy/ công chứng học bạ, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xem xét học bổng ngay tại hội thảo.

1. Môi trường Oxford Brookes University

Đại học Oxford Brookes tọa lạc tại thành phố lịch sử xinh đẹp Oxford, London 60 dặm (1 giờ đi tàu). Thành phố Oxford được biết đến như ngôi nhà giáo dục của thế giới hay “thành phố sinh viên”, nơi đây đã từng là trung tâm giáo dục lớn của châu Âu.

- Thư viện: Mỗi khu nhà ở đều có một thư viện nhằm giúp các sinh viên thuận tiện trong việc tra cứu, học tập;

- Hệ thống máy tính quy mô, hiện đại với trên 750 chiếc máy nối mạng và hệ thống in ấn;

- Các trang thiết bị thể dục thể thao đa dạng, phù hợp với mọi loại hình tập luyện;

- Hiệp hội sinh viên: là trung tâm mà các sinh viên có thể tham gia các sự kiện, các hoạt động xã hội.

- Hỗ trợ y tế tới từng sinh viên.

2. Ăn ở tại Oxford

- Kí túc xá: Sống tại kí túc là con đường tuyệt vời để làm quen và kết bạn với các sinh viên khác, bạn sẽ tìm thấy bản thân mình bên cạnh những sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nói chung, cũng như nước Anh nói riêng. Mỗi khu kí túc xá đều riêng biệt với tất cả hệ thống phòng kết nối internet, có người giám sát và nhân viên bảo vệ để đảm bảo cho sự an toàn của bạn.

- Trong trường hợp bạn không muốn ở tại kí túc xá, bạn có thể đăng kí với văn phòng nhà ở tại trường để được tư vấn lựa chọn nơi ở khác một cách chu đáo.

3. Hỗ trợ và tư vấn sinh viên quốc tế tại Oxford

- Dịch vụ tư vấn cho sinh viên quốc tế: Trong suốt quá trình tham gia khóa học, sẽ có những nhóm hỗ trợ giúp đỡ bạn và cho bạn những lời khuyên về những khó khăn mà bạn gặp phải ví dụ như việc chuẩn bị cho kì thi, việc lên kế hoạch về viết các bài luận. Văn phòng tư vấn cho sinh viên quốc tế của trường sẽ giúp bạn giải quyết hàng loạt các vấn đề bao gồm visas, việc làm thêm và các vấn đề về tài chính khác.

- Trung tâm hỗ trợ Tiếng Anh;

- Trung tâm tư vấn và hỗ trợ việc làm: hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm được việc làm ngay tại Anh Quốc hay quốc gia quê hương của bạn.

4. Các khóa học - ngành học tại Oxford

- Tiếng Anh, dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện l

- Dự bị Đại học, dự bị Thạc sĩ: giúp củng cố trình độ Tiếng Anh và trang bị kỹ năng học tập cho HSSV quốc tế trong môi trường Đại học Anh Quốc;

- Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ: trên 250 chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Quản lý & Marketing, Tài chính & Kế toán, Luật, Quản lý nguồn nhân lực…vui lòng tham khảo: www.brookes.ac.uk
 
Điểm khác biệt mà Đại học Oxford Brookes mang đến cho sinh viên là chương trình đào tạo lấy bằng kép (Combined Degree). Bạn có thể đăng ký hai ngành học khác nhau có liên quan, mang tính bổ trợ cho nhau, VD: Kinh tế & Quản lý hành chính, Du lịch & Tiếng Anh …

I.

Đức Anh A&T là đại diện ủy quyền của trường, miễn dịch vụ phí cho sinh viên và hỗ trợ du học sinh một cách thiết thực, hiệu quả nhất.

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học - Giáo dục và Dịch thuật Quốc tế Đức Anh

http://www.ducanhduhoc.com/

Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 04 3971 6229 - 04 3972 0889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn

TP Hồ Chí Minh: 351 Võ Văn Tần, P5., Q.3, ĐT: (08) 3929 3995, Fax: (08) 3929 3996, Email: adminhcm@ducanh.edu.vn

Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313 686 689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: 04 3944 8589, Email: english@dace.edu.vn, Website: http://www.dace.edu.vn/