Thứ Ba, 24/07/2012 - 15:25

Hội thảo du học Singapore: Trường Công nghệ thông tin Genetic

Kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi hội thảo và gặp gỡ với đại diện của trường Công nghệ Thông tin Genetic, Singapore.

 

Thời gian: 10 giờ sáng, Thứ bảy, ngày 28/07/2012

Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương,  65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

 ***Ưu đãi của trường: Trường sẽ miễn phí phí đăng ký 150 SGD cho tất cả học sinh đăng ký các khóa học của trường ngay trong buổi hội thảo.

***Ưu đãi của Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương: Công ty sẽ miễn phí dịch vụ, phí tư vấn và dành tặng vé máy bay 1 chiều của VN Airline cho tất cả học sinh đăng ký các khóa học của trường ngay trong buổi hội thảo.

Được thành lập vào năm 1986, Genetic là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore hoạt động với mục đích thúc đẩy sử dụng công nghệ thông tin cho các tổ chức chính phủ và cá nhân trong khu vực.

Genetic là trường được ủy quyền đào tạo của trung tâm quản lý chất lượng lao động Singapore (WSQ). Genetic cũng là một thành viên của hiệp hội các trường tư thục và cao đẳng (APSC) - một tổ chức có uy tín về giáo dục tư thục tại Singapore.

Genetic là trung tâm đào tạo và kiểm định (ATC) cho chương trình CNTT quốc tế và là trung tâm kiểm tra cấp giấy phép máy tính quốc tế (ICDL).

Với lịch sử trên 26  năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Genetic đã đào tạo hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và đang thành công trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội. Hàng ngàn sinh viên Genetic tốt nghiệp đã tiếp tục chuyển tiếp để hoàn thành các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học có uy tin trên thế giới.

Hội thảo du học Singapore: Trường Công nghệ thông tin Genetic

Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tin trong khu vực cung cấp các khóa học về chuyên ngành CNTT & kinh doanh, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, Genetic đã rất thành công trong việc hợp tác đào tạo quốc tế với các trường Đại học công lập có uy tín tại Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Indonesia và một số quốc gia khác trên thế giới.

Tại Việt Nam, chương trình hợp tác đào tạo quốc tế GENETIC BACHKHOA được thực hiện tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội từ năm 1996 là một trong những cơ sở hợp tác đào tạo quốc tế đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam. Sau 16 năm hoạt động, chương trình đã được khẳng định về chất lượng và uy tín đào tạo. Gần 7.000 sinh viên tại Việt Nam đã tốt nghiệp phục vụ đắc lực nhu cầu nhân lực về CNTT cho Việt Nam.

Hội thảo du học Singapore: Trường Công nghệ thông tin Genetic

GCS nằm ở trung tâm của Singapore nên rất thuận tiện cho việc đi lại bằng giao thông công cộng, kèm theo các tiện ích như trung tâm mua sắm, thư viện công cộng... Trường có cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các phương tiện hỗ trợ cho sinh viên như: khu nghiên cứu và phòng thực hành. Khu đa phương tiện học tập công nghệ. Phòng máy mới mạng internet không dây...

Genetic chuyên cung cấp các khóa học về CNTT với các chuyên ngành đào tạo Công nghệ thông tin, Tin học & Quản trị kinh doanh, Tin học & Thương mại điện tử, Quản trị truyển thông, Thiết kế và Quản trị mạng, Thiết kế và Lập trình Games, An ninh mạng & bảo mật...

Sau khi tốt nghiệp các khóa cao đẳng và cao đẳng nâng cao các chuyên ngành CNTT của Genetic, sinh viên có cơ hội liên thông và chuyển tiếp để hoàn thành chương trình cử nhân và thạc sĩ do trường Đại học Murdoch, Australia cấp bằng tại Singapore hoặc các Đại học có uy tín của Anh Quốc như University of Essex, University of Abertay Dundee, University of Ulster, University of Greenwich và một số trường Đại học của Australia như University of Canberra, Murdoch University, University of New England, Charles Sturt University.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về trường tại website http://www.genetic.edu.sg

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của trường và đăng ký tham dự hội thảo, xin vui lòng liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương

65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.37623793       
 
Fax: 04.37623794      
 
Hotline: 0904861166
 
Email: info@vietduongedu.com