Thứ Bảy, 22/11/2008 - 00:18

Hội thảo du học Síp tại GES

Cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với ông Deepak Luthra- Giám đốc tuyển sinh khu vực Nam Á vào lúc 16.00 đến 18.00 Chủ nhật ngày 23/11/2008 tại văn phòng công ty Giải pháp Giáo dục Toàn cầu GES. Địa chỉ: tầng 3 toà nhà 27 Lạc Trung, Hà Nội.

Nằm ở phía Đông Địa Trung Hải với bờ biển dài và bãi biển đẹp là Cộng hoà Síp - đây là một hòn đảo kỳ lạ, huyền bí và cổ xưa. Thủ đô Nicosia, với diện tích 9,215 Km2 tuy đảo Sip không phải là một đảo lớn nhưng nó xinh xắn và nghiêng về phía Địa Trung Hải. Ra nhập liên minh châu Âu 1/5/2004, Síp là thành viên của liên Hiệp Quốc, Hội đồng Châu Âu, tổ chức thương mại thế giới WTO. Mức thu nhập bình quân đầu người TB :17.000 USD/năm. Ngôn ngữ được nói chính là Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng tiếng Anh lại là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến( khoảng 80% dân số nói tiếng Anh). Là một nước yên bình, tỷ lệ tội phạm thấp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi du học tại Síp. Cộng hoà Síp tự hào có một nền giáo dục hiện đại và phát triển, là trung tâm giáo dục quốc tế lớn thu hút nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

CTL Euro College: Được thành lập năm 1966 Trường CTL EUROCOLLEGE tại thành phố Limasol cổ kính. Nơi đây tuy không phải là thủ đô, nhưng vẫn được coi là trung tâm văn hoá của đảo. Đây là nơi trồng nho nấu rượu vang nổi tiếng dưới chân núi Troodos. Ngày nay người ta vẫn thu hoạch nho và chuyên chở bằng phương tiện cổ xưa, mang đậm chất lãng mạn.

CTL College đào tạo các hệ Cao đẳng, Đại học và Sau đại học với nhiều khoá học cho bạn lựa chọn như: Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Thiết kế website, Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Khoa học máy tính, Du lịch khách sạn, Luật, Hành chính nhân sự.

Học phí:

Chương trình Học Phí (EURO)

Tiếng Anh (2 kỳ): 3230 EURO

Cao Đẳng: 3600 EURO

Đại Học: 3600 EURO

Thạc sĩ MBA (18 Tháng): 5208 EURO

Phí ghi danh 150 EURO không hoàn lại

Kỳ nhập học: tháng 01/2009

Với chi phí rẻ, chương trình học hấp dẫn, CTL COLLEGE sẽ là địa điểm du học lý tưởng của bạn.

Vì sao bạn chọn Síp là địa điểm du học?

  • Không cần phỏng vấn, thủ tục đơn giản
  • Học phí, chi phí sinh hoạt thấp
  • Trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại, với đội ngũ giáo viên giỏi
  • Khi du học tại Síp bạn có thể vừa học vừa làm và có cơ hội nhận học bổng từ trường.

Vì sao nên chọn GES để làm hồ sơ du học Síp ?

GES là đại diện và là quản lý khu vực của hầu hết các trường của Síp tại Việt Nam, vì vậy, chúng tôi miễn hoàn toàn phí dịch vụ, dịch thuật và nhiều hỗ trợ khác cho du học sinh từ khi đăng ký làm thủ tục, trong quá trình học tập tại Síp và đến khi kết thúc khoá học.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIẢI PHÁP GIÁO DỤC TÒAN CẦU - GES
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 27 Lạc Trung, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐT: (04) 36368206; Fax: (04) 36368207

Website: www.ges.vn; Email: geshn@vnn.vn