Thứ Năm, 18/10/2007 - 10:57

Luyện thi TOEFL thế nào cho hiệu quả?

Đối với những bạn trẻ muốn du học tại những nước phát triển như Anh, Mỹ thì một trong những điều kiện bắt buộc là phải có chứng chỉ TOEFL quốc tế với một số điểm nhất định. Thế nhưng, để tìm được một địa chỉ luyện thi TOEFL không phải là dễ dàng.

Thời gian bận rộn, cộng với nhiều điều kiện khó khăn, học viên có thể rất ngại tới các trung tâm tiếng Anh mà chất lượng cũng chưa chắc đảm bảo. Giải pháp mà nhiều học sinh lựa chọn là luyện tiếng Anh trực tuyến. Chỉ với một máy tính kết nối Internet và sở hữu một thẻ TOEFL các bạn trẻ có thể thấy thoải mái hơn nhiều.

Với chưng trình luyện thi TOEFL trực tuyến của LEO trên Website: http://leovietnam.com bạn có thể ngồi ở nhà, bật máy vi tính lên bắt đầu buổi học của mình mà không phải rời nhà nửa bước.

Chưng trình luyện thi TOEFL trực tuyến của LEO được các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước phối hợp thực hiện. Bởi vậy nó có những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những chưng trình luyện thi TOEFL khác. Để giúp học viên có những kết quả tốt trong kì thi, phần lý thuyết không chỉ tổng hợp toàn bộ ngữ pháp mà còn đưa ra những giải pháp tối ưu khi làm bài.

Nguồn tài liệu được sử dụng trong chưng trình rất phong phú, đa dạng và được cập nhật dữ liệu của các kì thi TOEFL gần đây nhất giúp học viên có thể theo sát chưng trình thi.

Một điểm mới đối với những bài test là nếu những chưng trình luyện thi TOEFL trước đây chỉ hiển thị “đúng” hoặc “sai”, thì nay các phưng án phần mềm của LEO được lập trình hiển thị cả lời giải thích tại sao đó là một sự lựa chọn đúng hoặc sai. Nhờ vậy học viên sẽ hiểu vấn đề một cách sâu sắc hơn.

Mặt khác, nhằm khắc phục tính một chiều của thông tin, LEO tổ chức những buổi trao đổi trực tuyến giữa học viên và các chuyên gia vào những ngày nhất định trong tuần để giải thích tất cả những thắc mắc.

Ngoài việc trao đổi trực tuyến với chuyên gia bạn sẽ được thi thử và được máy tính chấm điểm ngay lúc đó thay vì phi chờ đợi lâu. LEO sẽ tạo điều kiện tối đa để bạn có thể thi lấy chứng chỉ TOEFL sau khi khoá học kết thúc.

LEO đang nỗ lực hết mình để nâng cao trình độ Anh ngữ cho cộng đồng với chi phí thấp nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Chắc chắn chưng trình luyện thi TOEFL trực tuyến sẽ đem lại hiệu qủa và sự hài lòng cho học viên tham gia.