Thứ Tư, 27/05/2009 - 10:05

Suất học bổng 100% học phí duy nhất cho khoá học kế toán chuyên nghiệp ACCA tại Học viện kế toán Singapore SAA

SAA là chi nhánh đào tạo của Học viện kế toán công lập được chứng nhận Singapore “ The Institute of Certified Public Accountants of Singapore” (ICPAS).

Học viện kế toán Singapore SAA (The Singapore Accountancy Academy) được thành lập năm 1985, với một tầm nhìn rộng về việc đáp ứng và phát triển nhu cầu kế toán. SAA là chi nhánh đào tạo của Học viện kế toán công lập được chứng nhận Singapore “The Institute of Certified Public Accountants of Singapore” (ICPAS). SAA hiện đang tuyển sinh cho các chương trình: Chứng chỉ kỹ thuật viên kế toán (CAT), Chứng chỉ kế toán ACCA, Chương trình Cử nhân: Kế toán tài chính, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh, Kế toán ứng dụng.

 

Đại diện tuyển sinh của SAA sẽ thuyết trình về trường và phỏng vấn học bổng tại văn phòng của Công ty tư vấn du học Bảo Chung vào lúc: 10h-12h, thứ 7 ngày 30/05/2009 tại Số 10, Trúc Khê ( Số 10 ngõ 68 cũ đường Nguyên Hồng), Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3773 7928/29 hoặc 0912 774 556.

 

Tại sao chọn học SAA?

 

Cảm nghĩ của Trần Uyên Minh - Cựu sinh viên Việt Nam của SAA: “Khi tôi quyết định tham gia vào khoá học ACCA, bạn bè tôi nghĩ tôi đã có sự lựa chọn sai. Những khoá học kế toán là không phổ biến ở nước tôi. Bây giờ, Việt Nam đã gia nhập WTO và sẽ có nhiều cơ hội ở nước nhà và ở Singapore dành cho tôi. Giấc mơ của tôi là trở thành một kế toán chuyên nghiệp và tôi tin rằng SAA là địa chỉ tốt nhất để thực hiện ước mơ của mình”.

 

Hiện nay SAA có trên 5.000 sinh viên đang theo học các khoá học ngắn hạn và dài hạn của trường.

 

Đặc biệt, SAA hiện đang cấp học bổng trị giá 100% học phí cho chương trình ACCA dành cho những em học sinh có thành tích học tập xuất sắc (*).

 

Giấy thông hành của Học viện SAA:

 

Danh hiệu đạt hạng chất lượng Singapore SQC (Singapore Quality Class) dành cho tổ chức giáo dục tư thục.

SAA là một trong số ít những tổ chức giáo dục đầu tiên được nhận chứng chỉ Case Trust. Đây là chứng chỉ đảm bảo chắc chắn cho sinh viên quốc tế rằng các trường tư thục có hệ thống và chế độ chăm sóc phúc lợi và quyền lợi sinh viên một cách thích hợp.

 

Các chương trình đào tạo của SAA bao gồm:

1. Tiếng Anh CEP (Certificate in English Proficiency Programme): SAA cung cấp khoá học tiếng Anh chất lượng cao hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Mục đích của khoá học là xây dựng khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và tự tin, đồng thời cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Chương trình bao gồm: Tiếng Anh cơ bản và tiếng Anh chuyên ngành, bao gồm 6 cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Học phí cho từng cấp độ từ S$ 1.800 đến S$ 2.300.

Khai giảng: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

 

2. Chứng chỉ kĩ thuật viên kế toán CAT (Certified Accounting Technician): Là chương trình đào tạo kiến thức cơ bản về kế toán cho học sinh. Với kiến thức được học trong chương trình CAT, bạn có thể làm ở vị trí trợ lý giám đốc tài chính.

Chương trình kéo dài trong vòng 18 tháng. Học sinh học hết lớp 10 ở Việt nam có thể tham gia.

 

Học phí cho cả khoá học: S$ 3630. Nhập học vào tháng 1, 3, 7, 9

Sau khi học sinh kết thúc khoá học CAT có thể học tiếp chương trình ACCA trong vòng 2,5 năm, được miễn giảm 3 môn học cơ bản ở ACCA.

 

3. ACCA (Association of Chartered Certified Accountants)- Hiệp hội Giám định viên kế toán: là một trong những bằng chuyên nghiệp được quốc tế công nhận và được Học viện kế toán Singapore chứng nhận.

Học phí chỉ có S$3,667năm.

Với tấm bằng ACCA bạn có thể làm việc với mức lương hấp dẫn từ 3.000 USD/tháng trở lên.

 

4. Chương trình Cử nhân: Kế toán tài chính; Tài chính ngân hàng; Kinh doanh; Kế toán ứng dụng. Chương trình do trường Đại học London và Đại học Oxford Brookes- Anh quốc cấp bằng. Sau khi hoàn tất chương trình Cử nhân sinh viên có thể đi làm hoặc tiếp tục học tiếp lên chương trình CPA Singapore.

 

Thời gian khoá học: 3 năm

Đối tượng: học sinh học hết lớp 11

Học phí: S$7,500/năm

 

(*) Hồ sơ xin học bổng gồm (Sinh viên nên nộp hồ sơ sớm trước ngày 30/05):

1. Bảng điểm

2. Bằng tốt nghiệp Đại học ( nếu đã tốt nghiệp)

3. Chứng chỉ tiếng Anh ( nếu có)

4. Văn bằng, giấy khen khác ( nếu có).

 

Chi tiết liên hệ: Công ty tư vấn và dịch thuật chuyên nghiệp Bảo Chung

Số 10 phố Trúc Khê (Số 10 ngõ 68 cũ đường Nguyên Hồng), P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3773 7928/29. Di động: 0912 774 556.