Thứ Hai, 08/11/2010 - 10:05

Thi thử IELTS miễn phí: Ngày thi: 27 và 28 tháng 11 năm 2010

Bạn đang có ý định du học, phân vân chưa biết trình độ tiếng Anh của mình? Bạn đang lên kế hoạch đi du học, tìm việc làm, chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai.

Bạn chưa biết trình độ tiếng Anh của mình ở mức nào, bạn dự định thi IELTS để biết trình độ tiếng Anh hiện tại, bạn chưa biết thi ở đâu chi phí hợp lý.
 
Nhằm giúp các bạn thí sinh tích lũy kinh nghiệm cũng như làm quen với không khí căng thẳng trong phòng thi, ngày 27 và 28/11/2010 Công ty tư vấn du học HANOITC tiếp tục phối hợp cùng các trường Đại học ở Anh, Úc, Mỹ tổ chức kì thi IELTS miễn phí cho học sinh. Tổ chức thi thử IELTS miễn phí đã trở thành hoạt động hàng tháng của chúng tôi nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học, muốn được thử sức mình trước kì thi IELTS chính thức. Khi tham gia bài thi thử IELTS, bạn sẽ hiểu rõ về cấu trúc của bài thi IELTS và các dạng câu hỏi thường gặp. Đây cũng là dịp bạn có thể làm quen với không khí trong phòng thi của kỳ thi chính thức.
 
Hiện tại công ty HANOITC là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của hơn 400 trường đại học danh tiếng trên thế giới. IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế đánh giá toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chứng chỉ IELTS được công nhận bởi hàng ngàn trường đại học, cao đẳng, cơ quan, tổ chức… ở Anh, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore và nhiều nước châu Âu. Năm 2009, hơn 1 triệu thí sinh trên toàn thế giới đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh này.Trong đó, hệ thống các trường có sử dụng chứng chỉ IELTS là yêu cầu đầu vào của sinh viên chiếm số lượng rất lớn. Chính vì vậy việc công ty HANOITC tổ chức thi thử IELTS dành cho những bạn sinh viên có dự định du học nước ngoài là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa.
 
Tham dự thi thử IELTS miễn phí cùng HANOITC, các bạn học sinh không chỉ xác định khả năng, năng lực cũng như định hướng trình độ tiếng Anh của mình mà các bạn còn có cơ hội tìm hiểu các chương trình học bổng toàn phần và bán phần, các chương trình học của các trường đại học danh tiếng, được hỗ trợ nộp hồ sơ xin học bổng và tư vấn du học miễn phí tất cả các nước du học (Anh, Úc, Mĩ, Canada, Nhật Bản, New Zealand, Phần Lan…). Hiện tại, để chuẩn bị cho kì nhập học tháng 2/2011, các trường Đại học đã có những chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam. Các bạn có thể liên hệ với HANOITC để biết thêm thông tin về các chương trình học bổng này.
 
Các bạn đăng ký thi thử IELTS vui lòng liên hệ với công ty qua email: enquiry@hanoitcedu.com để nhận đơn đăng ký, hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm chi tiết. Tất cả các bạn học sinh đều có thể đăng ký thi thử, quyền ưu tiên sẽ dành cho các thí sinh đăng ký thi sớm đến hết ngày 24/11/2010.
 
Từ ngày 26/11/2010 các bạn hãy truy cập vào Website của công ty http://www.hanoitc.com.vn để xem Danh sách thí sinh được dự thi, số báo danh, thời gian và địa điểm thi. Kết quả thi cũng sẽ được công bố trên Website công ty trong vòng 10 ngày sau khi thi.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Hà Nội

Địa chỉ:Tầng 4, 29 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Điện thoại: (84-4) 39746823/Fax: (84-4) 39746824