Thứ Sáu, 17/02/2017 - 08:31

Thỏa giấc mơ du học châu Âu cùng Tây Ban Nha “rẻ - dễ - mở”

Châu Âu - Một châu lục mơ ước của không ít du học sinh Việt Nam, nhưng có một thực tại đó là không phải bạn du học sinh nào cũng có đủ tiềm lực để đặt chân đến đó, từ chi phí đắt đỏ, mức sống cao, đến điều kiện về Visa, chứng minh tài chính ... đều rất khó có thể đạt được.

Khái niệm du học Tây Ban Nha mới chỉ phổ biến ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây, song trên toàn thế giới mỗi năm có hàng chục ngàn sinh viên đã lựa chọn Tây Ban Nha làm điểm đến lý tưởng cho việc học tập và trải nghiệm văn hóa của mình. Không chỉ là một đất nước có trình độ phát triển cao cùng một nền văn hóa lâu đời giàu bản sắc, Tây Ban Nha còn có rất nhiều điểm hấp dẫn khác để ngày càng trở thành điểm đến du học “hot” nhất hiện nay.

Hệ thống giáo dục tuyệt vời

Tây Ban Nha đem đến những cơ hội học tập tuyệt vời, bất kể bạn chọn lựa ngành học nào hay chọn học trường nào trong số hơn 74 trường đại học của đất nước flamenco này. Hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha được xây dựng và quản lý rất tốt nhằm mục đính chính là cung cấp cho người học ở mọi cấp độ những cơ hội học tập tốt nhất, phù hợp.

Trình độ ngoại ngữ, bằng IELTS,…v…v… sẽ không trở thành rào cản ước mơ du học của bạn bởi khi du học tại Tây Ban Nha bạn có thể lựa chọn học một năm tiếng Tây Ban Nha hoặc một khóa tiếng Anh dự bị trước khi vào học chính khóa đại học, cao đẳng.

Đặc biệt, những ngành học nổi trội của Tây Ban Nha như: Quản trị kinh doanh, du lịch, khách sạn – nhà hàng,... còn có những chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của người học.

Học phí và chi phí sinh hoạt siêu tiết kiệm!

Với chất lượng giáo dục chuẩn châu Âu, các chương trình học phong phú cả bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, song học phí tại Tây Ban Nha cho du học sinh lại cực kỳ cạnh tranh so với khi du học tại các nước nói tiếng Anh khác như Anh, Úc, Mỹ. Học phí đại học, cao đẳng tại Tây Ban Nha chỉ khoảng 5.500 euros/năm trong khi nếu lựa chọn học tại các nước nói tiếng Anh khác thì học phí có thể lên đến 12.000 euros/năm.

Bên cạnh đó chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha cũng thấp hơn rất nhiều. Chi phí sinh hoạt cho 1 sinh viên tại Tây Ban Nha hàng tháng dao động trong khoảng 300 – 400e / tháng tương đương 7,500,000 VND – 10,000,000 VND. Đây là mức sinh hoạt tương đối rất dễ chịu với sinh viên quốc tế. Mức sinh hoạt này chỉ bằng ½ so với Mỹ và ¼ so với Úc.

Trải nghiệm đất nước – con người

Khi nghĩ đến Tây Ban Nha, chúng ta thường chỉ nghĩ đến Madrid và Barcelona. Song ngoài hai thành phố xinh đẹp và nổi tiếng toàn cầu này thì Tây Ban Nha còn có vô vàn những điểm đến du lịch hấp dẫn và những điều lý thú khác để khám phá:

• Những thành phố biển xinh đẹp: Murcia, Santander,…

• Các pháo đài từ thời Trung cổ hùng vĩ và bí ẩn tại Granada, Segovia,…

• Những tiếng ghita và điệu flamenco say lòng người ở vùng Andalusia,…

Dù ở bất kỳ đâu trên đất nước của những chú bò tót, bạn cũng không bao giờ thấy buồn bởi có quá nhiều phong cảnh đẹp và những hoạt động văn hóa – giải trí, thưởng thức âm nhạc, âm nhạc hấp dẫn tâm trí bạn.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Hiện nay trong bối cảnh toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở nên quá phổ biến nên yêu cầu tuyển dụng của các tập đoàn, công ty lớn thường có xu hướng ưu tiên các ứng viên biết nhiều hơn ít nhất 1 ngoại ngữ bên cạnh tiếng Anh. Với hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha trên toàn thế giới, chủ yếu tập trung ở Mỹ La Tinh và Hoa Kỳ - những nước có kinh ngạch xuất nhập khẩu, giao thương và du lịch – tìm hiểu văn hóa khá nhiều với Việt Nam thì việc du học tại Tây Ban Nha và học thêm ngôn ngữ của xứ xở flamenco này sẽ trở thành lợi thế tuyệt vời cho bạn khi tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp lý tưởng cho tương lai sau này.

Để tìm hiểu thêm về du học Tây Ban Nha – xu hướng du học mới hot nhất hiện nay, hãy truy cập ngay website duhoctaybannha.net.vn hoặc gọi điện tới Hotline tư vấn miễn phí 016 4848 0000 bạn sẽ được trực tiếp đại diện tuyển sinh du học Tây Ban Nha tại Việt Nam trực tiếp giải đáp thắc mắc.

Ngoài ra, đăng kí thông tin du học Tây Ban Nha tại đây, bạn nhận ngay bộ báo cáo thông học bổng, điều kiện nhận học bổng cùng mức học phí của 15 trường TOP tại Tây Ban Nha.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham dự hội thảo, truy cập:

Website: http://duhoctaybannha.net.vn/european-opan-day-2017/

Nhóm du học sinh châu âu: https://www.facebook.com/groups/timvn.ad/