Thứ Ba, 11/11/2008 - 14:53

Triển lãm giáo dục Thế giới sau đại học - bậc Thạc sỹ và Tiến sỹ

Triển lãm giáo dục thế giới sau đại học - bậc thạc sỹ và tiến sỹ (http://www.topgradschool.com/) do QS, một thành viên của hệ thống QS/THES World University Rankings (hệ thống đánh giá các trường đại học quốc tế) cùng với Công ty Tư vấn du học và Đào tạo quốc tế Sunrise Vietnam tổ chức.

Triển lãm tại Hà Nội lúc 17:00 - 20:00 Thứ Ba ngày 18 tháng 11 năm 2008 tại khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt và tại TPHCM lúc 17:00 - 21:00 ngày Thứ Năm, 20 tháng 11 năm 2008, khách sạn New World 76 Lê Lai, Quận 1.

Đại diện tuyển sinh của hơn 30 trường đại học hàng đầu thế giới tham dự triển lãm lẫn này với mong muốn tuyển được những sinh viên tài năng của Việt Nam đăng ký các khoá học thạc sỹ và tiến sỹ cho trường của mình.

Sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn cho mình khoá học phù hợp nhất trong rất nhiều khoá học được giới thiệu trong triển lãm. Các em cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ trực tiếp cán bộ tuyển sinh cũng như cựu học sinh của trường để được tư vấn về thủ tục nộp đơn, hạn đăng ký, khả năng học bổng cũng như cơ hội việc làm trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp.

Triển lãm năm nay tập trung nhiều vào các môn học như Tài chính, Kế toán, Quản lý, Kinh tế (FAME subjects: Finance, Accountancy, Management, Economics) cũng như các môn về công nghệ như Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư, Toán (STEM subjects: Science, Technology, Engineering, Maths). Ngoài ra cũng có nhiều môn xã hội học như Luật, Quan hệ quốc tế, Hành chính công, Khoa học xã hội và nhân văn, Giáo dục, Truyền thông…

Những sinh viên suất sắc tham dự triển lãm sẽ có cơ hội nhận được học bổng của QS, thành viên của hệ thống đánh giá các trường đại học quốc tế - QS/THES World University Rankinhgs trị giá 10.000US$/suất với tiêu chí lựa chọn những sinh viên suất sắc có kỹ năng lãnh đạo và có nhiều hoạt động xã hội. Các trường tham dự triển lãm lần này còn mang đến cho các sinh viên tài năng cơ hội tiếp cận với quỹ học bổng lớn lên đến 1,9 triệu US$.

Một số trường tiêu biểu tham dự triển lãm Thế giới giáo dục sau đại học lần này bao gồm:

Hà Nội:
17:00 – 20:00 Ngày 18/11/2008
Kháchsạn Melia
44B Lý Thường Kiệt

TPHCM:
17:00 – 20:00 Ngày 20/11/2008
Kháchsạn New World
76 Lê Lai, Quận 1

La Trobe University, Melbourne
University of New South Wales
Politecnico di Milano
National University of Singapore - Business School
International University of Japan
IE Instituto de Empresa
Mahidol University
Anglia Ruskin University
London Metropolitan University
Nottingham University Business School
University of East London
University of Lincoln
University of St Andrews
University of Edinburgh (UK),
University of Warwick
Carnegie Mellon
Hawaii Pacific Universty
NYU Tisch School of the Arts Asia
Pepperdine University
University of the Pacific - McGeorge School of Law …và nhiều trường nữa

Cô Yuki Hasegawa, đại diện tuyển sinh trường Đại học London Metropolitan, một trong những trường đại học tham dự triển lãm tại TP Hồ Chí Minh giải thích tại sao số sinh viên Việt Nam tăng lên lại có một ý nghĩa quan trọng đối với trường của mình: “Sinh viên Việt Nam dường như là một trong nhóm những sinh viên suất sắc nhất trường. Hàng năm chúng tôi vẫn cấp một số học bổng cho sinh viên Việt Nam có học lực suất sắc và năng nổ trong các hoạt động xã hội. Chúng tôi hy vọng sẽ thu hút thêm được nhiều sinh viên Việt Nam như thhoasDDaij học London Metropolitan là một môi trường đa văn hoá với sinh viên đến từ 150 nước trên thế giới. Sinh viên Việt Nam đã đóng góp rất lớn vào môi trường học tập sôi động của chúng tôi.

Annie Stanton, Giám đốc Điều hành của trường Tisch School of the Arts - một trường trực thuộc Đại học New York đầu tiên có trụ sở bên ngoài New York bày tỏ mong muốn được gặp những tài năng trẻ Việt Nam. Giám đốc Sáng tạo của trụ sở trường tại Singapore này đã giành được giải thưởng Oliver Stone và các khoá học của trường bao gồm Thạc sỹ Nghệ thuật về Viết Kịch, Thạc sỹ nghệ thuật về Điện ảnh hay Thạc sỹ Nghệ thuật về Nghệ thuật số và Hoạt hình.

Elizabeth Rindskopf Parker, Giáo sư Hiệu trưởng trường Luật Pacific McGeorge cho biết bà mong muốn nhận được những đơn đăng ký nhập học từ những ứng cử viên sáng giá cho chuyên ngành Thạc sỹ Luật tại một trong những trường Luật tốt nhất tại Mỹ. “Tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng tại sao Pacific McGeorge được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Mỹ: đó là sự quan tâm tận tình của các giảng viên trong khoa.

Nguyễn Thị Khâm, một cựu sinh viên tốt nghiệp tại một trường đại học hàng đầu UK chia sẻ

Tôi nghĩ bạn sẽ sớm nhận ra tại sao Pacific McGeorge được coi là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất tại Mỹ. Sự sẵn sàng và lòng nhiệt huyết quan tâm đến từng cá nhân trong đào tạo pháp luật, hiện tại cũng như tương lai, tạo điểm khác biệt nổi bật cho Pacific McGeorge. Đó là lý do tại sao bạn nên bắt đầu sự nghiệp pháp luật tại đây.

Nguyễn Thị Khâm, một cựu sinh viên tốt nghiệp tại một trường đại học hàng đầu UK chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp tại UK: “Du học nước ngoài tất nhiên đã mang lại cho tôi rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong cả công việc và cuộc sống xã hội. Kinh nghiệm này đã mang đến cho tôi rất nhiều lợi thế trong công việc của một giảng viên Anh ngữ tại trường phổ thông khi mà việc tuyển dụng giáo viên ngày nay rất cạnh tranh. Kinh nghiệm này cũng giúp tôi dễ dàng chuyển đổi từ ngành giáo dục sang ngành công nghiệp ô tô, khi mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao các ứng cử viên có kinh nghiệm quốc tế, thông thạo Anh ngữ cũng như có kỹ năng truyền đạt thông tin được chuẩn hoá toàn cầu.

Thông tin chi tiết về triển lãm giáo dục thế giới sau đại học QS - bậc thạc sỹ và tiến sỹ và form đăng ký được đăng trên trang web: http://www.topgradschool.com/. Hãy đăng ký ngay hôm nay để giữ chỗ.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ::

Simona Bizzozero

Marketing Manager, Asia-Pacific

simona@qsnetwork.com

Tel: +44 20 7284 7248

Postal address: QS - 1 Tranley Mews Fleet Road London NW3 2DG UK
tel: +44(0)2072847200 fax: +44 (0)20 7284 7201
web: www.qsnetwork.com

Offices in London, Paris, Johannesburg,Singapore, Shanghai,

Sydney,Washington DC

Hoặc:

Trần Thị Dần

Giám đốc Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo quốc tế Sunrise Vietnam

93 Đội Cấn, Hà Nội, Việt Nam
Tel: + 84 (0) 4 7224878 * 7224898 Fax: + 84 (0) 4 7224855
Mobile: + 84 903419977
Email: info@sunrisevietnam.com or sunrisevietnam@fpt.vn
Website: http://www.sunrisevietnam.com/