Thứ Ba, 06/10/2009 - 08:49

Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm cấp 27 suất Học bổng IELTS, SAT và Anh ngữ khoa học

Ngày 27/9/09 vừa qua, tại khách sạn Victory, Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm đã tổ chức thành công kỳ thi thử dành riêng cho IELTS và tiếp tục cấp học bổng cho các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Đặc biệt, cũng trong buổi này, sau phần thi thử là phần trình bày “IELTS Tips and Techniques” workshop của ông Martin Nixon - đại diện Hội đồng Anh (British Council) đã đưa lại nhiều kinh nghiệm thiết thực trong việc học và thi lấy chứng chỉ IELTS. Trong đó có một số kinh nghiệm đáng chú ý như: cách chọn đúng tài liệu để ôn tập; kỹ năng ôn tập cho mỗi phần nghe, nói, đọc, viết sao cho hiệu quả và đạt được điểm số cao nhất, khi làm bài thì cần kỹ năng gì ...được giới thiệucho đông đảo học sinh - sinh viên cũng như quý vị phụ huynh tham gia.

Trước đó, ngày 13/09/2009, trường Ngoại ngữ SGHĐ cũng đã tổ chức thi thử các môn: IELTS, SAT và Anh ngữ khoa học với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đến từ nhiều trường phổ thông cũng như các trường đại học trên địa bàn thành phố. Sau khi hoàn tất phần thi chính thức của mình, các bạn học sinh – sinh viên đã có cơ hội được nghe các giáo viên của Trường Ngoại Ngữ Sài Gòn Hợp Điểm chia sẻ những kinh nghiệm học và thi IELTS, SAT, Anh ngữ khoa học để đạt kết quả cao nhất. Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đã tham gia một cách nhiệt tình và rất hài lòng với những thông tin mà các thầy cô đã cung cấp, vì đây là những thông tin thực sự bổ ích để giúp các bạn học sinh – sinh viên nhận ra là mình đang “thiếu” hay “khuyết” kiến thức ở chỗ nào, để có thể “củng cố” hay “nạp thêm” trước khi bước vào các “đấu trường” quốc tế.

Mặc dù đây là “kỳ thi thử” của các môn trên nhưng vẫn đảm bảo tính nghiêm túc và cấu trúc gần như thi thật. Điều đáng mừng là đã có 27 bạn xuất sắc dành được học bổng 100%, 50% và 25% với tổng trị giá gần 70 triệu đồng.

Ngoài ra, nhiều bạn còn được nhận một số phần quà khuyến khích của trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm trao tặng. Chúng tôi muốn hỗ trợ một phần kinh phí để khuyến khích và nối tiếp ước mơ của các em học sinh yêu thích tiếng Anh. Bởi vì ngày nay tiếng Anh không những “là chìa khóa mở ra kho tàng kiến thức của nhân loại” mà còn giúp thế hệ trẻ Việt Nam hòa nhập với thế giới một cách dễ dàng hơn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm

* 26 Lê Quý Đôn, Q. 3, TPHCM

ĐT : (08) 39304812 - 39304992

*8E Lương Hữu Khánh, Q. 1, TPHCM

ĐT: (08) 39252602 – 39253183

Email: school@vietnamhopdiem.edu.vn

Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn