Thứ Tư, 05/08/2009 - 14:12

Trường Quốc tế Singapore và Trường Quốc tế UniWorld thống nhất một tên gọi là: Trường Quốc tế Singapore

Từ hoạt động của Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld đầu tiên của Việt Nam 10 năm trước đây, hệ thống trường học quốc tế của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã không ngừng phát triển và lớn mạnh trong thời gian qua.

Từ hoạt động của Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld đầu tiên của Việt Nam 10 năm trước đây, hệ thống trường học quốc tế của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã không ngừng phát triển và lớn mạnh trong thời gian qua. Bắt đầu từ năm 2004, các trường tiểu học và trung học của KinderWorld đã được đưa vào hoạt động với những tên gọi và hệ thống giáo dục khác nhau tại phía Bắc và phía Nam. Tuy nhiên, từ năm học 2009-2010, tất cả các trường này sẽ được vận hành dưới tên hiệu thống nhất là Trường Quốc Tế Singapore (Singapore International School) và áp dụng một giáo trình giảng dạy chung, kết hợp giữa chương trình giáo dục của Singapore và Úc.

Chương trình giáo dục của Singapore được đánh giá cao trên thế giới bởi tính xuất sắc của các môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học. Trong khi đó, giáo trình của Úc lại được công nhận rộng rãi trên bình diện quốc tế với thế mạnh về tính sáng tạo và các kỹ năng tư duy. Sự kết hợp hài hòa những ưu việt của hai chương trình giáo dục này là yếu tố nền tảng tạo nên một chương trình giáo dục có chất lượng và sẽ được thực hiện nhất quán tại toàn bộ các trường học trong hệ thống của KinderWorld.

KinderWorld lạc quan chờ đón thời khắc của năm học mới 2009-2010 - thời khắc đánh dấu việc thống nhất tên hiệu của các trường học trong hệ thống thành Trường Quốc Tế Singapore (Singapore International School). Kể từ đây, một mô hình giảng dạy kết hợp hài hòa những ưu việt của chương trình giáo dục Singapore và Úc sẽ được kết hợp trong toàn bộ hệ thống trường học của KinderWorld tại Việt Nam. Điều đó tạo thêm rất nhiều cơ hội cho học sinh gặt hái những thành tích học tập cao hơn nữa, nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất để các em sẵn sàng đón nhận thử thách của tương lai.

(Nguồn: Trường Quốc tế Singapore)