Thứ Hai, 03/12/2012 - 11:01

Tự tin hơn, vui hơn khi thi IELTS tại IDP

Các thí sinh đăng ký thi IELTS tại IDP sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ để giúp các bạn đạt kết quả IELTS như mong muốn

Tự tin hơn, Vui hơn khi thi IELTS tại IDP Hà Nội

IDP Hà Nội giới thiệu 2 chương trình hỗ trợ kỹ năng VIẾT & NÓI dành cho thí sinh ít có thời gian học IELTS.

IELTS Tutorial Class:

Lớp học thời lượng 3 giờ do giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm hướng dẫn . Thí sinh tham dự được hướng dẫn về cách tránh lỗi thường gặp khi nói, tổng hợp các dạng bài viết, triển khai nội dung và thực hành thông qua các ví dụ thực tế. IELTS Tutorial Class tiếp tới sẽ được tổ chức vào Sáng Chủ nhật ngày 16.12.2012 tại văn phòng IDP.

IELTS Practice:

IELTS Practice:

Thực hành kỹ năng Nói: thí sinh sẽ được nói trực tiếp với chuyên gia IELTS của IDP. Ngoài phần Nói thử, thí sinh sẽ có thời gian trao đổi thêm với chuyên gia

Thực hành kỹ năng Viết: thí sinh sẽ nhận đề bài Viết qua email. Chuyên gia sẽ chấm và có những nhận xét về kỹ năng viết của thí sinh                                                  

Đặc biệt IDP Hà Nội tặng  voucher phim Megastar cho các bạn đăng ký theo nhóm trực tiếp tại văn phòng IDP trong tháng 12 và hỗ trợ lệ phí gửi kết quả IELTS tới các trường Đại học Mỹ.

IDP HCM tặng chương trình luyện thi IELTS trực tuyến của MACMILLAN

Các thí sinh đăng ký thi IELTS tại IDP HCM trong tháng 12/2012 và tháng 1/2013 sẽ nhận hỗ trợ là account chương trình luyện thi IELTS trực tuyến nâng cao của Macmillan (Advanced Academic English with IELTS Practice Online). Mỗi tháng IDP sẽ dành 250 suất cho 250 bạn đăng ký sớm nhất!

Ưu điểm của chương trình luyện thi IELTS trực tuyến của Macmillan

Chương trình luyện thi IELTS trực tuyến nâng cao (Advanced Academic English with IELTS Practice Online) giúp bạn nâng trình độ anh ngữ . Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các bài luyện ngữ pháp, luyện nghe, các bài tập giúp tăng vốn từ vựng, các bài luận mẫu, các dự án trực tuyến, và các bài thực hành IELTS. Chương trình này được chia ra thành 14 phần, tổng cộng 1000 câu hỏi, từ điển với 47,000 từ và hơn 450 giải thích về cấu trúc ngữ pháp để bạn tham khảo. Chương trình này tập trung vào các khía cạnh văn hóa và chuyên môn, kỹ năng học, ngữ pháp và các dạng đề mẫu.

Thông tin chi tiết về chương trình luyện thi này có thể xem tại đây.
 
Đặc biệt, thí sinh có thể đăng ký thi IELTS tại IDP và thanh toán trực tuyến tại https://my.ieltsessentials.com

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

IDP Education (Việt Nam)

33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q.5, (08) 3835 0133

53A, Lê Văn Hưu, Hà Nội, (04) 3943 9739

Web: www.vietnam.idp.com

Email: ielts.hanoi@idp.com