Lợi thế nổi trội của kỳ thi PTE Academic so với các kỳ thi tiếng Anh khác

(Dân trí) - PTE Academic là gì? Kết quả được công nhận ở đâu? Thi thế nào? Chi phí? Thi ở đâu- khi nào và vì sao lại thi PTE Academic chứ không phải là các kỳ thi khác?... là những câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm nhất trong thời gian qua.

Du học Anh: Khóa học nào phù hợp với học sinh lớp 10?

Tôi là Phương, có con vừa hoàn thành lớp 10 trường PTTH Trần Phú, học lực khá, tiếng Anh chưa thi nhưng dự kiến điểm khoảng IELTS 5.5. Tôi muốn cho con du học ở Anh, không biết khoá học nào phù hợp với con. Liệu có thể kịp đi kỳ tháng 9/2014 này không?

Thuốc chữa nhồi máu cơ tim không có phản ứng phụ – Đại học Monash

Các nhà khoa học tại thành phố Melbourne, Úc đã tiến một bước gần hơn đến việc tạo ra một loại thuốc mới để ngăn chặn các cơn đau tim trong giai đoạn bộc phát cũng như giảm thiểu những tác động của bệnh, mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Lưu học sinh phải bồi hoàn học bổng nếu không chấp hành quy định

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa ban hành Quy chế Quản lý công dân Việt Nam học tập ở nước ngoài. Theo đó, lưu học sinh phải bồi hoàn học bổng nếu không chấp hành quy định.

6 “bí quyết vàng” xin học bổng du học Trung Quốc thành công

Bạn Phạm Duy Đức, một du học sinh tại Trung Quốc đã nhận được đến 4 suất học bổng khác nhau trong đó có học bổng toàn phần chế độ cao nhất của chính phủ Trung Quốc. Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm apply học bổng của Đức nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm từ Du học sinh tại Anh

Mình là Đặng Sơn Tùng*, đã du học được 5 năm tại Anh quốc: 2 năm A levels tại Bosworth College, 3 năm tại khoa Kinh tế (Economics) Đại học Warwick và hiện đang theo học khóa thạc sĩ tại London School of Economics – LSE, chuyên ngành Chính sách kinh tế công (Public and Economic Policy).

Ngày hội Khám phá Khoa học cùng GS, TS từ Anh quốc

(Dân trí) - Ngày 1/3/2014 là một ngày đáng ghi nhớ của các thầy cô và học sinh hai trường THPT Việt Đức- Nguyễn Siêu, Hà Nội: Ngày hội khám phá khoa học (STEM) cùng các Giáo sư, Tiến sỹ của các trường đại học East Anglia, Exeter, Newcastle và Newcastle- Anh quốc.

Bưu điện Việt Nam cung cấp dịch vụ thu phí thị thực vào Hoa Kỳ

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM vừa có thông báo chính thức về việc cung cấp dịch vụ cấp thị thực (Visa) cho các đương đơn theo quy định mới và thu phí thị thực qua đường Bưu điện.

Đừng để bị đuổi học vì... quay cóp

(Dân trí) - Không hiếm trường hợp du học sinh phải trở về nước, tiêu tan giấc mơ học tập ở nước ngoài chỉ vì trót vi phạm các quy định liên quan tới quay cóp bài hay sử dụng thông tin của người khác không đúng yêu cầu trích dẫn...

Kinh nghiệm xin học bổng các trường

Nếu có điểm học tập từ 7 trở lên và điểm tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương, bạn đã có thể nghĩ đến việc nộp đơn xin học bổng. Vấn đề chính là phải biết rõ các bước cho quá trình xin học bổng để đạt được thành công.

Du học Anh: Để được cấp visa sẽ phải trả chi phí y tế

Chính phủ Anh vừa thông báo dự luật mới về các loại chi phí y tế cho người nhập cư và khách du lịch dài ngày tại nước này trong năm nay. Các loại phí này sẽ ảnh hướng đến du học sinh, lần đầu tiên họ phải chi trả chi phí y tế trong thời gian học tập tại Anh.

Đại học Monash - Giải nhất Úc về Giáo dục và Đào tạo Quốc tế

(Dân trí) - Sự sáng tạo và đổi mới trong chương trình đào tạo cùng với nhiều thành công lớn trong cộng đồng quốc tế về lĩnh vực giáo dục và đào tạo là một trong những yếu tố đưa Monash đến với danh hiệu “Giáo dục và Đào tạo Xuất sắc nhất Quốc gia” – được trao tặng bởi Thủ tướng Úc – Tony Abbot trong tháng 11 vừa qua.

Du học Úc: Ngày càng nhiều sinh viên trượt học, trượt visa?

Với Úc, chính sách visa du học rộng mở - không phải trình giấy tờ tài chính vào văn phòng visa, chính sách làm thêm tại Úc vẫn đầy ưu ái..

 [ Trang sau ]