Hành trang cần thiết khi du học

Quyết định du học vốn không phải là một chuyện đơn giản, quá trình đi du học lại càng nhiều thử thách hơn. Trong đó, thời điểm khởi đầu khi vừa đặt chân sang xứ lạ luôn khiến du học sinh lo lắng nhiều nhất.

Visa du học Singapore và cơ hội cho học sinh Việt Nam

Các thủ tục nhập cảnh vào Singapore đơn giản và nhanh gọn

PTE A - kỳ thi tiếng Anh quốc tế mới xuất hiện tại Việt Nam

PTE Academic là gì? Kết quả được công nhận ở đâu? Thi thế nào? Chi phí? Thi ở đâu- khi nào và vì sao lại thi PTE Academic chứ không phải là các kỳ thi khác?... là những câu hỏi mà nhiều độc giả thắc mắc sau khi PTE Academic chính thức có mặt tại Việt Nam.

Lựa chọn trường đi du học Anh quốc

(Dân trí) - Tôi có con đang học tại trường PTTH Phan Đình Phùng, chương trình quốc tế nhận bằng Cambridge. Tôi muốn cho con du học Anh và đi sớm.

Tư vấn về học tập, việc làm và định cư tại New Zealand

Em đang học lớp 12 và muốn đi du học New Zealand sau khi tốt nghiệp.

PTE Academic - Lựa chọn mới dành cho người thi chứng chỉ tiếng Anh

PTE Academic (Pearson Test of English- Academic) - chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu, đã có mặt tại Việt Nam.

Thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE Academic – nhận điểm sau 2 ngày

Cần chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngay trong ngày mai? PTEAcademic (PTEA) chính là kỳ thi bạn cần: chỉ cần đăng ký thi trước 24h, có kết quả thi 2 ngày sau thi, gửi kết quả đến trường được ngay lập tức, 1 kết quả dùng để gửi đến muôn trường...

Du học Trung Quốc với chi phí hợp lý nhất.

Em mới tốt nghiệp THPT, muốn sang Trung Quốc du học nhưng không biết học ở đâu thì tốt với mức chi phí hợp lí nhất.

Tìm hiểu thông tin trước khi du học ở đâu?

Tôi có con chuẩn bị đi du học. Tôi nhờ người quen làm hồ sơ và không qua trung tâm. Cháu đã có visa và đi vào đầu tháng 9. Hiện tôi đang chuẩn bị đồ đạc và các hồ sơ cho con đi. Dân trí có nguồn thông tin nào uy tín về việc chuẩn bị trước khi đi không? (Xuân Thuỷ)

PTE Academic- chứng chỉ tiếng Anh có khả năng thay thế IELTS/ TOEFL

PTE Academic (Pearson Test of English- Academic) - chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu, đã có mặt tại Việt Nam.

Chứng chỉ Anh ngữ - Tấm vé ra thế giới

Không thể phủ nhận, ngày nay tiếng Anh đã trở thành một trong những kỹ năng quan trọng hàng đầu. Trong tất cả các lĩnh vực từ giáo dục cho đến công việc, có được trình độ tiếng Anh lưu loát sẽ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn…

Lợi thế nổi trội của kỳ thi PTE Academic so với các kỳ thi tiếng Anh khác

(Dân trí) - PTE Academic là gì? Kết quả được công nhận ở đâu? Thi thế nào? Chi phí? Thi ở đâu- khi nào và vì sao lại thi PTE Academic chứ không phải là các kỳ thi khác?... là những câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm nhất trong thời gian qua.

Du học Anh: Khóa học nào phù hợp với học sinh lớp 10?

Tôi là Phương, có con vừa hoàn thành lớp 10 trường PTTH Trần Phú, học lực khá, tiếng Anh chưa thi nhưng dự kiến điểm khoảng IELTS 5.5. Tôi muốn cho con du học ở Anh, không biết khoá học nào phù hợp với con. Liệu có thể kịp đi kỳ tháng 9/2014 này không?

 [ Trang sau ]