Du học Trung Quốc với chi phí hợp lý nhất.

Em mới tốt nghiệp THPT, muốn sang Trung Quốc du học nhưng không biết học ở đâu thì tốt với mức chi phí hợp lí nhất.

Thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE Academic – nhận điểm sau 2 ngày

Cần chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngay trong ngày mai? PTEAcademic (PTEA) chính là kỳ thi bạn cần: chỉ cần đăng ký thi trước 24h, có kết quả thi 2 ngày sau thi, gửi kết quả đến trường được ngay lập tức, 1 kết quả dùng để gửi đến muôn trường...

Tìm hiểu thông tin trước khi du học ở đâu?

Tôi có con chuẩn bị đi du học. Tôi nhờ người quen làm hồ sơ và không qua trung tâm. Cháu đã có visa và đi vào đầu tháng 9. Hiện tôi đang chuẩn bị đồ đạc và các hồ sơ cho con đi. Dân trí có nguồn thông tin nào uy tín về việc chuẩn bị trước khi đi không? (Xuân Thuỷ)

PTE Academic- chứng chỉ tiếng Anh có khả năng thay thế IELTS/ TOEFL

PTE Academic (Pearson Test of English- Academic) - chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu, đã có mặt tại Việt Nam.

Chứng chỉ Anh ngữ - Tấm vé ra thế giới

Không thể phủ nhận, ngày nay tiếng Anh đã trở thành một trong những kỹ năng quan trọng hàng đầu. Trong tất cả các lĩnh vực từ giáo dục cho đến công việc, có được trình độ tiếng Anh lưu loát sẽ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn…

Lợi thế nổi trội của kỳ thi PTE Academic so với các kỳ thi tiếng Anh khác

(Dân trí) - PTE Academic là gì? Kết quả được công nhận ở đâu? Thi thế nào? Chi phí? Thi ở đâu- khi nào và vì sao lại thi PTE Academic chứ không phải là các kỳ thi khác?... là những câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm nhất trong thời gian qua.

Du học Anh: Khóa học nào phù hợp với học sinh lớp 10?

Tôi là Phương, có con vừa hoàn thành lớp 10 trường PTTH Trần Phú, học lực khá, tiếng Anh chưa thi nhưng dự kiến điểm khoảng IELTS 5.5. Tôi muốn cho con du học ở Anh, không biết khoá học nào phù hợp với con. Liệu có thể kịp đi kỳ tháng 9/2014 này không?

Thuốc chữa nhồi máu cơ tim không có phản ứng phụ – Đại học Monash

Các nhà khoa học tại thành phố Melbourne, Úc đã tiến một bước gần hơn đến việc tạo ra một loại thuốc mới để ngăn chặn các cơn đau tim trong giai đoạn bộc phát cũng như giảm thiểu những tác động của bệnh, mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Lưu học sinh phải bồi hoàn học bổng nếu không chấp hành quy định

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa ban hành Quy chế Quản lý công dân Việt Nam học tập ở nước ngoài. Theo đó, lưu học sinh phải bồi hoàn học bổng nếu không chấp hành quy định.

6 “bí quyết vàng” xin học bổng du học Trung Quốc thành công

Bạn Phạm Duy Đức, một du học sinh tại Trung Quốc đã nhận được đến 4 suất học bổng khác nhau trong đó có học bổng toàn phần chế độ cao nhất của chính phủ Trung Quốc. Hãy cùng tìm hiểu những kinh nghiệm apply học bổng của Đức nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm từ Du học sinh tại Anh

Mình là Đặng Sơn Tùng*, đã du học được 5 năm tại Anh quốc: 2 năm A levels tại Bosworth College, 3 năm tại khoa Kinh tế (Economics) Đại học Warwick và hiện đang theo học khóa thạc sĩ tại London School of Economics – LSE, chuyên ngành Chính sách kinh tế công (Public and Economic Policy).

Ngày hội Khám phá Khoa học cùng GS, TS từ Anh quốc

(Dân trí) - Ngày 1/3/2014 là một ngày đáng ghi nhớ của các thầy cô và học sinh hai trường THPT Việt Đức- Nguyễn Siêu, Hà Nội: Ngày hội khám phá khoa học (STEM) cùng các Giáo sư, Tiến sỹ của các trường đại học East Anglia, Exeter, Newcastle và Newcastle- Anh quốc.

Bưu điện Việt Nam cung cấp dịch vụ thu phí thị thực vào Hoa Kỳ

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM vừa có thông báo chính thức về việc cung cấp dịch vụ cấp thị thực (Visa) cho các đương đơn theo quy định mới và thu phí thị thực qua đường Bưu điện.

 [ Trang sau ]