Thứ Ba, 23/07/2013 - 15:25

Học bổng ngành môi trường, nông nghiệp,… ở Đông Nam Á

(Dân trí) - Mới đây, Bộ GD&ĐT thông báo chương trình học bổng toàn phần chương trình thạc sĩ và tiến sĩ ngành nông nghiệp; môi trường tại một số cơ sở đào tạo tại Philippines, Thái Lan, Malaysia và Indonesia của tổ chức SEARCA.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, các cơ quan nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực nông nghiệp và quản lý tài nguyên thiên nhiên, cán bộ có nhu cầu đăng ký dự tuyển cần gửi công văn giới thiệu cán bộ dự tuyển, 01 bộ hồ sơ dự tuyển đến Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ GD&ĐT theo địa chỉ 21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và 01 bộ hồ sơ dự tuyển tới SEARCA theo địa chỉ Los Banos, Laguna 4031, Philippines trước ngày 30/7/2013.

Căn cứ kết quả sơ tuyển hồ sơ và giới thiệu chính thức của Cục Đào tạo với nước ngoài, SEARCA sẽ tổ chức phỏng vấn ứng viên trong thời gian từ tháng 9/2013 đến hết tháng 12/2013 tại Việt Nam.

Thời gian và địa điểm phỏng vấn sẽ được Cục Đào tạo với nước ngoài và SEARCA thông báo trực tiếp đến các ứng viên.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng được đăng tải tại website: http://www.searca.org/web/scholarship/regular_scholarships/dgree/index.html

Thu Hà

 

Học Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ- Thực tập hưởng lương và làm việc toàn cầu

Trong những năm gần đây, thành công rực rỡ của sinh viên Việt Nam khi học tập và phát triển sự nghiệp của mình với ngành Quản trị du lịch khách sạn đã nhóm lên tình yêu của sinh viên thế hệ mới với nhóm ngành thời thượng này.