Thứ Năm, 05/04/2012 - 12:03

ILA - Trung tâm ủy quyền duy nhất cho kỳ thi Cambridge English: Advanced (CAE)

Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge English: Advanced đã được triển khai tại 110 quốc gia trên thế giới và được công nhận bởi hơn 2.800 tổ chức - bao gồm 50 trên tổng số 53 các trường đại học và cao đẳng tại Úc.

Đã có CAE thay cho IELTS để đi Anh, Úc và các nước khác trên thế giới

Đa số chúng ta không còn xa lạ với các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS – chứng chỉ quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh với các mục đích như du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Úc. Trước đây IELTS là chứng chỉ duy nhất được công nhận tại Úc, đồng nghĩa với việc nếu muốn đi Úc bạn phải có IELTS. Tuy nhiên, từ ngày 5/11/2011, chứng chỉ CAE (Certificate in Advanced English hay còn gọi là Cambridge English: Advanced) đã chính thức được công nhận tại Bộ Di trú Úc bên cạnh IELTS. Điều này có nghĩa là các sinh viên giờ đây có thể sử dụng chứng chỉ tiếng Anh CAE của Cambridge để đi du học tại Anh, Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge English: Advanced đã được triển khai tại 110 quốc gia trên thế giới và được công nhận bởi hơn 2.800 tổchức - bao gồm 50 trên tổng số 53 các trường đại học và cao đẳng tại Úc. Chứng chỉ này cũng đồng thời được công nhận bởi hầu như tất cả các trường đại học tại Vương Quốc Anh, cũng như Cục Xuất Nhập Cảnh Anh Quốc trong việc xét cấp visa cho sinh viên. Kỳ thi này được xây dựng và tổ chức bởi Cambridge ESOL, một bộ phận của Đại học Cambridge, cũng là tổ chức đã xây dựng nên bài thi IELTS. Thí sinh đạt chứng chỉ CAE Hạng A còn nhận được 70 điểm trong hệ thống xét tuyển vào các đại học tại Anh Quốc (UCAS).
 
ILA - Trung tâm ủy quyền duy nhất cho kỳ thi Cambridge English: Advanced (CAE)
Ông Jake Heinrich, Giám đốc phát triển kinh doanh ILA và bà Hanan Khalifa - đại diện Cambridge - đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi về chương trình thi Cambridge CAE

ILA tự hào trở thành trung tâm uỷ quyền duy nhất cho kỳ thi Cambridge English Advanced (CAE)

Bà Phạm Hoàng Uyên, Giám đốc Phát triển Cambridge ESOL Khu Vực Đông Nam Á chia sẻ: “Tôi vô cùng phấn khở ikhi ILA được chính thức trở thành Trung tâm ủy quyền duy nhất tại TPHCM cho kỳ thi CAE của Đại học Cambridge. Là đơn vị đào tạo chính thức các chứngchỉ CELTA và DELTA của Cambridge trong hơn 8 năm nay, tôi rất tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của ILA và tin chắc rằng ILA sẽ xuất sắc hoàn thành vai trò là Trung tâm khảo thí CAE duy nhất tại TPHCM, đặc biệt khi CAE đã được chính thức công nhận trong việc xét visa nhập cảnh cho sinh viên vào Úc như hiện nay ”

Trong hơn 11 năm đào tạo, ILA tư hào là trung tâm đào tạoAnh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho học viên nhận được sự giáo dục đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn NEAS. ILA cũng vinh dự với vai trò mới của mình là Trung tâm được ủy quyền chính thức cho kỳ thi CAE - kỳ thi tiếng Anh tổng quát trình độ Cao cấp của Đại Học Cambridge. Với sự điều chỉnh quy định cấp visa của Bộ Di trú Úc, các sinh viên muốn du học Úc có thể nộp bảng điểm CAE của Cambridge ESOL với số điểm từ 32 trở lên để được xét tuyển visa vào Úc. Với lệ phí thấp và sự công nhận rộng rãi của chứng chỉ CAE, ILA tin rằng sẽ đóng một vai trò then chốt trong việc tạo điều kiện cho CAE đến gần hơn với các học sinh, sinh viênViệt Nam trong thời gian sắp tới.

Các khoá ôn tập và luyện thi CAE do Trung tâm Anh ngữ  ILA tổ chức sẽ giúp các thí sinh có phương pháp ôn tập đúng trọng tâm để tự tin bước vào kỳ thi CAE đầu tiên dự kiến được tổ chức vào ngày 8/5/2012. Học viên tại ILA được học tập với các giáo viên có bằng cấp và trình độ sư phạm cùng uy tín giảng dạy nhiều năm, đồng thời được tham dự kỳ thi thử hoàn toàn miễn phí.Ngoài việc kiểm tra 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, CAE còn kiểm tra kiến thức về ngữ pháp và từ vựng, đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của sinh viên. Lệ phí thi CAE thấp hơn IELTS và chứng chỉ CAE có giá trị vĩnh viễn là một điều kiện thuận lợi cho các học sinh có ý định du học, làm việc lâu dài và định cư tại Úc.

Ưu đãi cho các học viên đăng kí khoá luyện thi CAE dự kiến tổ chức ngày 8/5/2012 tại ILA:

Giảm 50% lệ phí thi cho học viên đăng kí khoá luyện thi CAE đầu tiên tại ILA

Giảm 100% lệ phí thi cho học viên đăng kí 2 khoá luyện thi CAE tại ILA

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học và các khoá luyện thi, vui lòng liên hệ trung tâm Anh ngữ ILA gần nhất hoặc truy cập website: www.ilavietnam.com

Hotline: (08) 39290100