Tình cờ gặp nhà khoa học VN trong top ảnh hưởng nhất 2014

Tôi tình cờ gặp anh khi anh đang thảo luận công việc với đồng nghiệp tại quán cafe ven Hồ Con Rùa. Nếu không có bài báo bạn đăng hình ảnh của anh, tôi cũng không nghĩ anh giản dị như thế.

Chàng trai 9X Việt bất ngờ khiến báo chí Hungary “dậy sóng”  

(Dân trí) - Chỉ trong vài ngày trở lại đây, với giọng ca “sởn da gà”, chàng du học sinh Việt Nam có tên Ninh Đức Hoàng Long đã trở thành “hiện tượng mới” trên mạng internet, được báo chí Hungary đưa tin liên tục.

Một người gốc Việt trở thành Thống đốc ở Australia

Ông Lê Văn Hiếu sẽ chính thức đảm nhiệm cương vị Thống đốc bang Nam Australia vào tháng 9 tới.

Chuyện chàng 9X đa tài giành học bổng 7 trường ĐH Mỹ

(Dân trí) - Vừa giỏi viết báo, chụp ảnh đẹp, đam mê làm phim... Nguyễn Siêu còn khiến bạn bè đồng trang lứa phải nể phục vì nhận được lời mời từ 7 trường ĐH danh tiếng của Mỹ.

Chàng sinh viên giành suất học bổng tiến sĩ toàn phần tại Đại học Chicago, Hoa Kỳ

Đó là Nguyễn Thọ Tùng – sinh viên Khóa K54, lớp Cử nhân Khoa học Tài năng Toán học – Khoa Toán-Cơ-Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Nữ sinh 4 lần được Tổng thống Mỹ tặng bằng khen kể chuyện “săn” học bổng

(Dân trí) - Vừa qua, tại Hà Nội, cô gái Lê Ngọc Tường Vân – người giành học bổng toàn phần vào 7 trường Đai học hàng đầu thế giới và 4 lần được Tổng thống Mỹ trao bằng khen đã gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệp học tập cùng nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Nữ sinh 19 tuổi nhận học bổng 66.000 đô/năm của ĐH danh tiếng Mỹ

(Dân trí) - Gắn mình với những hoạt động tình nguyện, Phạm Hoàng Lan Anh đã khiến nhiều người nể phục với suất học bổng du học Mỹ trị giá xấp xỉ 66.000 đô/năm.
 >>  Điểm danh 4 gương mặt 9X giành học bổng “khủng” của Mỹ

Gặp chàng trai ẵm học bổng tiến sĩ toàn phần trường ĐH ASU, Mỹ

(Dân trí) - Với thành tích học tập xuất sắc, chàng trai sinh năm 1990 Vũ Xuân Hòa đã xuất sắc giành được xuất học bổng tiến sĩ toàn phần tại ngôi trường nổi tiếng Đại học Arizona State University (ASU) Mỹ.

Điểm danh 4 gương mặt 9X giành học bổng “khủng” của Mỹ

(Dân trí) - Họ là những “cao thủ” trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam xuất sắc ghi tên mình vào các trường ĐH danh tiếng của Hoa Kỳ trong mùa học bổng năm nay.
 >>  Chàng lớp phó đa tài và suất học bổng Mỹ gần 4 tỷ đồng
 >>  Đường tới ĐH Harvard danh tiếng của cô gái Việt đa tài

Chàng lớp phó đa tài và suất học bổng Mỹ gần 4 tỷ đồng

(Dân trí) - Chàng lớp phó lớp chuyên Hóa 1 trường THPT Hà Nội Amsterdam - Trần Lê Minh Hiếu xuất sắc giành học bổng trị giá 180.0000 USD (gần 4 tỷ đồng Việt Nam) trong 4 năm học của ĐH Johns Hopkins.
 >>  9X trường Ams chinh phục “thiên đường học thuật” Princeton

9X trường Ams chinh phục “thiên đường học thuật” Princeton

(Dân trí) - Với thành tích đáng nể, Nguyễn Danh Tín (lớp 12 chuyên Toán 1, Trường THPT Hà Nội - Amsterdam) đã hiện thực hóa giấc mơ đặt chân tới ngôi trường ĐH Princeton danh tiếng.
 >> Đường tới ĐH Harvard danh tiếng của cô gái Việt đa tài

Đường tới ĐH Harvard danh tiếng của cô gái Việt đa tài

(Dân trí) - Ứng viên Việt Nam duy nhất giành suất học bổng toàn phần “khủng” trị giá 320.000 USD của ĐH Harvard, cô gái Lã Hồ Thị Minh Khuê có những chia sẻ thú vị về hành trình “chạm tay” vào cánh cổng ngôi trường danh giá thế giới.

Chàng trai trường Ams chinh phục ĐH Princeton danh tiếng

Trong số nhiều Amser (học sinh Trường THPT Hà Nội - Amsterdam) sẽ trở thành tân sinh viên các trường ĐH danh tiếng của Mỹ mùa thu 2014 này có Nguyễn Danh Tín, lớp 12 chuyên toán 1. Danh Tín đã giành được học bổng và sẵn sàng để tháng 9 nhập học ĐH Princeton.

 [ Trang sau ]

 

Các ngành học được phép định cư tại Úc

Nếu bạn mong muốn được định cư tại Úc sau khi kết thúc chương trình học, hãy tìm hiểu về những ngành nghề mà nước này đang thiếu nhân lực. Chọn đúng ngành mà chính phủ Úc cần là bạn đã chạm gần đến “tấm vé định cư tại Úc”.