“Thủ khoa đại học bây giờ ra sao?”: Rạng danh xứ người

Rất nhiều thủ khoa đại học hiện đang làm việc hoặc học tập ở nước ngoài. Với những thành tích vượt trội, các thủ khoa này đã đem lại niềm tự hào to lớn cho sinh viên Việt Nam.
 >>  Thủ khoa đại học bây giờ ra sao?

Chàng du học sinh kể chuyện “mèo mun”

(Dân trí) - Hàng nghìn lượt like và chia sẻ, những câu chuyện của chàng “mèo mun” luôn có sức hấp dẫn đặc biệt trên mạng xã hội.

Bí quyết điểm A của đồng chủ tịch VietAbroader

(Dân trí) - Đồng chủ tịch VietAbroader - tổ chức du học sinh với hàng ngàn thành viên, Nghiêm Hoàng Linh còn là một cái tên được nhắc nhiều ở Đại học Miami, Florida vì bảng điểm đặc biệt của mình, chỉ có A và A+.

Nữ sinh “má lúm” nhận học bổng toàn phần đại học Yale danh tiếng

(Dân trí) - Có mặt tại trong hội thảo Vietabroader mới tổ chức tại Hà Nội vừa qua, Tống Hiền Chi - cô gái nhỏ nhắn với chiếc lúm đồng tiền và nụ cười tươi luôn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết học tập của mình với mọi người.

Chàng trai 9X Việt bất ngờ khiến báo chí Hungary “dậy sóng”  

(Dân trí) - Chỉ trong vài ngày trở lại đây, với giọng ca “sởn da gà”, chàng du học sinh Việt Nam có tên Ninh Đức Hoàng Long đã trở thành “hiện tượng mới” trên mạng internet, được báo chí Hungary đưa tin liên tục.

Tình cờ gặp nhà khoa học VN trong top ảnh hưởng nhất 2014

Tôi tình cờ gặp anh khi anh đang thảo luận công việc với đồng nghiệp tại quán cafe ven Hồ Con Rùa. Nếu không có bài báo bạn đăng hình ảnh của anh, tôi cũng không nghĩ anh giản dị như thế.

Một người gốc Việt trở thành Thống đốc ở Australia

Ông Lê Văn Hiếu sẽ chính thức đảm nhiệm cương vị Thống đốc bang Nam Australia vào tháng 9 tới.

Chuyện chàng 9X đa tài giành học bổng 7 trường ĐH Mỹ

(Dân trí) - Vừa giỏi viết báo, chụp ảnh đẹp, đam mê làm phim... Nguyễn Siêu còn khiến bạn bè đồng trang lứa phải nể phục vì nhận được lời mời từ 7 trường ĐH danh tiếng của Mỹ.

Chàng sinh viên giành suất học bổng tiến sĩ toàn phần tại Đại học Chicago, Hoa Kỳ

Đó là Nguyễn Thọ Tùng – sinh viên Khóa K54, lớp Cử nhân Khoa học Tài năng Toán học – Khoa Toán-Cơ-Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Nữ sinh 4 lần được Tổng thống Mỹ tặng bằng khen kể chuyện “săn” học bổng

(Dân trí) - Vừa qua, tại Hà Nội, cô gái Lê Ngọc Tường Vân – người giành học bổng toàn phần vào 7 trường Đai học hàng đầu thế giới và 4 lần được Tổng thống Mỹ trao bằng khen đã gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệp học tập cùng nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Nữ sinh 19 tuổi nhận học bổng 66.000 đô/năm của ĐH danh tiếng Mỹ

(Dân trí) - Gắn mình với những hoạt động tình nguyện, Phạm Hoàng Lan Anh đã khiến nhiều người nể phục với suất học bổng du học Mỹ trị giá xấp xỉ 66.000 đô/năm.
 >>  Điểm danh 4 gương mặt 9X giành học bổng “khủng” của Mỹ

Gặp chàng trai ẵm học bổng tiến sĩ toàn phần trường ĐH ASU, Mỹ

(Dân trí) - Với thành tích học tập xuất sắc, chàng trai sinh năm 1990 Vũ Xuân Hòa đã xuất sắc giành được xuất học bổng tiến sĩ toàn phần tại ngôi trường nổi tiếng Đại học Arizona State University (ASU) Mỹ.

Điểm danh 4 gương mặt 9X giành học bổng “khủng” của Mỹ

(Dân trí) - Họ là những “cao thủ” trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam xuất sắc ghi tên mình vào các trường ĐH danh tiếng của Hoa Kỳ trong mùa học bổng năm nay.
 >>  Chàng lớp phó đa tài và suất học bổng Mỹ gần 4 tỷ đồng
 >>  Đường tới ĐH Harvard danh tiếng của cô gái Việt đa tài

 [ Trang sau ]