Cơ hội du học

Thông tin visa du học Mỹ - Canada - Úc - New Zealand

Ngày hội tư vấn về thủ tục nhập học , visa du học Mỹ - Canada - Úc – New zealand , giới thiệu học bổng đại học và thạc sỹ, chính sách đinh cư và cơ hội làm việc trong thời gian đi học và sau khi tốt nghiệp .

Thế giới du học

Ấn tượng Bonsoir Vietnam 5

(Dân trí) - Một mùa thu nữa đã đến và đi trên thành phố Lyon xinh đẹp. Mỗi năm cứ đến hẹn là chương trình âm nhạc Bonsoir Vietnam (Chào Việt Nam) của các bạn sinh viên Việt Nam tại Lyon lại ra mắt khán giả trong không khí háo hức giữa cái lạnh cuối thu.

Tài trí Việt

Lớp học tiếng Pháp của thầy giáo người Pháp yêu Việt Nam

(Dân trí) - Từ nhiều năm nay, thầy Yves David đã hướng dẫn hàng trăm bạn du học sinh và người Việt ở Nantes (Pháp) củng cố và nâng cao trình độ tiếng Pháp, giúp họ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở đây.

Góc chia sẻ

Thư trò cũ gửi từ nước Nga mùa tuyết…

(Dân trí) - Những tình cảm, kỉ niệm về trường cũ, thầy cô giáo cũ luôn được các bạn du học sinh Việt mang theo tới tận xứ người.

 

 

 

Kỳ 2: SHMS- Trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ

SHMS có các thế mạnh; học phí phải chăng, trường lớn và chất lượng đào tạo thuộc hàng TOP, thực hành trả lương cao, kinh nghiệm việc làm ngay trong khi hoc, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, du lịch xuyên châu Âu, hỗ trợ tối đa từ trường và đại diện trường tai Việt Nam…