Cơ hội du học

Học và thực tập ngành Du lịch – Khách sạn tại Singapore

Đất nước Singapore nhỏ bé với tổng diện tích chỉ gần 700 km vuông và có rất ít danh lam thắng cảnh tự nhiên nhưng lại có thể thu được doanh thu khổng lồ gần 19 tỷ đô la trong năm 2012 từ ngành du lịch và khách sạn.

Thế giới du học

Rung chuông vàng ở Nga: Hấp dẫn, gay cấn

(Dân trí) - Không cần VTV3 mang cả một ê-kip hùng hậu sang Nga, những bạn du học sinh Việt Nam tại xứ tuyết cũng đã tự mình làm nên một sân chơi cực kỳ hấp dẫn.

Tài trí Việt

GS Lê Văn Cường - “Người lái đò đáng kính và vĩ đại”

(Dân trí) - Đó là những lời mà PGS. TS Nguyễn Hữu Thành Tâm dành cho GS. Lê Văn Cường, một tên tuổi lớn trong giới khoa học kinh tế tại Pháp và quốc tế, người truyền lửa đam mê và chắp đôi cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò Việt.

Góc chia sẻ

Du học sinh Việt sẻ chia bí kíp viết Résumé

(Dân trí) - Để có được một bản Résumé gây ấn tượng, đủ sức thuyết phục thì việc lựa chọn những thông tin nào trong đó cũng kết sức quan trọng - chia sẻ tiếp theo của các bạn du học sinh Việt.

 

  • pic

    Nước Mỹ - tôi đã sẵn sàng

    Những chia sẻ của Phạm Hoài Sơn – Cựu sinh viên IFY khóa 4, hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh, trường Đại học Massachusette – Boston (Umass Boston) sẽ giúp chúng ta có thêm một vốn kiến thức về văn hóa sống cũng như môi trường học tập tại Mỹ.

 

  • pic

    “Sành điệu” dự thi TOEIC/TOELF iBT tại Language Link

    Dịp cuối năm, Language Link Việt Nam đã sẵn sàng chào đón các bạn thí sinh đăng ký tham gia những cuộc thi quan trọng TOEIC, TOELF iBT và tặng ngay túi xách thời trang xu hướng 2014 cùng sổ ghi nhớ tiện ích cho những “mẹo” làm bài tốt nhất.