Thứ Tư, 30/10/2013 - 07:49

Cơ hội xét tuyển cuối cùng chương trình Dự bị Quốc tế IFY

Học sinh sẽ có cơ hội được tuyển sinh vào chương trình Dự bị Quốc tế IFY khóa bán thời gian năm học 2013-2014 trong tháng 11 này.

Chương trình Dự bị Quốc tế IFY khóa bán thời gian là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các học sinh từ 16 tuổi trở lên và hoàn thành chương trình lớp 10. Với việc học kết hợp song song này, học sinh có cơ hội có trong tay tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 và chứng chỉ Dự bị IFY cùng điểm thi IELTS tối thiểu là 6.5. Có lợi thế trên, học sinh hoàn toàn có thể nhập học tại một trong hơn 70 trường đại học danh tiếng trên thế giới có liên kết với Tổ chức Giáo dục NCC Anh quốc.

 

Một điểm cộng nữa cho khóa học này là học phí khóa bán thời gian trong 2 năm học là 193.500.000 VND, tiết kiệm ¾ chi phí so với một khóa học dự bị tương tự của học sinh tại Anh, Úc. Học sinh nhập học yêu cầu có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 3.5. Các em sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào, tập trung đánh giá kỹ năng viết và phỏng vấn trục tiếp với giám đốc học vụ hoặc giảng viên cao cấp. Trong buổi phỏng vấn, các em cũng có cơ hội chia sẻ về kế hoạch học tập, đồng thời tìm hiểu cụ thể về chương trình đào tạo. Trường hợp các em chưa đủ trình độ tiếng Anh để nhập học, có thể tham gia chương trình tiếng Anh học thuật tại Language

Link để đạt yêu cầu tiếng Anh cho khoá Dự bị Quốc tế IFY.

 

Cơ hội xét tuyển cuối cùng chương trình Dự bị Quốc tế IFY
Đỗ Thu Hương (thứ 2 từ phải sang) – sinh viên IFY bán thời gian khóa 3 trong một hoạt động ngoại khóa cùng các bạn tại Trường Đại học Northumbria

 

IFY là chương trình Dự bị đại học Quốc tế do Language Link và Tổ chức Giáo dục quốc tế NCC Anh quốc (NCC Education) phối hợp tổ chức. Đây là một bước chuyển tiếp không thể thiếu đối với sinh viên trước khi nhập học đại học nước ngoài, đặc biệt là Anh và Australia. Khóa học này không những đáp ứng mọi yêu cầu giáo dục quốc tế mà còn giúp sinh viên chuẩn bị tốt về tiếng Anh, phương pháp học tập hiện đại và kỹ năng sống tự lập. Hệ thống giáo trình, dự án thực nghiệm, bài kiểm tra và bài thi toàn cầu được NCC Education thống nhất trên tất cả các quốc gia là thành viên của NCC Education.

 

Đây là khóa thứ 7 của chương trình Dự bị IFY toàn thời gian và khóa thứ 4 của chương trình Dự bị IFY bán thời gian được Language Link triển khai tại Việt Nam. Rất nhiều học sinh của khóa bán thời gian đã giành được thành tích học tập nổi bật. Sinh viên Phạm Hoài Sơn đã xuất sắc đạt học bổng 6.500$ của Trường Đại học Umass Boston (Mỹ), Đỗ Lan Hương không chỉ dành học bổng tại Trường Đại học Northumbria mà còn là sinh viên năng động và đi đầu rất nhiều hoạt động tại trường như Welcome week, mentoring program. Rất nhiều sinh viên khác đều đang theo học tại các trường đại học nổi tiếng khác tại Anh, Úc, Mỹ và đều có kết quả học tập, đồng thời hòa nhập rất tốt vào cộng đồng và môi trường nước sở tại.

 

Để trở thành thành viên của chương trình Dự bị IFY bán thời gian khóa 3, các em hãy đặt lịch tư vấn và kiểm tra với Giám đốc học vụ Todd Lando. Các em cũng có thể gọi tới đường dây nóng của chương trình : 0983 663 682 hoặc liên lạc Văn phòng Tuyển sinh IFY để được tư vấn theo số điện thoại: 04 3776 5451/52 .

 

Chu Manh Hai