Thứ Hai, 19/08/2013 - 20:18

Quà tặng năm học mới cho học sinh, sinh viên tại Language Link

Kết thúc hè, các bạn học sinh, sinh viên lại trở lại với guồng quay của việc học tập để chuẩn bị cho kế hoạch dài hơi chinh phục ước mơ của mình. Sau đây là những gợi ý bạn nên làm ngay khi năm học mới bắt đầu.

Lập ngay kế hoạch học tập

 

Với những bạn có kế hoạch đi du học, bạn cần phải biết vốn tiếng Anh của mình đạt đến trình độ như thế nào. Lời khuyên cho bạn là một khi đã lên kế hoạch du học, tốt nhất bạn nên rèn luyện tiếng Anh thật tốt ngay từ khi còn ở Việt Nam. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình, lại vừa có được một sự chuẩn bị vững chắc.

 

Khóa học tiếng Anh học thuật tại Language Link được xem là một khóa luyện thi IELTS, TOEFL nền tảng, chính là yếu tố thích hợp trong kế hoạch học tập của bạn. Bạn vừa được phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết từ cơ bản đến nâng cao, hơn thế, còn được rèn luyện các kỹ năng học tập cần thiết trong môi trường giáo dục tiên tiến như nghiên cứu, viết luận, thuyết trình theo tư duy phản biện, chủ động trong học tập.

 

Lên kế hoạch học tập ngay từ bây giờ sẽ giúp các bạn học sinh đến gần hơn với giấc mơ du học
Lên kế hoạch học tập ngay từ bây giờ sẽ giúp các bạn học sinh đến gần hơn với giấc mơ du học
 

 

Còn với những bạn sinh viên mơ ước về nghề nghiệp lý tưởng sau này, chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp chính là bí kíp giúp bạn hoàn toàn tự tin trước nhà tuyển dụng. Tại Language Link, khóa học này tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh với các chủ để liên quan đến đời sống xã hội, cuộc sống hiện đại và môi trường công việc như viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn, đàm phán... Hơn thế, khóa học còn tích hợp nhiều nội dung luyện thi TOEIC nền tảng, giúp học viên chuẩn bị tốt cho kì thi TOEIC. Nếu bạn tham gia trực tiếp khóa luyện thi TOEIC tại Language Link, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng, nắm rõ chiến lược làm bài cho từng phần trong bài thi và được làm 03 bài thi thử TOEIC tại chính trung tâm khảo thí chính thức Language Link.

 

Đăng ký nhận chương trình ưu đãi tại Language Link

 

Một khi đã lên kế hoạch học tập, bạn phải thực hành ngay và đừng chậm trễ đăng ký chương trình Tiếng Anh Học thuật và Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp tại Language Link để được hưởng những ưu đãi và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

 

Cụ thể, các đăng ký theo nhóm cho khóa học Tiếng Anh Học thuật hoặc Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp sẽ được tặng ngay 550.000 đồng mỗi thành viên cho nhóm 2 người và tặng ngay 850.000 đồng mỗi thành viên cho nhóm 4 người. Các thành viên trong nhóm đóng học phí cùng nhau và trong một nhóm phải có ít nhất một học viên mới.

 

Language Link sẽ tặng thêm balô cho các bạn đã và đang học tại Language Link trong thời gian một năm tại thời điểm đăng ký cùng nhóm bạn.

 

Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 1/8 đến ngày 30/9/2013, bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để “giữ chỗ” nhé!

Chu Manh Hai