Thứ Ba, 09/07/2013 - 08:28

“The trial class” – tham gia lớp học mẫu tiếng Anh học thuật cùng Language Link

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết khóa học nào thực sự cần cho tương lai của mình? Bạn muốn biết những kỹ năng mình sẽ phải chuẩn bị và rèn luyện khi bước chân lên giảng đường quốc tế?

Cơ hội cho bạn được trải nghiệm phong cách học theo chuẩn quốc tế cùng chương trình “The trial class” – lớp học mẫu miễn phí chương trình tiếng Anh học thuật tại Language Link.

 

Học mẫu – trải nghiệm thật

 

Đây là chương trình học mẫu miễn phí được Language Link tổ chức thường xuyên nhằm giúp các em học sinh, sinh viên có được định hướng chính xác trong việc tìm kiếm một khóa học tiếng Anh phù hợp với mục tiêu du học của mình. Đây còn là cơ hội cho bạn học tập với chuyên gia bản ngữ trong môi trường hiện đại, trao đổi và học tập cùng bạn bè chung định hướng.

 

“The trial class” – tham gia lớp học mẫu tiếng Anh học thuật cùng Language Link
Các bạn học sinh làm việc nhóm trong một lớp học mẫu chương trình tiếng Anh học thuật tại Language LinkTại lớp học mẫu, các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn những kỹ năng quan trọng sẽ thường xuyên phải sử dụng khi bước chân vào giảng đường quốc tế như kỹ năng ghi lại các ý chính trong các bài giảng của các giáo sư, kỹ năng phỏng vấn… bên cạnh việc rèn luyện nhuần nhuyễn 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Anh gồm nghe – nói – đọc – viết.

 

Ông Malcolm Young – Giám đốc Học vụ Language Link Việt Nam cũng cho rằng: “Các em học sinh cần phải ý thức được việc đạt được điểm cao trong các kỳ thi ở trường hay các kỳ thi Quốc tế như IELTS, TOEFL chưa phải là điều kiện đủ để các em có thể tự tin khi du học. Điều quan trọng nhất là các em cần luyện phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và tư duy phản biện để sau này thành công trong học tập và làm việc được trong môi trường quốc tế.”

 

Trong chương trình Tiếng Anh Học thuật tại Language Link, các bạn còn được học tiếng Anh thông qua kỹ năng thuyết trình theo nhóm ở từng trình độ, buộc phải động não, vận động và tìm mọi cách để bộc lộ vốn tiếng Anh của mình. Điểm nổi bật của chương trình là sự liên thông dài hơi với các khóa luyện thi IELTS, TOEFL cũng như chương trình Dự bị Quốc tế IFY, bảo đảm cho học viên tới cánh cửa của hơn 70 trường đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ…

 

Thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEFL ngay tại Language Link

 

Trao đổi với giáo viên trong lớp học mẫu
Trao đổi với giáo viên trong lớp học mẫu

Các bạn học viên sau khi kết thúc trình độ Intermediate 2 của tiếng Anh học thuật sẽ hoàn toàn xác định được điểm mạnh, điểm yếu của mình khi sử dụng Anh ngữ, và có thể chuyển sang lớp luyện thi TOEFL, IELTS để thi lấy chứng chỉ quốc tế. Tin vui cho bạn, Language Link là một trung tâm khảo thí chính thức được ủy quyền bởi Viện Khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi toàn diện các bài thi TOEFL nên học sinh vừa có thể học tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEFL tại Language Link và đăng ký thi ngay tại “sân nhà”.

 

Thời gian tổ chức các lớp học mẫu này sẽ kéo dài từ 14:00 – 15:00 các ngày thứ Bảy (13/7, 20/7 và 27/7/2013). Các bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được xếp lớp. 50 bạn đăng ký đầu tiên khi đến tham dự lớp học mẫu sẽ nhận được quà tặng là sổ tay xinh xắn.

Chu Manh Hai