Thứ Sáu 14/12/2018 - 11:38

5 lí do khiến UTS Insearch là một khởi đầu tuyệt vời

(Dân trí) - Việc lựa chọn trường đại học đối với thế hệ học sinh sau trung học là vô cùng quan trọng vì điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến nghề nghiệp tương lai của mỗi người. Một số tiêu chuẩn quan trọng để chọn trường đại học phù hợp có thể kể đến như xếp hạng của trường, các chương trình học, địa điểm, các khoản hỗ trợ cho sinh viên, cơ hội nghề nghiệp và chi phí. Nếu còn băn khoăn, UTS Insearch sẽ là một lựa chọn sáng suốt để bạn đầu tư con đường học vấn của mình.

Vì sao lại là UTS Insearch?

Đại Học Công Nghệ Sydney hay gọi tắt là UTS (University of Technology Sydney) đã được Bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds (QS) năm 2018 xếp hạng thứ 160 trên thế giới và thứ 9 toàn nước Úc, chứng minh được chất lượng giáo dục, mức độ tin cậy và uy tín của trường. UTS được biết đến nhiều với các chương trình chuyển tiếp tại Phân viện UTS Insearch, nơi trang bị cho bạn đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cần thiết để theo học lấy chứng chỉ và chuyển tiếp vào bậc đại học tại UTS, dựa trên khả năng tiếng anh và kết quả học tập. Khi học tập tại UTS Insearch, bạn có thể an tâm bởi nội dung giảng dạy tại đây được thiết kế và đảm bảo bởi chính UTS.


UTS Insearch là Phân viện đào tạo chương trình liên thông lên UTS, nằm ngay trung tâm thành phố Sydney.

UTS Insearch là Phân viện đào tạo chương trình liên thông lên UTS, nằm ngay trung tâm thành phố Sydney.

Khi tham gia chương trình dự bị đại học và Cao Đẳng của UTS Insearch, việc chuyển tiếp lên bậc đại học của sinh viên cũng trở nên dễ dàng. Với nhiều ngành học, kết quả đầu ra năm của sinh viên hệ Cao Đẳng tương đương với kết quả năm nhất của sinh viên Úc đang theo học tại UTS. Vì vậy sau khi hoàn thành chương trình Cao Đẳng của UTS Insearch, dựa vào kết quả và môn học được chọn, sinh viên được phép chuyển tiếp thẳng vào năm hai cử nhân tại UTS, hoặc được công nhận số tín chỉ tương đương với 1 năm Cử Nhân.

Ở UTS Insearch, sinh viên được cung cấp một loạt các chương trình đào tạo linh hoạt giúp các bạn có thể hoàn thành việc học của mình trong một môi trường được hỗ trợ tích cực. Môi trường học tập tại đây mang tính tập trung vào mỗi cá nhân thông qua các lớp học với quy mô ít người và giảng viên trình độ cao, giúp sinh viên thật sự tận hưởng việc học mỗi ngày.


Sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế và đa dạng về chủng tộc

Sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế và đa dạng về chủng tộc

Ngoài ra, các dịch vụ dành cho sinh viên tại UTS Insearch cũng rất được chú trọng, mọi sinh viên kể cả du học sinh sẽ được hỗ trợ để đạt được mục tiêu. Để đối mặt với những vấn đề trong học tập hoặc công việc cá nhân, sinh viên sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng bổ ích thông qua các dịch vụ tư vấn tâm lý và y khoa bảo mật, đồng thời trường có nhiều câu lạc bộ cùng các hoạt động thú vị giúp nâng cao đời sống xã hội của sinh viên. Cuối cùng, UTS Insearch có nhiều quỹ học bổng cho cả sinh viên quốc tế lẫn sinh viên trong nước, giúp các bạn nhận được những cơ hội phát triển tốt nhất.

(Tham khảo thêm tại: https://www.insearch.edu.au/)

Cựu sinh viên nói gì về UTS Insearch?

UTS Insearch đã giúp không ít sinh viên nâng cao trình độ, có thêm tự tin trong quá trình học tập. Anh Đào Xuân Hoàng, một cựu sinh viên xuất sắc từ UTS Insearch đồng thời là người phát triển ứng dụng Monkey Junior nổi tiếng đã chia sẻ: “Khi bắt đầu du học tại Úc cách đây 13 năm, vốn ngoại ngữ của tôi rất nghèo nàn. Khóa trình học Anh ngữ của UTS Insearch đã khiến tôi vượt qua sự ngại ngừng khi giao tiếp với các bạn học cùng và cũng mạnh dạn hơn trước khi bắt đầu khóa học Kỹ sư chính thức.”


Anh Đào Xuân Hoàng, cựu sinh viên UTS Insearch và là người sáng lập ứng dụng Monkey Junior

Anh Đào Xuân Hoàng, cựu sinh viên UTS Insearch và là người sáng lập ứng dụng Monkey Junior

Bên cạnh đó, UTS Insearch đã giúp nhiều du học sinh hiểu thêm về hệ thống giáo dục của Úc. Cặp chị em Tiana và Jenny Ly đã cùng nhau học tập tại UTS Insearch và sau khi tốt nghiệp đều có những thành tích trong sự nghiệp riêng khá nổi bật. “Đó là một quá trình khá suôn sẻ, bạn sẽ không mấy ngạc nhiên khi bạn được chuyển thẳng lên bậc đại học bởi bạn đã học ở UTS Insearch trong một năm và UTS thì ở ngay bên kia đường. Phòng thí nghiệm hoặc thư viện đều được chúng tôi dùng chung với nhau. Tôi rất may mắn vì đã học hỏi được nhiều điều tốt đẹp từ đất nước này và UTS.”, Jenny chia sẻ khi được hỏi về những khó khăn khi cô chuyển từ chương trình Cao Đẳng lên năm hai Đại học.

Với mục tiêu muốn mọi sinh viên thành công không chỉ về mặt học thuật mà còn trong xã hội và sự nghiệp, UTS Insearch đã tạo nên sự vượt trội trong chất lượng giảng dạy và dịch vụ, khiến chương trình học này vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh và gia đình mình khi nghĩ đến một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể được trang những kiến thức lâu dài và kỹ năng đáp ứng thử thách không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai.

UTS Insearch là Phân viện đào tạo đại học liên thông cho Đại học Công Nghệ Sydney (UTS) – một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc với phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng liên thông tại UTS Insearch có thể học tiếp năm thứ 2 tại UTS, dựa vào kết quả học tập và môn học đã chọn.

Phân viện đào tạo 6 khối ngành chính bao gồm: Truyền thông, Kỹ sư, Kinh doanh, Thiết kế và kiến trúc, CNTT và Khoa học bên cạnh những khóa học Tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Hằng năm, có khoảng 4.000 sinh viên đến từ 50 quốc gia khác nhau học tập tại trường.