Thứ Hai 15/07/2013 - 08:37

Bí quyết phỏng vấn Visa du học Anh thành công

Theo thông báo chính thức từ UKBA - Cục biên giới Vương Quốc Anh, bắt đầu từ 30/06/2013 chính sách xin visa du học Anh sẽ có một số thay đổi quan trọng trong đó có việc phỏng vấn khi nộp hồ sơ xin visa.

Phỏng vấn có vai trò trong việc xác định những sinh viên có ý định đi du học thực sự và là môt yếu tố cho việc xét cấp visa. Nếu có dấu hiệu gian dối giấy tờ hoặc không bày tỏ được nguyện vọng du học chính đáng, không trả lời được câu tiếng Anh cơ bản… bạn có thể bị từ chối cấp thị thực. Vậy làm thế nào bạn có thể thuyết phục viên chức của UKBA tin bạn, để bạn không bị lỡ kế hoạch du học của mình?

Tr

Trước hết bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, tài chính đạt yêu cầu và sau đó là một buổi phỏng vấn thành công.

Với hơn mười năm kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục du học miễn phí cho hàng nghìn học sinh, sinh viên, HANOITC đã tạo được uy tín không chỉ với các bạn du học sinh mà còn tạo được uy tín với Đại sứ quán, tỷ lệ visa của HANOITC những năm gần đây đạt 100% học sinh có visa.

Chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn và tự tin trong buổi phỏng vấn;

Bạn phải có kế hoạch học tập rõ ràng cho suốt quá trình học, sự chuẩn bị về kiến thức cũng như tài chính; Nắm rõ thông tin về khóa học, trường học, lý do bạn chọn ngành học đó, bạn đã chuẩn bị về nhà ở chưa, dự định tương lai của bạn. Bạn đã chuẩn bị về tài chính như thế nào, bạn sẽ phải chi phí hết bao nhiêu, ai là người chi trả tài chính cho bạn…Mục tiêu của cuộc phỏng vấn nhằm kiểm tra tính trung thực của học sinh, khả năng đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh của luật di trú. Để vượt cuộc phỏng vấn này, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng, trả lời các câu hỏi đầy đủ và đặc biệt phải trung thực khi trả lời các câu hỏi. Nếu tham gia phỏng vấn khi bạn không nắm rõ các thông tin về khóa học, trường học, đưa ra thông tin sai lệch, trả lời không trung thực hoặc trả lời phỏng vấn như học thuộc lòng, bạn có thể bị từ chối visa.

Viên chức lãnh sự cũng có thể hỏi bạn một số câu hỏi kiểm tra mức độ nghiêm túc trong việc lựa chọn của bạn như; tại sao bạn lại chọn UK mà không phải một nước nào khác, hay trường này mà không phải trường khác, các môn học trong chương trình, khóa học này mang lại lợi ích gì cho công việc tương lai của bạn…

Để có thông tin chi tiết hơn, các bạn có thể liên hệ với HANOITC, tùy vào hoàn cảnh cụ thể của bạn về học tập, tài chính…các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn chuẩn bị cho buổi phỏng vấn một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI (HANOITC)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: (84-4) 62824212 Fax: (84-4) 62824213

Email: enquiry@hanoitcedu.com

Website: http://www.hanoitc.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoc.hanoi