Thứ Hai 15/07/2013 - 08:44

Buổi họp mặt sinh viên trước khi du học tại Vương quốc Anh

Các ứng viên Việt Nam đã có thư mời nhập học tại Vương quốc Anh trong năm 2013 sẽ có dịp tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi lên đường du học trong chương trình “Buổi họp mặt sinh viên trước khi lên đường”.

Chương trình do Hội đồng Anh tổ chức tại khách sạn Sofitel Plaza, Hà Nội và khách sạn Majestic, thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 3 tháng 8 năm 2013. 

 

Trong chương trình này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học hoặc mới hoàn thành chương trình học tập của mình tại Anh. Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và giải đáp các câu hỏi liên quan đến chuẩn bị hành trang trước khi lên đường, điều kiện sinh hoạt, ăn ở, phương pháp học tập. Đây cũng là dịp để làm quen, kết bạn và thiết lập mối quan hệ giữa các sinh viên đi du học Anh lần đầu

 

Buổi họp mặt sinh viên trước khi du học tại Vương quốc AnhBên cạnh đó, nhân dịp Buổi họp mặt sinh viên trước khi lên đường, Hội đồng Anh sẽ tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Nước Anh trong mắt tôi 2013” – cuộc thi khuyến khích các du học sinh/cựu sinh viên Việt Nam đã và đang học tập tại Anh chia sẻ cảm xúc, ấn tượng cũng như kinh nghiệm sống và học tập tại Anh cho các bạn trẻ đang có dự định đi du học.

 

Ông Ian Robinson, quyền Giám đốc Hội đồng Anh cho biết: ‘Hội đồng Anh rất vinh dự được tổ chức hoạt động này, nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên tài năng ở một thời điểm rất tuyệt vời trong cuộc đời họ - thời điểm chuẩn bị cho chuyến du học mơ ước của mình. Các học sinh, sinh viên này đều hiểu rằng họ sắp bắt đầu một chuyến đi thực sự và chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những lời khuyên tốt nhất để các bạn có thể sử dụng khoảng thời gian của mình tại Anh một cách hiệu quả nhất.

 

Các học sinh, sinh viên Việt Nam được trang bị đầy đủ về mặt kiến thức cũng như hiểu biết về văn hóa Anh sẽ thích nghi nhanh hơn với môi trường mới. Du học Anh là một cơ hội quý báu để các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu về Vương quốc Anh cũng như trở thành những vị đại sứ của Việt Nam tại Anh.’

 

Hội đồng Anh mời các bạn học sinh, sinh viên đã nhận được thư mời nhập học của các trường tại Vương quốc Anh tới tham dự chương trình này. Chương trình bắt đầu lúc 8h00 sáng ngày 3/8/2013. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết và đăng kí tham dự tại EducationUK website.

 

Thời gian, địa điểm:

Thứ Bảy 3/8/2013; 8:00 – 12:00

Hà Nội: Khách sạn Sofitel Plaza, Số 1 đường Thanh Niên

Tp. Hồ Chí Minh: Khách sạn Majestic, Số 1 Đồng Khởi, quận 1