Thứ Ba 25/10/2011 - 09:00

Chương trình bồi dưỡng môn học chính đòn bẩy tạo sức bật du học Mỹ thành công

Theo nghiên cứu và kinh nghiệm của các chuyên gia giáo dục Mỹ, học sinh Việt Nam thường gặp khó khăn với các môn học: Lịch sử Mỹ, Chính quyền Mỹ và Sinh học trong thời gian theo học THPT tại Mỹ.

Để trợ giúp du học sinh đạt được thành công và tạo đà thuận lợi cho việc theo học các môn học này tại Mỹ, AECT - Đại diện duy nhất của tổ chức giáo dục Mỹ AMVN Exchange (AMVNX) với hai trụ sở tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh cùng các bạn học sinh - sinh viên chương trình “Bồi dưỡng môn học chính”. Đây là chương trình đào tạo sáng tạo và là hành trang kiến thức đặc biệt dành riêng cho những học sinh - sinh viên chuẩn bị sang Mỹ học tập.
 
Tham gia lớp học đặc biệt này, học sinh - sinh viên sẽ có cơ hội được làm quen với các phương pháp giáo dục đào tạo chất lượng cao cũng như phương pháp học tập tiên tiến của nước Mỹ. Đây là bước tạo đà thuận lợi giúp học sinh - sinh viên du học thành công khi theo học tại các trường Mỹ.

Chương trình bồi dưỡng môn học chính đòn bẩy tạo sức bật du học Mỹ thành công - 1

Mô hình đào tạo:
 
- Học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho sinh viên quốc tế.
 
- Lớp học quy mô nhỏ (chỉ với 5 học viên) để đảm bảo chất lượng đào tạo và học viên có cơ hội nhận được sự trợ giúp tối đa từ giáo viên.
 
Thông tin về chương trình:
 
Chương trình được khai giảng vào ngày 06/11/2011. Học viên sẽ học tập trung vào các ngày Chủ Nhật hàng tuần từ 9:30 - 12:30 sáng, mỗi môn học kéo dài 50 phút với 10 phút nghỉ giữa giờ.
 
Học phí:
 
Học viên sẽ theo học khóa học 4 tuần với tổng chi phí $350.
 
Chương trình giảm giá đặc biệt lên tới 1.000.000 VNĐ cho học viên đăng ký trước ngày 30/10/2011.
 
Đặc biệt: AECT còn tổ chức chương trình gia sư riêng (giảng viên là các chuyên gia giáo dục Mỹ) trong đó học viên tự chọn giờ học.
 
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
 
Công Ty TNHH MTV Thương Mại Và Tư Vấn Giáo Dục Mỹ AECT
 
Văn phòng TP Hà Nội:
Số 12, ngõ 172, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
ĐT: 04. 3759 1688 – 04. 3759 1968
 
Văn phòng TP Hồ Chí Minh:
Số 31C Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1
ĐT: 08. 3938 1436