Thứ Hai 18/03/2013 - 08:01

Chương trình Thạc Sĩ vừa học vừa làm tại Mỹ

Thị trường việc làm tại Viêt Nam những năm qua đã phát triển và bão hòa so với nhiều năm trước đây, khi giá trị của một tấm bằng cử nhân hay thạc sĩ cấp bởi các cơ sở đào tạo nước ngoài còn được trọng dụng.

Theo các chuyên gia tuyển dụng nhân sự bậc cao, thời điểm hiện tại yếu tố “nước ngoài” sẽ là một điểm cộng đới với ứng cử viên, nhưng sẽ không thực sự là công cụ cạnh tranh thiết yếu trong quá trình tuyển dụng. Những vị trí trưởng nhóm, quản lí bậc trung hay cao hơn luôn đòi hỏi ứng cử viên tiềm năng phải đáp ứng được những yêu cầu kinh nghiệm cần thiết cho vị trí tuyển dụng. Điều này gây trở ngại cho những sinh viên tôt nghiệp bậc thạc sĩ mà chưa có kinh nghiệm làm việc thực thế, do việc học liên tục không ngừng nghỉ mà không có quá trình làm việc tich lũy kinh nghiệm giữa giai đoạn đại học và cao học.

Khi tìm kiếm việc làm ở những thị trường lao động cần nhiều kinh nghiệm thực tế, những “thạc sĩ” này rơi vào tình trạng “cao không tới thấp không xong” bởi các nhà tuyển dụng sẽ không trả nổi lương cao cho những vị trí không cần tới học vị cao và họ cũng không tuyển dụng những người thiểu kinh nghiệm cho các vị trí cần trình độ tối thiểu ở bậc thạc sĩ.

AAC-USEAS

AAC-USEAS giới thiệu tới các bạn sinh viên một “giải pháp” tối ưu, vừa thỏa mãn nhu cầu học thạc sĩ tại Mỹ đồng thời tạo điều kiện cho các bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong quá trình học, đó chính là các khóa học Thạc Sĩ vừa học vừa làm. Tham gia các chương trình này sinh viên không những được đảm bảo chắc chắn việc trang bị những kinh nghiệm trên thương trường ngày từ học kỳ đầu tiên mà còn có cơ hội chi trả được một phần chi phí học từ quá trình làm việc. Đây là chương trình hợp tác giữa tổ chức HTIR cùng một số trường ĐH tốt tại các bang California, Kentucky, Arizona và Virginia điển hình như Coleman University, Lincoln University, Findlay University, Southern New Hampshire University, Sullivan University hay The University of Advancing Technology . Khi nhập học một trong các chương trình thạc sĩ này, sinh viên có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn như American Expres, AIG Financial Advisors, Apple One, Best Buy, Berkeley Publications, Chevron, CCS Global Tech, Chase Bank, CitiBank, Delta Airlines, GNC, Goldman Sachs, Google-Oracle, Hitachi, LM Caldwell Pharmacy, MAC Consulting, Macy’s, Microsoft, Oracle-SAP, San Diego State University, Walmart, Wells Fargo cùng nhiều lựa chọn khác. Học phí cho toàn bộ khóa học chỉ dao động từ 400 triệu cho tới 700 triệu đồng, dao động theo chuyên ngành lựa chọn. Với thu nhập từ việc làm ngay từ học kỳ đầu tiên, sinh viên có thể kiếm được từ 20 tới 40 triệu đồng một tháng, tùy thuộc vào số lượng giờ làm.

Sinh viên có đa dạng lựa chọn các chuyên ngành từ quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, y khoa , giáo dục, thể thao, quản lỹ công và môi trường v.v. Danh sách các chương trình

Master of Business Administration (MBA) các nhánh human resource management, financial management, Int. business, organizational leadership, health care management, hospitality management, public administration, CPA track, or CMA track
Master of Information Systems Management
Master of Business in Health Care Management

Master of Education
Master in Physician Assistant
Master in Health Informatics
Master in Athletic Training

Master in Occupational Therapy
Master in Environmental, Safety, and Health Management
Master of Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL)

Master of Science in Managing Information Technology

Master of Public Management

Master of Science in Advancing Computer Science
Master of Science in Technology Leadership
Master of Science in Emerging Technology
Master of Science in Game Production and Management
Master of Science in Information Assurance

Hồ sơ xin học bao gồm (1) Photo Hộ Chiếu (2) Thư giới thiệu của giảng viên trực tiếp giảng dạy/hướng dẫn và người phụ trách/đồng nghiệp tại nơi công tác (nếu có) (3) Bằng TOEFL/IELTS (nếu có) (4) Bằng tốt nghiệp đại học cùng bảng điểm (nếu có), vui lòng gửi tới đại diện tuyển sinh của chương trình tại Vietnam: AAC-USEAS (địa chỉ bên dưới)

AAC-USEAS hỗ trợ sinh viên tìm kiếm và chuẩn bị hồ sơ xin học bổng ở mọi cấp độ: trung học, cao đẳng/ đại học và sau đại học. Thân mời các bạn tham dự hội thảo “Hướng dẫn săn học bổng du học Mỹ hiệu quả và mọi điều cần biết về VISA du học Mỹ” chủ tọa bởi ông A.Zaveri, chuyên gia tư vấn giáo dục Mỹ, tổng giám đốc Career Mosaic, đại diện tuyển sinh khu vực Nam Á của hàng trăm trường ĐH tại Hoa Kỳ. Vui lòng đăng ký qua điện thoại hoặc email info@aac-useas.com để nhận được sách “Cẩm nang du học Hoa Kỳ”. Thời gian và địa điểm:

Tập đoàn tư vấn giáo dục Mỹ AAC-USEAS

TP HCM: Từ 17h30 đến 19h ngày 28 tháng 3 tại 35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 5, Đa Kao, quận 1. Tel 08.38221714

Hà Nội: Từ 09h30 đến 12h ngày 30 tháng 3 tại 62-64 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy. Tel: 04.37925288