Thứ Năm 01/08/2013 - 08:51

Cơ hội du học Đức miễn học phí cho sinh viên Việt Nam

Ngày nay trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa ngày càng có nhiều các bạn sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài.

Trong đó nước Đức là một trong những điểm đến hấp dẫn với những ưu điểm vượt trội về hệ thống an sinh xã hội và hệ thống giáo dục thuộc vào tốp những nước hàng đầu thế giới. Nước Đức tạo cơ hội giáo dục bình đẳng cho tất cả mọi người vì vậy muốn đi Du học Đức bạn chỉ cần có giấy gọi vào học đại học hệ chính quy của một trường Đại học Việt Nam được phía Đức công nhận với điểm thi 3 môn đạt ít nhất là 15 điểm và không có môn nào dưới 4 (không tính các loại điểm cộng, không làm tròn).

 

Điều đó có nghĩa với số điểm này bạn có thể không được vào học ở một số trường Đại học Việt Nam theo nguyện vọng một. Thay vì phải học ở một trường khác không đúng ngành nghề mà bạn đã lựa chọn, bạn vẫn có cơ hội đi Du học với đúng nguyện vọng một của mình và học tập tại những trường Đại học danh tiếng của Đức. Tất nhiên khi sang học tập tại Đức bạn phải có phương pháp học tập và tư duy theo yêu cầu của các trường phía Đức.
 

Du học sinh Việt Nam tại Đức

Du học sinh Việt Nam tại Đức
 

 

Một cơ hội tuyệt vời cho các bạn vừa tốt nghiệp cao đẳng: thay vì phải chờ đợi 3 năm các bạn mới được thi lên liên thông đại học ở Việt Nam, bạn có cơ hội đi học Đại học ở Đức ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng. Điều kiện là bạn phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng và bảng điểm các năm học.

 

Đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy ở Việt Nam, bạn có cơ hội học tiếp cao học chuyên ngành đã học bằng tiếng Đức hoặc bằng tiếng Anh hoặc bằng cả hai thứ tiếng Đức và Anh. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội học tập ở những nước nói tiếng Anh trong sáu tháng hoặc một năm theo các chương trình trao đổi sinh viên ở nước ngoài. Có nghĩa sau những khóa học này bạn có cơ hội hoàn thiện cả hai thứ tiếng Đức và Anh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn sau này.

 

Một điều tuyệt vời của hệ thống giáo dục Đức mà không phải nước nào cũng có, đó là chính sách miễn học phí 100% cho các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang trong tổng số 16 bang của nước Đức. Sinh viên sang Đức du học chỉ phải lo chi trả các khoản sinh hoạt phí cá nhân. Nhà nước Đức cho phép sinh viên đi làm thêm 120 ngày/năm, với mức lương bình quân 7 Euro/giờ, nếu các bạn làm việc chăm chỉ vào các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè,…các bạn đã có khả năng tự trang trải chi phí cuộc sống của mình (120 ngày/năm x 8 h/ngày x 7 Euro/h = 6.720 Euro/năm) mà không cần sự trợ giúp tài chính của gia đình.

 

Với những ưu điểm vượt trội như vậy của hệ thống giáo dục Đức, trong những năm qua Công ty Thành Công đã giúp được nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam với điều kiện tài chính không dư dả và khả năng học tập không hẳn vượt trội, sang học tập ở những trường Đại học danh tiếng của nước Đức. Công ty Thành Công đã và đang là nhịp cầu nối tin cậy cho các bạn sinh viên đến với nước Đức. Phương châm của chúng tôi là: “Vì THÀNH CÔNG VÀNG của các bạn trong tương lai”.

 

Để biết thêm các thông tin liên quan về Du học Đức xin mời liên hệ với Văn phòng Công ty theo địa chỉ dưới đây:

Công ty CP Tư vấn Du học và Thương Mại Thành Công

Văn phòng giao dịch: số 1111, Toà nhà An lạc, Ngõ 43 đường Phùng Khoang, Hà Nội

Điện thoại: 0904 081 155, 04-85 88 87 87

Email: info@tuvanduhocthanhcong.com

Website: www.duhocduc.vn, www.duhocduc.com.vn; www.tuvanduhocthanhcong.com