Chủ nhật 22/06/2014 - 15:14

Cơ hội nhận học bổng VCREME năm 2014-15

(Dân trí) - Trung tâm nghiên cứu kinh tế, quản trị và môi trường Việt Nam (VCREME) kết hợp với chuyên mục Du học - báo Dân trí cấp học bổng toàn phần và bán phần theo học Pre-master cho học viên khối ngành kinh tế, tài chính và quản trị có dự định du học nước ngoài.
 >>   GS Lê Văn Cường - “Người lái đò đáng kính và vĩ đại”

Khóa Pre-masters trang bị cho học viên các kiến thức nền tảng về kinh tế học theo chuẩn quốc tế để theo học chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các nước phát triển. Học viên tốt nghiệp VCREME với kết quả tốt sẽ được trung tâm giúp đỡ tìm trường, học bổng và được giáo sư Lê Văn Cường viết thư giới thiệu.
 

1.

1.                  Đối tượng

 

-          Sinh viên hai năm cuối thuộc khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị, trình độ Tiếng Anh tốt, học lực khá giỏi, hoàn cảnh khó khăn.

 

2.                  Hồ sơ dự tuyển

 

-                     Bảng điểm đại học.

-                     CV

-                     Kế hoạch du học, thể hiện động lực du học và dự định tương lai (dài khoảng 2 trang).

-                     Giới thiệu về hoàn cảnh gia đình.

 

3.                  Học bổng

 

-                     Hai (02) học bổng 100% học phí theo học một khóa Pre-master (16 triệu đồng).

-                     Hai (02) học bổng 50% học phí theo học một khóa Pre-master (08 triệu đồng).

Ứng viên trúng tuyển sẽ theo học khóa Pre-masters của VCREME, tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh vào khóa tháng 7/2014 hoặc khóa tháng 1/2015.

 

4.                  Thời hạn nhận hồ sơ: Từ 05/06/2014 đến 05/07/2014

 

-                     VCREME chỉ xét 50 hồ sơ đầu tiên.

-                     Thông báo trúng tuyển trong khoảng 10/07/2014.

 

Hồ sơ xin gửi về : info@vcreme.edu.vn, ghi rõ “Hồ sơ dự tuyển học bổng VCREME”

 

******

VCREME (Viet Nam Center of Research in Economics, Management and Environment) là một trung tâm nghiên cứu độc lập do Giáo sư  Lê Văn Cường, nguyên Giám đốc nghiên cứu Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Pháp (CNRS) sáng lập. GS Lê Văn Cường hiện là Phó chủ tịch Hội đồng kinh tế công thế giới, là một trong số những nhà nghiên cứu kinh tế hàng đầu thế giới với hàng trăm công trình đăng tải trên những tạp chí quốc tế uy tín.

 

Bên cạnh hoạt động nghiên cứu, VCREME xây dựng và phát triển các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cho các đối tượng doanh nghiệp, sinh viên có nhu cầu du học sau đại học tại nước ngoài. Rất nhiều học viên VCREME đã nhận được học bổng tại các trường danh tiếng của Pháp, Mỹ, Ý… như Paris School of Economics, Toulouse School of Economics, Arizona State University, Trento University.

 

Để có thêm thông tin, các bạn vui lòng truy cập http://www.vcreme.edu.vn/

PV