Thứ Hai 27/06/2011 - 11:00

Con đường dẫn đến sự nghiệp trong thế giới nghệ thuật quốc tế

Học viện Nghệ thuật Sotheby (Sotheby’s Institute of Art) là học viện giáo dục xuất sắc ở bậc đại học và sau đại học cho những sinh viên muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật trên trường quốc tế.

Học viện cung cấp các khóa học nghệ thuật tại các trung tâm ở Luân Đôn và New York. Hàng năm, học viện có hơn 350 học viên. Với các khóa học của chúng tôi, học viên được học hỏi cả kiến thức mang tính học thuật và kinh doanh nghệ thuật nhằm tích lũy kỹ năng và xây dựng các mối quan hệ trong giới nghệ thuật để thành công trong sự nghiệp sau này.

Con đường dẫn đến sự nghiệp trong thế giới nghệ thuật quốc tế - 1

Đội ngũ giảng viên của học viện không chỉ có các học giả và các nhà hoạt động nghệ thuật có tên tuổi trong giới nghệ thuật mà còn có các chuyên gia trong ngành gồm các nhà hội họa, học giả, chuyên gia quản lý và tổ chức đấu giá, các nhà phục chế, nhà phê bình, nhà văn, các nhà quản lý bảo tàng và chủ phòng trưng bày tranh. Học tập và làm việc với các học giả và chuyên gia này sẽ giúp sinh viên nâng cao được kỹ năng cũng như thiết lập các mối quan hệ trong nghề.
 
Học viện Nghệ thuật Sotheby có hơn 6.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Học viên liên kết với Đại học Manchester của Vương quốc Anh cùng cấp bằng thạc sỹ.
 
Ông Phil Whittaker, Giám đốc Học viện Nghệ thuật Sotheby tại Singapore/Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương sẽ có buổi hội thảo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh về cái nhìn tổng quan về thị trường nghệ thuật quốc tế và cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật thị giác trên thế giới.
 
Hội thảo có chủ đề: “Con đường dẫn đến sự nghiệp trong thế giới nghệ thuật quốc tế”, đặc biệt dành cho:
 
- Các sinh viên chuyên ngành nghệ thuật
 
- Những người yêu thích hoặc làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật
 
- Sinh viên tốt nghiệp
 
- Những người muốn chuyển hướng sang lĩnh vực nghệ thuật
 
- Những người yêu thích nghệ thuật thị giác
 
Chương trình hội thảo:
 
Hà Nội
 
1800, Thứ Ba 28.06.2011
 
Phòng hội thảo 4, tầng 2
 
Trung tâm Phụ nữ và Phát triển
 
20 Thụy Khuê
TP Hồ Chí Minh
 
1830, Thứ Tư 29.06.2011
 
Khách sạn Norfolk
 
117 Lê Thánh Tôn, Quận 1
 
Để đăng kí tham dự hội thảo, vui lòng liên hệ Hội đồng Anh
 
Hà Nội
 
Chị Hoàng Lê
 
ĐT: 04 3843 6780 (máy lẻ 1952)
 
TP Hồ Chí Minh
 
Chị Hoài Phương
 
ĐT: 08 3823 2862 (máy lẻ 2501)
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Học viện Nghệ thuật Sotheby, vui lòng truy cập trang web: www.sothebysinstitute.com hoặc gửi email về địa chỉ: info.sg@sothebysinstitute.com