Thứ Ba 27/02/2018 - 08:32

Con đường du học Anh, Úc & New Zealand ngắn nhất cho sinh viên Việt Nam

Ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp - Interview Day 2018 sẽ diễn ra vào ngày 08/03 tại TP HCM và 16/03 tại Hà Nội với sự tham dự phỏng vấn của đại diện 30 trường đại học và trung học đến từ 3 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới: Anh, Úc và New Zealand.

Đối tượng tham dự là học sinh, sinh viên có dự định đi du học trong năm 2018-2019, đang tìm học bổng du học tại Anh, Úc và New Zealand; các bạn học sinh, sinh viên đang băn khoăn lựa chọn trường học phù hợp, muốn thể hiện bản thân trực tiếp với các đại diện tuyển sinh từ các trường đại học danh tiếng…

Con đường du học Anh, Úc & New Zealand ngắn nhất cho sinh viên Việt Nam - 1

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Phỏng vấn học bổng du học Anh, Úc và New Zealand lên tới 100% học phí

Tham dự Interview Day 2018, sinh viên có cơ hội lựa chọn phỏng vấn với các trường để nhận nhiều suất học bổng hấp dẫn, đặc biệt các suất học bổng toàn phần trị giá 100% học phí và sinh hoạt phí từ các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh như Westminster. Cơ hội giành các suất học bổng bán phần từ các trường của Anh như Đại học Notttingham Trent, Sheffield Hallam, East Anglia, Bournemouth … Ngoài ra, các trường đại học Úc và NZ cũng có những suất học bổng lên tới 10,000 đô la Úc và 24,000 đô la New Zealand.

Cấp ngay Thư mời nhập học trong vòng 03 tiếng

Tham gia phỏng vấn, sinh viên cần đăng ký online với Hội đồng Tuyển sinh. Sau 3 giờ phỏng vấn, du học sinh tương lai sẽ biết kết quả nhập học. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp "thư mời nhập học". Đây là việc “đặt gạch” đầu tiên và quan trọng để bạn được du học tại Anh, Úc và New Zealand. Nếu chưa đủ điều kiện để cấp “thư mời nhập học”, bạn sẽ được trường cho bổ sung hoàn thiện hồ sơ. Tên của bạn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” chấm hồ sơ trong 2 ngày đến một tuần.

Thời cơ khẳng định bản thân

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác, cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là một phần 1000. Trong khi đó, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện của từng trường đến từ Anh, Úc và NZ. Điều này làm tăng cơ hội nhận học bổng nếu bạn trả lời phỏng vấn tốt.

Con đường du học Anh, Úc & New Zealand ngắn nhất cho sinh viên Việt Nam - 2

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường đại học tại Anh, Úc và NZ sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 8 tuần để biết kết quả. Thời gian chờ đợi này khá sốt ruột và kéo theo nhiều kế hoạch khác của bạn bị chậm trễ. Việc phỏng vấn trực tiếp, rinh ngay học bổng cao, và nhận thư mời nhập học tại Việt Nam trong vòng 3 tiếng giúp bạn tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian và chi phí của mình.

Tư vấn chọn ngành, chọn trường

Ngoài việc được phỏng vấn nhập học trực tiếp, tham dự ngày hội này, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự để tìm hiểu về các trường và các ngành học hấp dẫn tại Anh, Úc và New Zealand. Các bạn được tìm hiểu kỹ về từng chuyên ngành, điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, khu vực sống tại các nước này. Ngoài ra, tham dự ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2018, các bạn sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình của các chuyên gia GSE-BEO trong việc hoàn thiện hồ sơ du học, kiểm tra trình độ tiếng Anh, hỗ trợ xin visa, chứng minh tài chính du học…

Tư vấn chiến lược săn học bổng

Với kinh nghiệm hỗ trợ tìm kiếm và giúp đỡ sinh viên hoàn thiện hồ sơ học bổng, hằng năm GSE-beo đã thành công trong việc giúp đỡ các bạn sinh viên đạt được các mức học bổng phù hợp với trình độ học thuật và tài chính. Tham gia chương trình Interview Day 2018, các sinh viên có cơ hội được nhận gói “Hỗ trợ Săn học bổng” trị giá 4 triệu đồng từ GSE-beo. Với gói quà tặng này, các bạn sẽ có cơ hội trực tiếp trao đổi 1-to-1 với giáo viên bản ngữ, chuyên viên tư vấn của GSE-beo và các tấm gương sinh viên thành công về chiến lược săn học bổng, sửa bài luận xin học bổng, và hoàn thiện một CV ấn tượng.

Đăng ký tham gia ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2018 TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-BEO)

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: hanoi@gse-beo.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn