Thứ Sáu 24/06/2011 - 08:00

Con đường ngắn nhất để lấy bằng Cứ nhân và Thạc sỹ tại Anh Quốc cùng cơ hội học bổng lên tới 50% học phí

Kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi gặp mặt và trao đổi trực tiếp với cô Noemie Peignon - Đại diện của trường ICP.

Thời gian: 9h00, Thứ ba, Ngày 28/6/2011
 
Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương - 65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
 
Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương miễn phí tư vấn, phí dịch vụ, phí làm bài kiểm tra học bổng và dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác cho tất cả những học sinh đăng ký du học Anh quốc năm học 2011-2012.

Con đường ngắn nhất để lấy bằng Cứ nhân và Thạc sỹ tại Anh Quốc cùng cơ hội học bổng lên tới 50% học phí - 1

Portsmouth University - ICP (www.icportsmouth.com) nằm trong khuôn viên của Đại học Portsmouth (www.port.ac.uk) , là trường Đại học hàng đầu ở phía Nam nước Anh theo tiêu chí mức độ hài lòng của sinh viên. Thành phố biển Portsmouth cách trung tâm London 90 phút đi tàu được đánh giá là một trong những thành phố có mức sinh hoạt phí thấp, an toàn và thú vị nhất ở Anh. Nhiều ngành học của trường như Kế toán Tài chính, Toán học, Khoa học Thể thao được xếp trong top đầu về chất lượng đào tạo và nghiên cứu ở Anh. Sau khi hoàn thành chương trình của ICP và đạt điểm theo yêu cầu, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển tiếp lên chương trình Đại học và Thạc Sỹ của ĐH Portsmouth.
 
Các chuyên ngành đào tạo tại ICP: Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Tài chính Ngân, Kinh tế, Luật, Khoa học, Kỹ thuật, Toán, Máy tính,
 
Học phí:
 
* Chương trình Dự bị đại học: 4.500 bảng/kỳ và 7.500 bảng/2 kỳ
 
* Chương trình chuyển tiếp đại học (Undergraduate pathway): 7.500 bảng /2 kỳ
 
* Chương trình Dự bị Thạc sỹ: 4.500/kỳ
 
* Chương trình Tiếng Anh: 2.500 bảng/kỳ
 
Thời gian nhập học: Tháng 1, 6, 9
 
Lý do để bạn chọn lấy bằng cử nhân của trường Đại học Portsmouth:
 
- Cách London chỉ 1,5 giờ đi tàu về phía Đông Nam, Portsmouth là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh. Đại học Portsmouth được đánh giá là một trong các trường đại học hiện đại hàng đầu, có uy tín và danh tiếng về giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên.
 
- Đại học Portsmouth là một trong những trường thuộc tốp 5 về đào tạo các ngành kinh doanh, kinh tế.
 
- Đại học Portsmouth còn là trường đại học hiện đại nhất nước Anh theo khảo sát về sự hài lòng của sinh viên năm 2008. Trường rất tự hào về thành tích giảng dạy và được xếp hạng cao nhất trong kỳ kiểm định gần đây của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng QAA. Mới đây Trường đã đoạt giải thưởng về chất lượng giảng dạy và học tập xuất sắc, và là 1 trong số 16 trường đã giành được từ 2 giải thưởng trở lên.
 
- Trường đào tạo chuyên sâu về các ngành kinh tế và đạt kỷ lục cao về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm. Trường chú trọng mạnh đến Doanh nghiệp và Trung tâm Doanh nghiệp của Trường ra đời năm 2000 nhằm khuyến khích sinh viên Đại học Portsmouth học tập để trở thành doanh nhân thành đạt.
 
- Hiện có hơn 20.000 sinh viên theo học các khoá học khác nhau tại Trường, trong đó có trên 3.000 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia khác nhau.
 
Hertfordshire University- HIBT (http://www.hibt.uk.com/): Học viện Kinh doanh và Công nghệ Hertfordshire (HIBT) là thành viên của tập đoàn giáo dục Navitas tại Anh, nằm trong khuôn viên của ĐH Hertforshire ở thị trấn Hatfied cách Luân Đôn 30 phút đi tàu. Hertfordshire trong nhiều năm luôn đứng đầu xếp hạng các trường Đại học Anh mới thành lập vài chục năm gần đây và được đánh giá là một trong những trường cung cấp các trang thiết bị học tập hiện đại bậc nhất ở Anh quốc. Trường tự hào về đội ngũ giảng viên ưu tú, hệ thống đào tạo chất lượng cao và khu tổ hợp thể thao tốt nhất nước Anh.
 
Các chuyên ngành đào tạo tại HIBT: Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Kinh tế, Quản trị Du lịch Khách sạn, Quản trị Dự án, Luật, Khoa học, Kỹ thuật, Truyền thông.
 
Học phí:
 
* Chương trình Dự bị đại học: 4.600/1 kỳ
 
* Chương trình Chuyển tiếp Đại học (1st year degree): 7.725 bảng/2 kỳ
 
* Dự bị thạc sỹ: 3.600 bảng/kỳ
 
* Khóa tiếng Anh: 2.325 bảng/kỳ
 
Thời gian nhập học: Tháng 2, 6, 9
 
Lý do để bạn chọn lấy bằng Cử nhân của trường Đại học Hertfordshire:
 
Được xếp hạng là trường đại học hiện đại hàng đầu ở London và miền Đông Nam – theo Good University Guide 2009, trường Đại học Hertfordshire là một trường năng động và hiện đại cung cấp những khóa học đầy thử thách và đáng giá. Danh tiếng xuất sắc của trường được biết đến là một kỷ lục ấn tượng về thành tích trong cả hai lĩnh vực giảng dạy và học tập.
 
Uy tín quốc tế của trường và xuất sắc trong giảng dạy thu hút sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Các cơ hội học tập trong một cộng đồng đa văn hóa sôi nổi, trên một khuôn viên xanh '', chỉ mất vài phút từ London đã làm cho trường Đại học là một lựa chọn phổ biến cho các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký làm bài kiểm tra học bổng, vui lòng liên hệ:
 
Công Ty Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Việt Dương
 
65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
 
Điện thoại: 04.37623793 / Fax: 04.37623794 / Hotline: 0904861166