Thứ Ba 21/06/2011 - 11:42

Đầu tiên tại Việt Nam, chuyên gia nhập cư New Zealand đã đến...

Học bổng toàn phần (100%) cho học sinh học chuyên ngành tại New Zealand. 50% học bổng cho học sinh học dự bị đại học, trung học phổ thông và đại học tại New Zealand.

Đầu tiên tại Việt Nam, chuyên gia nhập cư New Zealand đã đến... - 1

Khao khát ước mơ du học? Bạn đang tìm kiếm một thiên đường học bổng với mức sống sinh hoạt tương đối và môi trường học tuyệt vời...
 
Tại sao không? “Vùng đất của biển” – New Zealand (Tân Tây Lan) sẽ là một nơi đến lý tưởng cho bạn.
 
New Zealand là một quốc gia hải đảo nằm ở vùng Tây Nam Thái Bình Dương bao gồm hai đảo chính và nhiều đảo nhỏ hơn, nơi đây sẽ là môi trường sống và học tập tốt cho bạn. Thành phố lớp nhất của New Zealand là Auckland với diện tích là 637km2 (246mi2).

Đầu tiên tại Việt Nam, chuyên gia nhập cư New Zealand đã đến... - 2

Và cơ hội có một không hai, chuyên gia nhập cư từ sở nhập cư New Zealand đến Việt Nam, Rene Lin (IAA 200800295) vào ngày 16/07/2011, đồng thời Rene Lin sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều chương trình học bổng hấp dẫn từ các trường danh tiếng tại thành phố Auckland nói riêng và đất nước New Zealand nói chung.
 
Rene Lin sẽ hỗ trợ toàn phần cho các bạn học sinh sinh viên trong quá trình gia hạn visa và hộ sơ nhập học. Và với văn phòng đại diện ở nhiều nước trên thế giới như New Zealand, Australia, Việt Nam và Trung Quốc, Rene Lin sẽ đồng hành cùng các bạn.
 
Tại sao không? Văn phòng USINZ kính mời các quý vị phụ huynh, học sinh sinh viên đến tham dự hội thảo “Chung bước xây dựng một tương lai tương sáng” cùng Rene Lin tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 7 năm nay.
 
Văn phòng USINZ kính mời quý vị phụ huynh học sinh, sinh viên đăng ký với văn phòng đại diện chính sau:

Đầu tiên tại Việt Nam, chuyên gia nhập cư New Zealand đã đến... - 3

United Star International Company Limited
 
Level 2,118-124 Queen Street, Auckland CBD, New Zealand