Thứ Sáu 26/01/2018 - 08:00

Du học Canada kỳ nhập học 09/2018 bậc THCS và THPT bước đệm vào Đại học danh tiếng

Với khả năng tài chính của gia đình có điều kiện, hiện nay đã có khá nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh quyết định tiến thêm bước nữa, đó chính là lựa chọn con đường du học ngay từ bậc trung học cơ sở hay trung học phổ thông.

Bởi vì đây là giai đoạn phát triển được xem là một “bước đệm” tuyệt vời cho các em, trong đó hầu hết các trường trung học tại Canada đều đưa ra kế hoạch xây dựng và phát triển trí tuệ đặc biệt nhằm giúp du học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức, nhiều khóa học kỹ năng đặc biệt giúp các em nhanh chóng học được cách tự lập cho bản thân và còn có cơ hội chuyển tiếp lên hệ cao đẳng hay đại học tại Canada hoặc trên toàn thế giới.

Du học Canada kỳ nhập học 09/2018 bậc THCS và THPT bước đệm vào Đại học danh tiếng - 1

Lý do tại sao nhiều gia đình chọn du học Canada

Hiện nay, Canada đã có hơn 250.000 du học sinh quốc tế và dự báo trong những năm sắp tới, tình hình du học tại quốc gia này sẽ tiếp tục tăng nhanh. Thực vậy, với mức học phí vừa phải, nhiều sự lựa chọn công việc sau khi học, triển vọng việc làm, cơ hội được phép ở lại càng cao và đồng thời Canada là quốc gia hội tụ rất nhiều trường học đạt chất lượng cao, thế nên không quá ngạc nhiên khi Canada đã nhanh chóng trở thành một điểm đến hàng đầu đối với du học sinh quốc tế.

Hơn nữa, theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Canada là một trong 10 quốc gia thịnh vượng nhất thế giới. Với hệ thống giáo dục được đánh giá cao, có khuynh hướng tăng trưởng và phát triển nhanh, nền kinh tế vững mạnh, Canada là một nơi lý tưởng để học tập ngay cả từ các Bậc học THCS hay THPT.

Du học Canada kỳ nhập học 09/2018 bậc THCS và THPT bước đệm vào Đại học danh tiếng - 2

Ngoài ra, Canada còn là đất nước nổi tiếng về cảnh đẹp tự nhiên, các thành phố sạch sẽ, hệ thống chăm sóc sức khỏe và phương tiện đi lại công cộng tốt nhất. Đồng thời, Canada là một quốc gia có truyền thống về dân nhập cư nhưng bấy lâu nay, người dân Canada luôn tự hào về sự đa dạng chủng tộc, hơn 1/3 người dân Canada có nguồn gốc dân tộc không phải là người Anh, Pháp hoặc người bản xứ.

Khi du học tại Canada, các em học sinh có thể sinh sống và làm quen với một môi trường thanh bình, đa văn hóa với những con người thân thiện và ham học hỏi về các nền văn hóa mới.

Đồng thời, du học Canada sẽ càng ngày thu hút học sinh Việt Nam vì cơ hội định cư thông thoáng cũng như nhiều lựa chọn định cư so với các nước khác trong/ngoài khu vực : Mỹ, Úc, New Zealand.

Du học Canada kỳ nhập học 09/2018 bậc THCS và THPT bước đệm vào Đại học danh tiếng - 3

Lý do vì sao nên đầu tư du học từ bậc THCS và THPT sớm

Khác với nền giáo dục tại Việt Nam hay bất kì một quốc gia nào khác, Canada luôn đưa ra một quy chuẩn giáo dục hoàn hảo cho người học đặc biệt là nền giáo dục cho các em học sinh THCS và THPT. Tại Canada, ngay trong quá trình các em học sinh học tập tại các trường trung học, các em đã được học và biết hướng xác định nghề nghiệp và xây dựng được một lộ trình cho tương lai của mình ngay từ trên ghế nhà trường. Vì thế các em học sinh học tập tại quốc gia này phần lớn đã có thói quen tự lập rất sớm, học tập và cách sống luôn có kế hoạch cụ thể.

Du học Canada kỳ nhập học 09/2018 bậc THCS và THPT bước đệm vào Đại học danh tiếng - 4

Nguồn: Xem tại đây

Đồng thời, đối với du học bậc trung học, các em học sinh chủ yếu độ tuổi 12 – 18, đây là độ tuổi có sự phát triển mạnh mẽ nhất cả về mặt trí tuệ lẫn thể chất, chính vì thế việc cho các em tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến và phát huy tối đa năng lực của các em là điều hết sức cần thiết. Đặc biệt, nền giáo dục và kế hoạch xây dựng cho tương lai tại trường trung học tại Canada phần lớn đều tập trung vào sự phát triển trí tuệ của học sinh vì các em là những mầm non góp phần xây dựng đất nước Canada trong tương lai. Các trường học không chỉ đào tạo cho các em kiến thức học thuật vững vàng trước khi vào đại học, mà giáo dục trung học tại đất nước này còn trang bị hẳn rất nhiều hoạt động ngoại khóa, xây dựng các kỹ năng sống và định hướng nghề nghiệp cho các em một cách toàn diện và bài bản nhất.

Do đó, với tình hình kinh tế và khả năng tài chính có điều kiện phù hợp, các bậc phụ huynh nên cân nhắc và lập kế hoạch xây dựng nền tảng phát triển hoàn hảo dành riêng cho con em của mình. Đặc biệt, khi gia đình trao cho các em một cơ hội được tiếp cận đến nền giáo dục toàn diện và môi trường phát triển thể lực lý tưởng như tại Canada thì đó có thể là một món quà quý giá và hơn nữa còn là một “bước đệm” tuyệt vời cho sự thành công sau này của các em trong đó có cả về ngôn ngữ, phong cách và khả năng tư duy độc lập…

Mức phí du học trung học tại Canada

Chi phí

Tiếng Anh bổ trợ

2.000 – 3.000 CAD/ khóa

Học phí

10.000 – 15.000 CAD/năm

Phí bảo hiểm

550 – 700 CAD/năm

Chi phí sách vở

500 – 700 CAD/năm

Phí ăn ở

3.000 – 8.000 CAD/năm

Chi phí khác

1.000 – 1.500 CAD/năm

Lý do vì sao nên chọn Du Học New World để làm hồ sơ du học

New World Education đại diện hầu hết các trường trung học công lập và dân lập của các tỉnh bang tại Canada, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các em học sinh và gia đình tốt nhất trong quá trình tiến hành đăng ký hồ sơ ghi danh khóa học.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện xin Visa du học các Bậc THCS + THPT tại Canada, Lãnh sự sẽ yêu cầu gia đình học sinh cần phải chứng minh nguồn thu nhập. Trong đó, việc chứng minh này cần được hướng dẫn kỹ lưỡng đặc biệt là bước chứng minh hồ sơ tài chính vì mỗi gia đình sẽ có nguồn thu nhập khác nhau và cách chứng minh cũng khác nhau cho nên sẽ tùy vào từng hồ sơ sẽ có cách xử lý phù hợp. Đến với New World Education, các em học sinh và gia đình sẽ yên tâm hơn vì New World luôn trang bị đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ sẽ hỗ trợ cách xử lý thông tin tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cho tất cả trường hợp.

Hiện tại, hầu hết các trường tại Canada đã ngưng nhận học sinh cho kỳ nhập học 01/2018 và bắt đầu mở cho học sinh ghi danh kỳ 09/2018.

Học sinh quan tâm đến Chương trình học và các chương trình ưu đãi từ trường, vui lòng liên hệ theo các cách sau, để được hỗ trợ thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

Tổng đài tư vấn: 1800 6577 ( Miễn cước phí cuộc gọi ) – Hotline: 0918583012

+ Văn phòng tại TP.HCM: Tòa nhà SCB, Lầu 7, Sô 242 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

+ Văn phòng tại Đà Nẵng: Tòa nhà Thạnh Lợi, Tầng 2, Số 249 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education