Thứ Năm, 04/01/2018 - 09:41

Du học hè Philippines 2018 - Phương pháp học tiếng Anh đột phá

“Trại hè Philippines 2018 được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn từ chương trình trại hè của Mỹ. Với mong muốn mang đến một kỳ nghỉ bổ ích và ý nghĩa, đồng thời phát triển trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng, rèn luyện toàn diện về thể chất, các kỹ năng sống một cách khoa học.”

Trẻ nhỏ thường có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và tích cực, những em nào được sống trong “môi trường ngôn ngữ” thường xuyên thì sẽ tiếp thu và nhuần nhuyễn nhanh hơn. Đó là lý do vì sao rất nhiều bậc phụ huynh không ngại bỏ ra số tiền lớn để con em mình tham gia các trại hè tiếng Anh ở ngoài nước. Đặc biệt là các trại hè diễn ra ở các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Singapore và xu hướng mới hiện nay là trại hè tiếng Anh tại Philippines – Đúng chuẩn tiêu chí “ngon – bổ - rẻ”.

1. Mô hình học Một kèm Một: Lên đến 5 tiếng một ngày

2. Tiếng Anh chuẩn Giọng Mỹ: Do Philippines là thuộc địa của Mỹ trước đây

3. Chi phí thấp: Chỉ bằng 1/2 Du học Singapore nhưng giờ học nhiều gấp đôi.

4. Chế độ chăm sóc toàn diện: Có bảo mẫu người Philippines ở cùng để chăm sóc bé

5. Hoạt động ngoại khóa phong phú: Hàng cuối tuần đều tổ chức hoạt động tham quan, du lịch cho bé.

6. Thủ tục du học đơn giản: Hoàn tất trong vòng 7 ngày.


Hòa nhập bằng tiếng Anh – Ngôn ngữ của thành công!

Hòa nhập bằng tiếng Anh – Ngôn ngữ của thành công!

Trại hè tiếng Anh tại Philippines thì tiếng Anh là yếu tố tiên quyết nhất, trẻ sẽ đắm mình trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh ít nhất 10 giờ mỗi ngày. Có thể nói trẻ luôn được đặt trong trạng thái học hỏi và thích nghi cao độ.

Lớp học 1 kèm 1 với giáo viên Filipino cải thiện nhanh chóng các điểm yếu: Các bé sẽ được tham gia nhiều giờ học trong ngày với các môn: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phản xạ, Phát âm, Từ vựng, Ngữ pháp…

Lớp nhóm nhỏ với giáo viên Filipino hoặc bản ngữ: Ngữ pháp vui nhộn, Tiếng Anh theo ngữ cảnh, Thảo luận, Thuyết trình, Phát âm…


Thời khóa biểu học tập một ngày tại trại hè Philippines

Thời khóa biểu học tập một ngày tại trại hè Philippines

Các tiết học một kèm một kết hợp với các tiết học nhóm giúp trẻ tự tin giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn, đồng thời kết hợp các hoạt động về thể chất sẽ giúp tâm trí trẻ luôn thoải mái để tiếp thu kiến thức mới một cách tự nhiên, sớm thay đổi lối tư duy, phản xạ và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Có thể nói tiếng Anh là ngôn ngữ của thành công. Bởi đó chính là ngôn ngữ toàn cầu, là công cụ giúp trẻ vượt trội và tiến xa hơn trong tương lai.

Chia sẻ từ chị Chung đã đưa 3 con (Ngọc Châu, Ngọc Trang, Tiến Đức) đi du học hè tại Philippines 2017 vừa qua. “Lúc đầu tôi chọn du học hè tại Philippines vì tiếng Anh của chúng không tốt lắm, tôi muốn chúng có sự cải thiện. Và Phil English đã giúp chúng làm điều đó chỉ với 4 tuần học, đó thật sự là một món quà… Tôi rất biết ơn trại hè đã đem lại sự thay đổi cho các con tôi, vì trong độ tuổi dậy thì nên chúng hay cáu gắt và dường như đang thu mình lại, với tôi như thế nó đã thực sự thay đổi, tôi thấy con tự lập và trưởng thành, vui vẻ hơn và hòa đồng hơn sau trại hè này…”.


Hình ảnh Ngọc Châu, Ngọc Trang, Tiến Đức tại trại hè Philippines 2017

Hình ảnh Ngọc Châu, Ngọc Trang, Tiến Đức tại trại hè Philippines 2017

Tính tự lập, các kỹ năng mềm – Hành trang vững chắc cho tương lai!

Khi trẻ luôn ý thức được tính tự lập, tự chủ của bản thân, các con sẽ có trách nhiệm với bản thân hơn. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao trẻ con thời nay dù điều kiện sống tốt hơn nhưng tính tự lập lại kém đi? Đó là một phần do sự bao bọc quá mức của cha mẹ, khiến cho ý chí và những phẩm chất cần có trở nên dần hạn chế.

Tham gia trại hè, xa gia đình sẽ là khoảng thời gian mà con bạn phát triển tính tự lập tốt nhất. Lúc này, trẻ buộc phải học cách tự chăm sóc bản thân một cách độc lập và tự chủ. Hãy cho trẻ chút thiếu thốn để biết được khi nào là đủ. Hãy cho trẻ chút hoài nghi để biết được niềm vui của sự tin tưởng.

Những người bạn mới đa quốc tịch và tinh thần tập thể: Khi học tập, vui chơi, tham gia cắm trại, hoạt động nhóm cùng những người bạn nhí đến từ các phương trời khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… các em sẽ tự tin thể hiện bản thân hơn trong môi trường đa quốc tịch. Qua đó trẻ sẽ có thêm những tình bạn thật đẹp, tràn đầy ký ức.

Các hoạt động cuối tuần: Vui chơi, tham quan, khám phá vô cùng đáng nhớ!

Hoạt động trong trường: Học bơi lội, cầu lông, bóng bàn, học đàn, nấu ăn, thi thuyết trình, ca hát, nhảy múa bằng tiếng Anh, viết bài cảm nhận bằng tiếng Anh. Tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, xem phim bằng tiếng Anh.

Hoạt động ngoài trời: Tham quan, khám phá thành phố, mua sắm, du lịch biển, leo núi, cưỡi ngựa vui chơi tại trung tâm thương mại lớn.

Hãy lắng nghe trẻ nói về những trải nghiệm của chính mình tại trại hè

Một học viên lớp 3 – M.C chia sẻ: “Chúng cháu đã được trải nghiệm rất nhiều ở trại hè này ạ… Các hoạt động rất thú vị… Cháu muốn tham gia lần nữa”.

Hay bạn N.H học sinh lớp 7 đã từng rất lo lắng: “Em đã không tin vào khả năng tiếng Anh của mình, em chỉ chơi tại lớp học, nhưng các giáo viên đã rất kiên nhẫn với em và giờ đây em đã tự tin nói tiếng Anh hơn rất nhiều. Em muốn gặp lại những người bạn ở đó, em sẽ tiếp tục tham gia trại hè 2018 tới đây…”

DANH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH SUMMER CAMP TIÊU BIỂU NHẤT 2018

1) Trường Anh ngữ CPI (Cebu Pelis Institute)

2) Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy)

3) Trường Anh ngữ HELP (Cơ cở HELP Clark và HELP Longlong)

4) Trường Anh ngữ CIP (Clark Institute of the Philippines)

5) Trường Anh ngữ PHILINTER

6) Trường Anh ngữ BECI

7) Trường Anh ngữ CG

8) Trường Anh ngữ E-ROOM

9) Trường Anh ngữ CELLA Uni

Một trại hè ý nghĩa sẽ cho trẻ tất cả từ những niềm vui ngây ngô đến những bài học quý báu và giá trị. Hãy cho con bạn những giá trị tinh thần tuyệt vời nhất, trang bị cho chúng tất cả những hành trang vào đời để con đường đi phía trước bằng tinh thần thép đầy vững vàng, dù chông gai nhưng những chàng trai, cô gái của bạn vẫn vững bước về phía trước và mỉm cười khi nhìn lại phía sau.

※ Ưu đãi học phí dựa vào từng thời điểm sẽ khác nhau, cần biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0901.844.885 (tại Hà Nội) - 0938.034.089 (tại Hồ Chí Minh) - 0945.189.116 (tại Hải Phòng) hoặc có thể yêu cầu báo giá: TẠI ĐÂY

Phil English là tổ chức đầu tiên chỉ chuyên tư vấn về du học Philipines và là đơn vị số 1 trong lĩnh vực này tại Việt Nam.