Thứ Hai 21/11/2011 - 11:00

Du học Mỹ tiết kiệm hơn cả du học tại chỗ, bạn biết chưa?

Qua hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, đặc biệt là tư vấn tuyển sinh du học Mỹ, Trung tâm Giáo dục StudyLink International đã rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu, qua đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ cũng như đồng hành cùng bạn trẻ và gia đình.

Thực tế, đối với các bạn học sinh - sinh viên, trở ngại lớn nhất khi chuẩn bị du học Mỹ là thiếu thông tin về chương trình học và trường học. Hiện nay rất nhiều chương trình công lập hoặc tư thục tại Mỹ có chất lượng, đào tạo tốt dành cho học sinh, sinh viên quốc tế mà học phí khá hợp lý. Nếu tính toán cẩn thận, chi phí đó còn có thể rẻ hơn du học tại 1 số quốc gia vốn được đánh giá là chi phí thấp hoặc thậm chí, rất hợp lý khi so sánh với một số chương trình du học tại chỗ.
 
Hai điển hình có thể kể đến như:
 
1. Trường Cao đẳng Cộng đồng Peninsula: Trường được thành lập 1961, khuôn viên chính của trường tọa lạc tại thành phố Port Angeles thuộc tiểu bang Washington, cách thành phố Seattle khoảng 2 tiếng đi xe buýt.
 
Trường Peninsula có học phí phù hợp cho du học sinh Việt Nam, lớp học nhỏ ít sinh viên nên mức độ giao tiếp giữa giảng viên và sinh viên rất cao, đảm bảo sự quan tâm đến từng cá nhân.
 
Chương trình đào tạo:
 
Chương trình Cao đẳng chuyển tiếp lên Đại học,
 
Các chứng chỉ giáo dục nghề đặc biệt (trong đó có đào tạo nghề y tá là nghề nổi bật và dể tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp),
 
Chương trình Cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh,
 
Chương trình Anh ngữ cho sinh viên quốc tế.
 
Đặc biệt, trường có chương trình Trung học - Cao đẳng kép cho học sinh hoàn thành lớp 10 (học song song chương trình trung học và Cao đẳng, rất tiết kiệm thời gian và kinh phí, chuẩn bị rất tốt cho bước phát triển toàn diện ở bậc Đại học).

Du học Mỹ tiết kiệm hơn cả du học tại chỗ, bạn biết chưa? - 1

Các ngành đào tạo: Sinh học, Lịch sử, Vật lý, Khoa học mội trường/Tài nguyên, Hóa học, Khoa học địa chất/Địa cầu, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Giáo dục trẻ em, Thẩm mỹ, Khoa học điện tử/ Kỹ thuật thông tin, Kinh tế/Thương mại, Mỹ thuật, Kịch nghệ/Âm nhạc, Chính trị học, Xã hội học và nhiều ngành khác.
 
Học phí và các chi phí khác: khoảng 14.000 USD/năm (Lưu ý: Những chi phí trên không bao gồm chi phí chi tiêu cá nhân.)
 
Kì nhập học: tháng 2, 4, 6, 9
 
2. Tập đoàn Giáo dục International Student Education Services (ISES): là một tổ chức giáo dục quốc tế có kinh nghiệm trên 12 năm trong việc cung cấp các chương trình học từ Anh ngữ, trung học, đại học đến cao học tại nhiều bang khác nhau trên khắp nước Mỹ.
 
Các trường trong hệ thống ISES đều là các trường danh tiếng, uy tín và có chi phí hợp lý cho du học sinh quốc tế.
 
Với chất lượng phục vụ học sinh, sinh viên nhiệt tình và chu đáo, tập đoàn ISES sẽ giúp ước mơ du học Mỹ của các bạn học sinh, sinh viên trở thành sự thật một cách thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm hơn.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu thêm về chương trình du học Mỹ tiết kiệm, cũng như nói chuyện trực tiếp với ông Leo Harten, Đại diện tuyển sinh của trường Cao đẳng cộng đồng Peninsula và Đại diện của Tập đoàn GD ISES, xin kính mời Quý Phụ huynh và các bạn Học sinh, Sinh viên đến tham gia buổi hội thảo tại:
 
TPHCM: thứ Sáu 25/11/2011, 17g-19g, tại VP chính Trung tâm StudyLink International 219bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
 
Hà Nội: Chủ nhật 27/11/2011, 9g-11g, tại Trung tâm tiếng Anh Road Map Education, 26 ngõ 133 phố Thái Hà, Q. Đống Đa
 
Chương trình Hỗ trợ đặc biệt cho tất cả hồ sơ du học Mỹ đăng ký trước ngày 31/12/1011:
 
Tại TPHCM: tặng 1 valy du học cho mỗi hồ sơ
 
Tại Hà Nội: tặng 1 voucher trị giá USD100 cho mỗi hồ sơ
 
Hệ thống văn phòng của StudyLink International:
 
TP Hồ Chí Minh - Văn phòng chính: 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, ĐT: (08) 3925 6731
 
Tại trường Chuyên Trần Đại Nghĩa, 20 Lý Tự Trọng, Quận 1, ĐT: (08) 6673 1810
 
Hà Nội: Tầng 10, C’land Tower, 156 Xã Đàn II, Quận Đống Đa, ĐT: (04) 3573 9798
 
Đà Nẵng: 74 Pasteur, ĐT: (0511) 3653 859
 
Melbourne Úc: Suite 18, 7-9 Leeds St, Footscray, VIC 3011, Australia, ĐT: (613) 9687 5358
 
 
 

Du học Mỹ tiết kiệm hơn cả du học tại chỗ, bạn biết chưa? - 2