Thứ Ba 06/08/2013 - 07:55

Du học Singapore: Học chương trình bằng kép của Đại học James Cook Singapore với chi phí tiết kiệm

Bạn đang tìm kiếm một chương trình học chất lượng cao với chi phí phù hợp? Bạn đang băn khoăn chưa biết du học ở quốc gia nào an toàn và danh tiếng?

Hãy đăng kí tham dự ngay các sự kiện của Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm. Nhân dịp này, các bạn HS-SV sẽ được TẶNG phí ghi danh trị giá 4,2 triệu đồng, nhận được quà tặng Ipad 2 và vé máy bay 1 chiều tới Singapore khi đăng kí nhập học tại JCU Singapore.

Tại Hà Nội – Tư vấn trực tiếp:

Tại TP.HCM – Báo cáo tuyển sinh:

- Thời gian: 03g00 – 05g00 chiều thứ Hai ngày 12/08/2013.

- Địa điểm: Tầng 4, tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Thời gian: 09g00 sáng Chủ nhật, ngày 11/08/2013.

- Địa điểm: 26 Lê Quí Đôn, Quận 3.

Du học Singapore: Học chương trình bằng kép của Đại học James Cook Singapore với chi phí tiết kiệm

James Cook University là trường Đại học (ĐH) lâu đời thứ hai tại bang Queensland (Úc). JCU thuộc top 4% các trường ĐH hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của ĐH Shanghai Jiao Tong 2011. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố: Townsville và Cairns (phía bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và cơ sở hiện đại tọa lạc tại Singapore. Ngoài ra, JCU còn nằm trong top 12 các trường ĐH hàng đầu thế giới giảng dạy về Du lịch, đặc biệt là Du lịch sinh thái. Năm 2011, theo The Good Universites Guide, JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là SV có việc làm sau khi tốt nghiệp.

JCU Singapore là trường ĐH công lập đầu tiên của Úc đặt khu học xá tại Singapore từ năm 2003 với chương trình đào tạo giống như tại Úc nên SV ở đây được hưởng chất lượng giáo dục cao không khác gì JCU tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn. SV đăng kí chương trình Cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Business) có thể đăng ký học 2 ngành cùng lúc mà không đóng thêm học phí. SV tốt nghiệp sẽ được cấp bằng giống như SV học tại học xá JCU Úc. Ngoài ra, SV cũng có thể bay sang Úc để nhận bằng.

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở 600 Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ 2 ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối Internet miễn phí, thư viện phong phú, quán ăn cho SV…

Thời gian học:

Chương trình Dự bị ĐH 8 tháng, Cử nhân 2 năm, Thạc sĩ 1 năm (đối với các bạn học hết lớp 11 ở Việt Nam hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực dưới 7.5). Một năm học tại JCU Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như học xá chính ở Úc. SV có thể dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook tại Úc để học tiếp chương trình ĐH hay Thạc sĩ và có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành ĐH mà không phải đóng thêm học phí.

Khoá học MBA:

Khoá học MBA:

Nhà trường không yêu cầu kinh làm việc đối với SV đăng ký học và SV tốt nghiệp Cử nhân bất cứ chuyên ngành nào cũng có thể đăng kí theo học một trong các ngành MBA: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán quản lý, Quản trị nguồn nhân lực, Du lịch khách sạn, bằng kép MBA và Thương mại điện tử…

Thông tin chi tiết và đăng kí tham dự, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức của JCU Singapore tại Việt Nam:

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM

Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM

Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Tầng 4 toà nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 844. 3623 1665

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

www.vietnamcentrepoint.edu.vn