Thứ Sáu, 18/05/2018 - 14:42

Du học thành công - Hoàn ngay học phí - Chỉ có tại ACET

(Dân trí) - Bạn đang có ý định đi du học và cần trau dồi kỹ năng ngoại ngữ để thực hiện ước mơ này? Một cơ hội “cực lớn” được học Anh văn Miễn phí tại ACET đang chờ đợi bạn! Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện du học Úc tại 4 trường đại học đối tác của ACET, bất cứ ai cũng có thể nhận lại được toàn bộ học phí của khóa học Anh ngữ đã tham gia tại ACET.

Du học thành công – Hoàn ngay học phí - Chuyện thật như đùa chỉ có tại ACET

Để chuẩn bị hành trang du học thì việc nâng cao khả năng ngoại ngữ là điều không thể thiếu. Nhưng để du học thật sự thành công, thì việc trang bị nền tảng Anh ngữ Học thuật vững chắc luôn là điều kiện tiên quyết. Tại ACET, ngoài việc cung cấp cho bạn một lộ trình học tập rõ ràng cùng các khóa Anh ngữ Học thuật, bạn còn có cơ hội được hoàn trả toàn bộ học phí tiếng Anh lên đến 2.500 AUD nếu du học Úc thành công.


Đại diện trung tâm anh ngữ ACET kí kết cùng đại diện trường QUT

Đại diện trung tâm anh ngữ ACET kí kết cùng đại diện trường QUT

Đây là chương trình ACET Excellent Advantage được ACET ký kết độc quyền cùng 4 trường đại học hàng đầu Úc như UTS Insearch, Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology và Deakin University trong tháng 5 vừa qua nhằm khuyến khích và ghi nhận nỗ lực của các bạn trong việc biến ước mơ du học Úc thành hiện thực.


Sự kết hợp mang tính chiến lược của ACET và Swinburne

Sự kết hợp mang tính chiến lược của ACET và Swinburne

Theo đó, khi đăng ký học tiếng Anh tại ACET, bạn sẽ được hoàn trả lại phần học phí lên đến 2.500 AUD nếu đăng ký du học thành công tại bốn trường đại học nói trên thông qua dịch vụ tư vấn du học IDP. Học phí này sẽ được trừ trực tiếp vào mức học phí của du học sinh khi học tại Úc hoặc được hoàn trả bằng tiền mặt, chuyển khoản cho học viên.


Đại diện trung tâm anh ngữ ACET cùng đại diện trường Deakin

Đại diện trung tâm anh ngữ ACET cùng đại diện trường Deakin

Chương trình “ACET Excellent Advantage: Du học thành công – Hoàn ngay học phí” được áp dụng cho các khóa học tại trung tâm ACET, bao gồm: Anh ngữ Học thuật (Academic English) và Luyện thi IELTS (IELTS Preparation)

Với chương trình học trên nền tảng giáo dục Anh ngữ định hướng (EAP - English for Academic Purposes), ACET đã giúp 80% học viên theo học tại trung tâm đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, hơn 10.000 bạn đã du học thành công, gặt hái học bổng danh giá và tìm được những cơ hội nghề nghiệp tốt ở nước ngoài.

Ưu điểm vượt trội của khóa học tại ACET là ngoài việc phát triển các kỹ năng tiếng anh học thuật và luyện thi IELTS, các bạn còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng học thuật quan trọng như: tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, khả năng tự đọc và nghiên cứu tài liệu... và đặc biệt là cách viết bài luận báo cáo theo văn phong học thuật, phần mà các “sĩ tử” Việt Nam thường được đánh giá không cao .

Do đó,các khóa học tại ACET được xem là sự chuẩn bị kỹ lưỡng để bạn dễ dàng hòa nhập và thích nghi tốt trong môi trường học tập quốc tế. Đấy cũng chính là lý do tại sao các nhà leo núi Olympia lựa chọn ACET làm sự khởi điểm cho giấc mơ du học Úc của mình.

Chần chừ gì nữa, tìm hiểu ngay chương trình này để bạn sẽ là người tiếp theo ghi tên mình vào “Câu chuyện thành công” của ACET nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình: "Du học thành công – Hoàn ngay học phí" vui lòng tìm hiểu thêm tại đây hoặc gọi Hotline: (HCM) (028) 3991 2999 - (HN) (024) 3732 5303 hoăc truy cập:

- Website: https://acet.edu.vn/

- Facebook: https://www.facebook.com/acetvn/