Thứ Ba, 21/11/2017 - 08:27

Du học Thụy Sỹ 2018 - Ngôi nhà thứ 2, Tôi đi tìm!

Tráng lệ và nguy nga như chuẩn khách sạn 5 sao là vẻ đẹp về chất lượng và uy tín là những cam kết về đạo tạo mà Học viện Les Roches, Thụy Sỹ xây dựng được hơn 63 năm qua.

Có thể khẳng định rằng, nơi đây là ngôi nhà chung giữa lòng Châu Âu quy tụ nhiều thế hệ học sinh/sinh viên có niềm đam mê đặc biệt đối với ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Học viện Les Roches đã kết nối một mạng lưới với hơn 12.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới hiện đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong những tập đoàn, khách sạn lớn. Đấy là những con số biết nói, là dẫn chứng hùng hồn và thuyết phục nhất khi nhắc đến Les Roches - được biết đến với chương trình đào tạo đột phá, sáng tạo cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện tại Thụy Sỹ.


Một góc nhỏ của khuôn viên Học viện Les Roches, Thụy Sỹ

Một góc nhỏ của khuôn viên Học viện Les Roches, Thụy Sỹ

Đến một nơi xa lạ, khác biệt về lối sống và văn hóa để học tập, khiến không ít nhiều bạn học sinh/sinh viên cảm thấy chênh vênh và hụt hẫng. Tuy nhiên, tại Học viện Les Roches, Thụy Sỹ, bạn sẽ cảm nhận rằng đó chính là ngôi nhà thứ 2 của mình, sau quê hương, nơi bạn sẽ muốn sống, học tập, cống hiến và kết nối với mọi người xung quanh.

Để biết thêm thông tin về đất nước Thụy Sỹ và Học viện Les Roches mời các bạn đến tham dự Series #22: “Ngôi nhà thứ 2, tôi đi tìm!” được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education với thông tin cụ thể như sau:

HÀ NỘI

ĐÀ NẴNG

14:30 – 17:00, Thứ Bảy 25/11/2017

Khách sạn Sofitel Metropole – 56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm

(Phòng Hạ Long, Tầng 1)

08:30 – 11:30, Chủ Nhật 26/11/2017

Khách sạn Novotel – 36 Bạch Đằng,

Quận Hải Châu

(Phòng Thủy Sơn, Tầng 2)

Khách mời tham dự đặc biệt:

Tp.HCM & Hà Nội: Cô Vicky Trương – Đại diện Học viện Les Roches

Đối với các bạn tại Hà Nội, khi đến tham gia sự kiện, các bạn sẽ được tham gia học thử lớp Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện được thiết kế bởi G’Connect, đặc biệt dành cho các bạn quan tâm đến ngành nghề này. Còn tại Đà Nẵng, sẽ là cơ hội cho các bạn tham gia tour tham quan khám phá khách sạn Novetel, làm bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh và làm bài trắc nghiệm về ngành nghề. Có quá nhiều cơ hội tuyệt vời để khám phá năng lực bản thân tại sự kiện của G’Connect đúng không nào?

Đăng ký tham dự tại đây


Cơ hội giao lưu, học tập trong môi trường đa văn hóa của sinh viên Học viện Les Roches

Cơ hội giao lưu, học tập trong môi trường đa văn hóa của sinh viên Học viện Les Roches

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học Thụy Sỹ chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam

Tp.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | www.gconnect.edu.vn