Thứ Ba, 07/11/2017 - 09:08

Du học Thụy Sỹ: Cứ mơ, cứ đi rồi sẽ đến!

Đối với nhiều người, dù mới lớn hay trưởng thành thì hành trình khám phá bản thân không bao giờ có giới hạn, bởi từ đó, chúng ta hiểu được mình là ai giữa cuộc đời này hay mình có thể làm được gì cho cuộc sống này thêm ý nghĩa. Vì vậy, sao đã có mục tiêu mà còn ngại ngần không bước đến? Sao đã thích một công việc từ rất lâu những vẫn cứ chần chừ?

Thụy Sỹ - đất nước được xem như cái nôi sản sinh ra những nhà Quản lý Khách sạn / Sự kiện tầm cỡ quốc tế, xưa nay vẫn được nhiều thế hệ học sinh/sinh viên ao ước đặt chân đến. Cụ thể hơn, nơi ấy chính là 5 Học viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) - được biết đến với mô hình đào tạo chuẩn mực cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện tại Thụy Sỹ. Vậy thì hãy cứ mơ, cứ đi rồi sẽ đến!

Để biết thêm thông tin về đất nước Thụy Sỹ và Tập đoàn SEG mời các bạn đến tham dự Series #19: Du học Thụy Sỹ: Cứ mơ, cứ đi rồi sẽ đến của G’Connect Hospitality Education với thông tin cụ thể như sau:

TP.HCM

09:00 – 11:30, Thứ Bảy ngày 11/11/2017

VP G’CONNECT HOSPITALITY EDUCATION

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Khách mời đặc biệt:

• Ông Christian Schiering – Đại diện Tập đoàn SEG gồm 5 Học viện đào tạo về Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng lớn và uy tín nhất Thuỵ Sỹ

Tại sự kiện, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu Học bổng năm 2018 của tập đoàn SEG trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, bạn còn được tham dự lớp học thử Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện, lớp học pha chế cà phê Ý (Barista) do G’Connect Hospitality Education tổ chức dành cho các bạn học sinh/sinh viên và đặc biệt hơn, bạn sẽ được thưởng thức món Lẩu phô mai nổi tiếng lâu nay của Thụy Sỹ. Tất cả thật hấp dẫn đúng không nào?

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY


Lẩu phô mai Thụy Sỹ béo ngậy ăn kèm bánh mỳ

Lẩu phô mai Thụy Sỹ béo ngậy ăn kèm bánh mỳ

Tập đoàn SEG quản lý 5 Học viện danh tiếng đào tạo từ bậc Cao đẳng, Cử nhân đến những chương trình tu nghiệp Sau đại học và Thạc sĩ bao gồm:

• Học viện César Ritz
• Hotel Institute Montreux (HIM)
• International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI)
• Swiss Hotel Management School (SHMS)
• Học viện Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

Ngay trong chương trình học, 50% thời gian của các bạn sẽ là thực hành và vận dụng những kiến thức thực tế. Cơ hội của sinh viên càng được mở rộng hơn qua sự kiện Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (IRF) chỉ dành riêng cho sinh viên của trường được tổ chức vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, thu hút hơn 200 Đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế từ các lĩnh vực khác nhau như Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple (Công nghệ, Điện tử), ANZ (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | http://gconnect.edu.vn