Thứ Năm 01/08/2013 - 09:01

Du học Úc: Học bổng 70 triệu đồng từ Đại học Curtin Sydney

Đại học Curtin là trường Đại học Công lập lớn nhất ở Tây Úc và là trường Đại học lớn thứ 3 của Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế, cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân, Thạc sĩ cho đến Tiến sĩ. Trường có khu học xá tại thành phố Perth và Sydney, Australia

Đôi nét về Đại học Curtin

Đôi nét về Đại học Curtin

Với lịch sử lâu đời, ĐH Curtin luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho các thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ trường. Trường cung cấp các khóa học đại học và thạc sĩ đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt hướng về các chuyên ngành đang thiếu nhân sự chất lượng cao ở Úc. Bên cạnh đó, trường cũng tự hào được công nhận là Đại học hàng đầu thế giới trong công tác nghiên cứu.

Đại học Curtin liên kết với hơn 70 học viện, trung tâm nghiên cứu và 13 đối tác tập trung vào các lĩnh vực chính: Kinh doanh, Phát triển nguồn nhân lực, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khỏe và Phát triển bền vững…

ĐH Curtin Sydney dành nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam

1. Học bổng 25% của học kỳ 1, tương đương khoảng 60-70 triệu đồng cho sinh viên thạc sỹ.

2. Học bổng từ 4-8 tuần cho sinh viên theo học khóa tiếng anh từ 10-40 tuần tại trung tâm Anh ngữ chất lượng cao Navitas Sydney.

Địa chỉ liên hệ tư vấn miễn phí và nộp hồ sơ xin học bổng

Trung tâm Tư vấn Du học VIP

Số 18, đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04-3783 5869. Hotline: 098 678 189.

Email: info@duhocvip.comduhocvip@gmail.com

Website: www.duhocvip.comwww.mangduhocuc.com

Các sinh viên quốc tế lựa chọn cơ sở đào tạo tại Sydney với những điểm nổi bật của trường

- Vị trí đẹp nhất: Đại học Curtin Sydney nằm giữa trung tâm thành phố Sydney sôi động có nhà hát Opera xinh đẹp.

- Trường có mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp, tập đoàn kinh doanh lớn và hỗ trợ sinh viên đi thực tập chuyên nghiệp trong thời gian học.

- Khóa Dự bị, Đại học và Thạc sĩ có 3 kỳ khai giảng một năm cho tất cả các khóa học (tháng 3,7,11). Khóa tiếng Anh khai giảng hàng tháng nên bạn có thể đi du học bất cứ thời điểm nào.

- Mức học phí phải chăng.

- Các lớp dạy kĩ năng học tập “miễn phí” cho sinh viên, giúp sinh viên hòa nhập nhanh với phương pháp học tập hiện đại ở Úc.

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo.

- Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện ý nghĩa dành cho sinh viên để đảm bảo rằng thời gian bạn học tập, sinh hoạt tại đây thật ý nghĩa.

Đôi nét về Đại học Curtin

Đại học Curtin được xếp hạng nằm trong top 12 trường đại học của Úc và không ngừng phát triển để giúp sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng hòa nhập môi trường công việc

Chia sẻ của cựu du học sinh Việt trên xứ sở Kangaroo, Bạn Lê Anh Dũng (Th.s Tài chính - cựu sinh viên xuất sắc Đại học Curtin Sydney) hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc nhận định: “Tôi nghĩ rằng sự tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và chất lượng giáo dục mà tôi nhận được là tuyệt vời và vô giá. Hệ thống giáo dục tại Đại học Curtin hết sức linh hoạt. Tôi có thể chọn môn học yêu thích và thời khóa biểu phù hợp với thời gian biểu của mình. Sinh hoạt cộng đồng giúp sinh viên có tinh thần học tập nhóm và tạo tính tích cực. Giảng viên của trường thấu hiểu sinh viên, tôi thường xuyên có cơ hội tiếp cận họ, đưa ra những thắc mắc và được họ tận tình hướng dẫn. Hơn nữa, được sống,học tập và giờ đây là làm việc tại thành phố cảng Sydney sôi động và xinh đẹp, gặp gỡ những người dân Úc thân thiện, dễ mến khiến tôi cảm thấy mình thật sự may mắn và hứng khởi. ĐH Curtin Sydney là một lựa chọn tuyệt vời và tôi mong rằng ngày càng có nhiều sv tới du học tại ĐH Curtin Sydney”.

Để đăng kí tham dự hội thảo du học của Đại học Curtin Sydney, bạn hãy điền thông tin vào phiếu đăng ký trực tuyến dưới đây: http://study.navitas.com/CUSVNMVipagentwebsiteApril2013DF.html

Để có một ngày mai tươi sáng hơn, bạn hãy chọn cho mình một trong những chương trình cử nhân và thạc sĩ sau:

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

- Chứng chỉ chương trình dự bị đại học.

- Chứng chỉ thương mại.

- Cử nhân thương mại, các chuyên ngành Kế toán, tài chính, Quản lý, Marketing, Kinh doanh quốc tế.

- Thạc sĩ Kế toán.

- Thạc sĩ Tài chính.

- Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp.

- Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế.

- Thạc sĩ Quản lý dự án.

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên hãy tìm hiểu thêm về các khóa học của trường ĐH Curtin, Sydney tại đây.