Thứ Hai 18/03/2013 - 08:37

Du học UK: mời gặp trực tiếp đại diện trường đại học Portsmouth

Portsmouth là một thành phố thanh bình nằm bên bờ biển, là điểm đến lí tưởng của giới trẻ toàn thế giới về đây để học tập và tìm kiếm các cơ hội làm việc đầu tiên.

Trường đại học Portsmouth là một trong những trường đại học công lập lớn của Anh quốc với bề dài lịch sử hơn 140 năm nghiên cứu và đào tạo, cung cấp rất nhiều các khóa học đa dạng, từ tiếng Anh, trình độ cao đẳng, dự bị đại học, đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ. Các chuyên ngành đào tạo của trường phong phú. Đây là điểm đến lí tưởng cho giới trẻ.

Du học UK: mời gặp trực tiếp đại diện trường đại học Portsmouth


Du học BB Công ty Cầu Xanh trân trọng kính mời các quí vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới gặp trực tiếp với trường đại học Portsmouth, bà Sofia Lam, tại:

Địa điểm: số 13 B Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Thời gian: 10 giờ thứ 6 ngày 22/3/2013

Tại buổi gặp gỡ, đại diện trường đại học Portsmouth sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về thành phố Portsmouth, về cuộc sống ở đây cũng như cuộc sống của sinh viên tại đại học Portsmouth, các thông tin cụ thể và chính xác nhất về học phí và học bổng của đại học Portsmouth.

Đại diện trường cũng còn cung cấp chính xác các thông tin về khóa học, môn học và phương pháp học tại trường đại học Portsmouth.

Các bạn sẽ được giới thiệu với các bạn cựu sinh viên và sinh viên đang học tại trường để có thêm thông tin và kinh nghiệm.

 
Sinh viên của Du học BB tại

Sinh viên của Du học BB tại Portsmouth
 
 
Ngoài các hỗ trợ hồ sơ, tư vấn miễn phí, các bạn cũng sẽ nhận được những hỗ trợ tài chính từ công ty Cầu Xanh và đặc biệt, các bạn cũng sẽ còn được nhận những món quà mừng tuổi đầu xuân của BB Roses, công ty Cầu Xanh.
 

Thông tin thêm về đại học Portsmouth, mời các bạn xem tại đây.

Mời các Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên, tới dự buổi hội thảo Trường đại học Portsmouth cùng BB và đại diện trường và liên hệ với Du học BB.

 
CÔNG TY TNHH CẦU XANH

 

CÔNG TY TNHH CẦU XANH
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC&LẬP NGHIỆP
13B, Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3 7325 896.
Email.: study@bridgeblue.edu.vn.

Website: www.bridgeblue.edu.vn
Facebook:
http://www.facebook.com/tuvanduhocBB