Thứ Bảy 16/03/2013 - 08:24

Gặp gỡ đại diện trường Đại học công nghệ Queensland (QUT), Brisbane, Úc

Cơ hội nhận học bổng Đại học, Thạc sĩ 2013.

http://www.qut.edu.au/

http://www.qut.edu.au/

 
Đại diện tuyển sinh trường QUT, Ông Timothy Cheeseman, sẽ đến văn phòng SUNRISE để giới thiệu về trường và trả lời mọi thông tin đến sinh viên: 

 
Văn phòng Hồ Chí Minh: 13:30 – 14:30, thứ 4 ngày 20/3/2013 

Địa chỉ: VP SUNRISE Hồ Chí Minh, 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3

 

Văn phòng Hà nội: 9h.00 – 10h30, thứ 4 ngày 27/03/2013

Địa chỉ: VP Sunrise Vietnam Hà nội, Số 3 Cao Ba Quát, Ba Đình

 

Chú ý: Xin mời đăng ký trước với các văn phòng của Sunrise Việt Nam tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh để tham dự. Khi đi thi cần mang theo bản photo kết quả học tập 2 năm học gần nhất & chứng chỉ tiếng Anh, giấy khen (nếu có). 

 

QUT nằm tại thành phố Brisbane, là một trong những trường danh tiếng của Úc, được đánh giá rất cao (xếp hạng 5*) về tỷ lệ sinh viên có công việc ngay khi ra trường. Hiện có hơn 40,000 sinh viên đang theo học tại trường QUT, trong đó có hơn 6,800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Trường QUT là một trong số ít trường nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS, & the Association of MBAs. Ngoài ra, trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành Công nghệ. Với khẩu hiệu “A University of the REAL World” trường luôn nổi tiếng cân bằng giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, kinh nghiệm thực hành.

TRường có nhiều chuyên ngành học như: Building and planning, Business, Creative, design and performance, Education, Engineering, Health and community, Information technology, Languages, Law and justice, Science and mathematics....

Chương trình học bổng Triple Crown:

-                      Giảm 25% học phí cho học kỳ đầu tiên ( ½ năm đầu) cho toàn bộ sinh viên Việt Nam có học lực khá trở lên tham gia vào chương trình cử nhân & thạc sĩ chuyên ngành: Business, Science and Engineering, Creative Industries được áp dụng cho năm 2013.

-                      Trong quá trình học luôn luôn phải duy trì điểm GPA 5.75/7 theo thang điểm của trường QUT để tiếp tục nhận được học bổng trong các kỳ tiếp theo.

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN QUT?

Nhấn mạnh vào các ứng dụng công nghiệp:

-                      Liên kết chặt chẽ với những đối tác công nghiệp quan trọng để đào tạo một đội ngũ sinh viên có kinh nghiệm ứng dụng thực tế

-                      Chú trọng vào chất lượng và những ứng dụng đổi mới

Hỗ trợ đặc biệt:

-                      Trường có cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại với hệ thống thư viên lớn với thư viện điện tử, phòng máy tính hiện đại chung và tại từng khoa phục vụ 24/24, 7 ngày/ tuần.

-                      Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế

Linh động

-                      650  chương trình đại học và sau đại học với hơn 2500 môn học Các khoa chính: Built Environment and Engineering, Business, Creative Industries, Education, Health, Humanities and Human Services, Information Technology, Law and Science.

Hỗ trợ của công ty Giáo dục SUNRISE VIETNAM:
- Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa
- Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch vụ.
- Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập
- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học và sau khi du học.

Đăng ký tuyển sinh với SUNRISE VIETNAM

Hà nội: Số 3 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà nội – ĐT: 043.7224898/78
Tp HCM: 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh – ĐT: 08.38 236160
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng – ĐT: 031.3732895

Email: info@sunrisevietnam.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Website: www.sunrisevietnam.com